fbpx

คู่กรณีก่อเหตุดวลปืนหน้าโรงแรมที่ตรัง รับทราบข้อกล่าวหาแล้ว

ตรัง 16 มี.ค.-เหตุชายสองคนดวลปืนหน้าโรงแรมใน จ.ตรัง จนทำให้คนที่เข้ามาห้ามถูกยิงบาดเจ็บ เมื่อวันที่ 12 มี.ค.ที่ผ่านมา ผู้ต้องหาทั้ง 2 คน เข้ารับทราบข้อกล่าวหาแล้ว


เหตุชายสองคนดวลปืนหน้าโรงแรมที่ จ.ตรัง จนทำให้คนที่เข้ามาห้ามถูกยิงได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 12 มีนาคมที่ผ่านมา ล่าสุด นายประเสริฐ ชุมวง หนึ่งในผู้ต้องหา เข้ารับหาข้อกล่าวหากับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองตรัง หลังใช้ปืนขนาด .357 ยิง ใส่ครูกรณี 7 นัด เบื้องต้นให้การภาคเสธ อ้างฝ่ายตรงข้ามยิงก่อน สาเหตุเกิดจากมีอาการเมา และโต้เถียงกัน สำหรับคู่กรณีซึ่งใช้ปืนขนาด 9 มม. ยิงไป 12 นัด ได้เข้ารับทราบข้อกล่าวหาแล้วเมื่อวานนี้.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศบค.ให้ผับบาร์เปิดบริการ 1 มิ.ย.

นายกฯ เผย ศบค.ผ่อนคลายผับบาร์ 1 มิ.ย. วอนฉีดวัคซีนให้ครบ ขอบคุณทุกฝ่ายที่ร่วมมือปฏิบัติตามมาตรการ เชื่อสถานการณ์จะดีขึ้น ดันรายได้ท่องเที่ยวสูงขึ้น

อัยการให้ ตร.แจ้งข้อหาเพิ่ม “กระติก-จ๊อบ-ปอ” คดีแตงโม

ความคืบหน้าคดีการเสียชีวิตของ “แตงโม ภัทรธิดา” ล่าสุดอัยการมีความเห็นให้แจ้งข้อหาเพิ่มเติมกับ “กระติก-จ๊อบ” ในข้อหาประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ส่วน “ไฮโซปอ” โดนเพิ่มอีก 1 ข้อหา เสพวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาท พร้อมสั่งตำรวจกลับไปสอบสวนใหม่

ข่าวแนะนำ

3 คนบนเรือ-กุนซือเอ็ม รับทราบข้อกล่าวหาเพิ่มคดีแตงโม

โซเชียลร้อนระอุ! หลังมีบุคคลปริศนาโพสต์รูปพร้อมข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัวของแตงโม นิดา ซึ่งตอนนี้ก็ยังไม่ชัดเจนว่าใครเป็นคนทำ ด้าน 3 คนบนเรือ-กุนซือเอ็ม รับทราบข้อกล่าวหาเพิ่มเเล้วในคดีเเตงโม 

WHO แจงไข้ทรพิษลิงระบาดใน 12 ประเทศ

WHO แถลงยืนยันพบผู้ติดเชื้อไข้ทรพิษหรือฝีดาษลิงกว่า 80 คน อย่างน้อยใน 12 ประเทศ โดยไข้ทรพิษลิง เป็นไวรัสใกล้เคียงไข้ทรพิษในคน อาการทั่วไปไม่รุนแรง และไม่ได้แพร่ระบาดจากคนสู่คนได้โดยง่าย

กระติกปฏิเสธ! ยันไม่ได้โพสต์รูปลงเฟซบุ๊กแตงโม 

“กระติก” พร้อมทนายความ เข้าพบพนักงานสอบสวน ให้ปากคำเพิ่มเติมในการดำเนินคดีกับ จิน ข้อหาหมิ่นประมาท ส่วนเรื่องรูปตนบนเฟซบุ๊กแตงโม ยันไม่เกี่ยวข้อง เนื่องจากรูปอยู่ในโทรศัพท์ของแตงโม และไม่ทราบว่าตอนนี้ตกอยู่ในมือใคร 

ข้อพึงระวังทำผิดกฎหมายเลือกตั้ง “กทม.-เมืองพัทยา”

กกต.แจงข้อพึงระวังทำผิดกฎหมายเลือกตั้ง ก่อนและหลังลงคะแนนเลือกตั้ง “กทม.-เมืองพัทยา” เย็นนี้ถึงพรุ่งนี้ (22 พ.ค.)