ชี้ชะตา อาร์มีกับชัยนาท เตะไทยลีก 12 ม.ค.



กกท. 11 ม.ค.- สมาคมฟุตบอลเตรียมตัดสินอนาคตสโมสรอาร์มี่ ยูไนเต็ด และชัยนาท ฮอร์นบิลว่า จะได้ลงแข่งขันในศึกไทยลีกฤดูกาลหรือไม่ในวันที่ 12 มกราคม


1211

พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย หารือกับนายสกล วรรณพงษ์ ผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย เกี่ยวกับปัญหาที่ สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ปรับให้สโมสร อาร์มี่ ยูไนเต็ดและชัยนาท ฮอร์นบิล จากไทยพรีเมียร์ลีกตกชั้นสู่ดิวิชั่น 1 เนื่องจากได้ยุติการแข่งขันก่อนจบฤดูกาลถึง 3 นัด ขณะที่ทั้งสองทีมอยู่อันดับที่ 16 และ 17 ตามลำดับซึ่งอยู่ในโซนการตกชั้น หลังการหารือกับผู้ว่าฯ กกท. พล.ต.อ.สมยศ เผยว่า ตัวเองไม่มีสิทธิตัดสินใจ แต่ในวันที่ 12 มกราคมนี้จะมีการจับสลากแข่งขันฟุตบอลไทยลีก ถ้าทั้งสองทีมไม่ได้มีรายชื่อในวันจับสลาก ถือว่าทั้งคู่เล่นต้องเล่นในดิวิชั่น 1

พล.ต.อ.สมยศ ยังพาสื่อมวลชนเยี่ยมชมความคืบหน้าของการปรับปรุงบริเวณอาคาร 40 ปีการกีฬาแห่งประเทศไทยที่อยู่ภายในการกีฬาแห่งประเทศไทย เพื่อใช้เป็นสำนักงานสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งใหม่ อาคารแห่งนี้มีพื้นที่ใช้สอยประมาณ 700 ตารางวา อาคารมี 2 ชั้น ชั้นล่างแบ่งเป็นห้องประชุมขนาดใหญ่ 34 ที่นั่ง ห้องสื่อมวลชน และร้านขายของที่ระลึกทีมชาติไทย ส่วนชั้นบนเป็นห้องประชุมเล็กขนาด 12 ที่นั่ง ห้องทำงานฝ่ายต่างๆ และห้องทำงานส่วนตัวนายกสมาคม ซึ่งตอนนี้อาคารอยู่ในขั้นตอนการตกแต่งและกำลังจะวางระบบต่างๆ โดยคาดว่าจะแล้วเสร็จพร้อมใช้งานในช่วงกลางเดือนกุมภาพันธ์นี้.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตัดไฟแก๊งคอลเซ็นเตอร์

PEA ตัดไฟแก๊งคอลเซ็นเตอร์บริเวณชายแดนไทย-เมียนมา 5 จุด

เริ่มแล้ว การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (PEA) รับนโยบาย สมช.สั่งตัดไฟฟ้าแก๊งคอลเซ็นเตอร์ในฝั่งเมียนมา 5 จุด เมื่อเวลา 09.00 น. วันนี้

บุกจับกำนันหญิงแหนบทองคำ ฉ้อโกง 41 ล้าน

ตำรวจพิษณุโลกเปิดปฏิบัติการ “หักขาไก่” นำ 10 หมายจับ รวบตัว “กำนันหญิงแหนบทองคำ” ประธานกองทุนหมู่บ้าน กับคณะกรรมการกองทุนฯ ร่วมฉ้อโกงประชาชน หลังชาวบ้าน 140 ราย แจ้งความ มูลค่าความเสียหาย 41 ล้านบาท

ชาวเมียวดีหวั่นถูกตัดไฟฟ้า เตรียมเทียนไข-ไฟโซลาร์เซลล์

ชาวบ้านเมียวดี ฝั่งเมียนมา ตรงข้ามชายแดนแม่สอด จ.ตาก หวั่นไทยตัดไฟฟ้า กระทบวงกว้าง เตรียมเทียนไข-ไฟโซลาร์เซลล์-เครื่องปั่นไฟ รับมือ ด้าน PEA ชี้ตัดไฟเมียนมาอาจสูญเปล่า หากไม่พิจารณาให้ครบถ้วน

ข่าวแนะนำ

ยายวัย 85 ดีใจได้เงินคืน ถูกแก๊งคอลเซ็นเตอร์หลอกโอน 2 ล้าน

อายัดบัญชี อดีตข้าราชการครูวัย 85 ปี ดีใจได้เงินคืน หลังถูกแก๊งคอลเซ็นเตอร์อ้างเป็นเจ้าหน้าที่ ก.คลัง หลอกโอนเงิน 2 ล้านบาท

รถทัวร์ชนต้นไม้

รถทัวร์ กทม.-เชียงใหม่ ตกร่องถนนชนต้นไม้ ดับ 2 เจ็บกว่า 30

รถโดยสารกรุงเทพฯ-เชียงใหม่ ขับส่ายไปมา ก่อนเสียหลักตกร่องกลางถนนพุ่งชนต้นไม้ใหญ่ เสียชีวิต 2 ราย เจ็บกว่า 30 คน สาเหตุอยู่ระหว่างตรวจสอบ

ตัดไฟแก๊งคอลเซ็นเตอร์

PEA ตัดไฟแก๊งคอลเซ็นเตอร์บริเวณชายแดนไทย-เมียนมา 5 จุด

เริ่มแล้ว การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (PEA) รับนโยบาย สมช.สั่งตัดไฟฟ้าแก๊งคอลเซ็นเตอร์ในฝั่งเมียนมา 5 จุด เมื่อเวลา 09.00 น. วันนี้