fbpx

กระบะแหกโค้งพลิกคว่ำชนเสาไฟที่สระแก้ว ดับ 3

สระแก้ว 4 เม.ย. – เกิดเหตุรถกระบะแหกโค้งพลิกคว่ำชนเสาไฟที่ จ.สระแก้ว เป็นเหตุให้อาสาสมัครทหารพรานเสียชีวิตพร้อมพวก 3 คน ส่วนคนขับกระเด็นออกจากรถบาดเจ็บสาหัส เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นบริเวณทางโค้ง ภายในหมู่บ้านหนองหมูน้อย ต.คลองทับจันทร์ อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว เจ้าหน้าที่พบรถกระบะพลิกหงายท้อง หลังคาพังยับชนทับอยู่กับเสาไฟฟ้าที่หักโค่นลงมา และยังมีกระแสไฟฟ้ารั่วอยู่ จึงต้องรีบแจ้งการไฟฟ้าอรัญประเทศมาตัดกระแสไฟฟ้า ก่อนช่วยกันพลิกรถ และใช้เครื่องตัดถ่างนำผู้เสียชีวิตที่ติดอยู่ในรถ ประกอบด้วย อาสาสมัครทหารพราน สุนิต มะลิซ้อน อายุ 20 ปี สังกัดกองร้อยทหารพรานที่ 1203 หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 12 อรัญประเทศ นายทองลักษณ์ จันทร์พันธ์ อายุ 38 ปี และนายอนุวัฒน์ อบอุ่น ออกมาจากตัวรถ นอกจากนี้ ยังพบร่างนายสุพล เกตุมาลัย กระเด็นออกมาจากรถ บาดเจ็บสาหัส หมดสติอยู่ข้างรถ


สอบสวนทราบว่า รถกระบะคันเกิดเหตุมีนายสุพล เกตุมาลัย เป็นคนขับ และคาดว่าทั้งหมดไปดื่มสุรากันมา เนื่องจากขณะช่วยเหลือเจ้าหน้าที่ได้กลิ่นเหล้าคละคลุ้งจากตัวนายสุพล ซึ่งขณะนี้ได้อายัดตัวนายสุพลไว้สอบสวนถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่ค้าโอนเงินผิดบัญชี 3 แสน ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามคืนได้ 1.6 แสน

แม่ค้าจำหน่ายอาหารทะเลแช่แข็งชาวสมุทรสาคร โอนเงินผิดเกือบ 300,000 บาท เข้าบัญชีสาวบุรีรัมย์ ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามเองได้เงินคืน 160,000 บาท พบเจ้าของบัญชีปลายทางนำเงินไปซื้อทองและรถจักรยานยนต์

ตำรวจ สน.บางชัน ยึดยาบ้าลอตใหญ่ซุกซ่อนในรถเก๋ง

ตำรวจ สน.บางชัน ตรวจยึดยาบ้าลอตใหญ่ ซุกซ่อนในรถยนต์เก๋งสีขาวซึ่งอยู่หลังรถสไลด์เอกชน เตรียมขนไปส่งที่ จ.นราธิวาส

คนต่างจังหวัดฮือฮาวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพตามสี่แยก

คนต่างจังหวัดที่ผ่านไปมายังเมืองตรัง ต่างให้ความสนใจวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพ แปรเปลี่ยนจากการติดใบประกาศตามบ้านเรือนมาเป็นการติดป้ายประกาศตามแยกต่างๆ

ไม่เหมือนใคร ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพ จบงานให้เป็นของที่ระลึก

ทำตามคำสั่งเสียสุดท้าย ใช้ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพแทนดอกไม้และพวงหรีด เสร็จงานแจกเป็นของที่ระลึก

ข่าวแนะนำ

ทีมผลัดไทยทิ้งขาด ซิวทอง 4×100 ทั้งชายและหญิง

ทีมผลัดไทยไม่ทำให้ผิดหวัง คว้าเหรียญทอง 4×100 ทั้งชายและหญิง โดยทีมสาวไทยเข้าเส้นชัยด้วยเวลา 44.39 วินาที คว้าเหรียญทองสมัยที่ 24 ส่วนทีมชายทำลายสถิติประเทศไทย

บทเรียนราคาแพงจริยธรรมสื่อมวลชน

แม้ว่าเมื่อวานนี้ (15 พ.ค.) “หลวงปู่แสง” จะให้อภัยทีมหมอปลา และนักข่าวแล้ว แต่ยังมีการตั้งคำถามถึงบทเรียนจากนี้ต่อจรรยาบรรณ และจริยธรรมในการนำเสนอข่าว ที่อาจละเมิดกระทบต่อชื่อเสียงหรือหมิ่นประมาทผู้อื่นได้ มีข้อเสนอจากนักวิชาการ ว่า กรณีนี้ ไม่ใช่แค่ละเมิดจริยธรรม แต่การสร้างข่าว ถือว่าละเมิดกฎหมาย สื่อต้องหันมาทบทวนบทบาทมากกว่าการพักงานหรือลงโทษนักข่าว เป็นแค่ปลายทาง เจ้าของธุรกิจสื่อต้องมีส่วนรับผิดชอบสังคม

เลือกพระอุปัฏฐากชุดใหม่ดูแล “หลวงปู่แสง” แล้ว

แม้ “หมอปลา” และทีมงาน ได้ทำพิธีขอขมาหลวงปู่แสงที่บ้านหมอปลาเพชรบุรีไปแล้ว แต่ล่าสุดสำนักงานพระพุทธศาสนา เตรียมให้ฝ่ายกฎหมายตรวจสอบดำเนินคดี “หมอปลา” ขณะที่มีการเปลี่ยนพระอุปัฏฐากชุดใหม่ดูแล “หลวงปู่แสง” แล้ว

ปลัด สธ. ย้ำประเมินตนเองก่อนเปิดเทอม 17 พ.ค.นี้ หากมีอาการให้ตรวจ ATK

ปลัดกระทรวงสาธารณสุข ห่วงช่วงวันหยุดยาว มีการเดินทางท่องเที่ยว ผู้ปกครองและนักเรียนมีกิจกรรมรวมกลุ่ม อาจเพิ่มความเสี่ยงแพร่เชื้อโควิดช่วงเปิดเทอม 17 พ.ค.นี้ ย้ำต้องประเมินตนเอง หากมีอาการให้ตรวจ ATK ทันที กรณีพบผู้ติดเชื้อในโรงเรียนให้ทำตามแผนเผชิญเหตุ