fbpx

ตำรวจจับตชด. พร้อมภรรยา ผันตัวเป็นเอเย่นต์ยาบ้า

สงขลา 1 เม.ย.-ตำรวจตชด.ที่ 437 จับกุมด.ต.วีระ ชุ่มจำรัส ผู้บังคับหมู่ฯ สังกัด ตชด.ที่ 43 และนางสาวณัชชา สุวรรณชาตรี สามีภรรยา พร้อมของกลางยาบ้า 2,000 เม็ด ไอซ์ 400 กรัม อุปกรณ์การเสพ และยึดทรัพย์สินกว่า 42 รายการ ทั้งอาวุธปืน, ทองคำ และสมุดบัญชีธนาคาร หลังมีพฤติการณ์เป็นเอเย่นต์ยาบ้าในพื้นที่ จึงมีการขยายผลล่อซื้อที่คอนโดหรู 2 จุดกลางเมืองหาดใหญ่  สอบสวนผู้ต้องหารับสารภาพว่า ได้ร่วมกันค้ายาเสพติดในพื้นที่ โดยมีเครือข่ายในภาคใต้ หลังจากนั้นตำรวจได้ขยายผลจับกุมนายวินัย มุยะลา อายุ 30 ปี และนางสาวน้ำฝน ขุนดำ อายุ 31 ปี ซึ่งเป็นเครือข่ายในยะลาได้ที่ลานจอดรถแห่งหนึ่ง พร้อมของกลางยาบ้า 20,000 เม็ด.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หญิงไทยถูกจับพร้อมสามีที่มาเลเซีย หลังหนีคดีฉ้อโกง 800 ล้าน

ตำรวจมาเลเซียจับกุมตัวหญิงชาวไทย และสามีชาวสิงคโปร์ ที่หลบหนี หลังเป็นที่ต้องการตัวของตำรวจสิงคโปร์ ในคดีฉ้อโกงสินค้าแบรนด์แนมหรูกว่า 800 ล้านบาทได้แล้ว

ในหลวงทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นคนไข้ในพระบรมราชานุเคราะห์

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นพระภิกษุอาพาธในพระบรมราชานุเคราะห์ หลังถูกส่งตัวมารักษาที่โรงพยาบาลในกรุงเทพฯ

โจรเฒ่า 70 ควงปืนชิงทองอย่างทุลักทุเล สุดท้ายไม่รอด

โจรเฒ่าวัย 70 ปี ควงปืนจี้ร้านทองย่านบางแค บุกเดี่ยวไม่แคร์สังขาร ล้มลุกคลุกคลานขณะหลบหนี แต่สุดท้ายตำรวจตามรวบทันควัน อ้างมันสุดทางแล้ว “ไม่มีจะกิน”

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน

ข่าวแนะนำ

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

ทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ รายงานทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้นได้ ขอประชาชนระวังอันตรายจากน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่

เหนือจมบาดาล มู่หลานพ่นพิษ เชียงรายน้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ

พายุมู่หลานพ่นพิษ หลายพื้นที่ภาคเหนือจมบาดาล โดยที่ จ.เชียงราย น้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ ขณะที่ 4 ชุมชนเทศบาล ต.สากเหล็ก จ.พิจิตร ระดับน้ำเพิ่มสูงขึ้น