fbpx

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ถล่ม พนมเปญคราวน์ 6-0
พนมเปญ 19 ม.ค. ดีโอโก้ หลุยส์ ซานโต และสุภโชค สารชาติ เหมาคนละ 2 ประตู พาบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด บุกถล่ม พนมเปญ คราวน์ ถึงถิ่น 6-0 ในฟุตบอลรายการอาเซียนทัวร์


19-1-2560 9-03-43 19-1-2560 9-03-23
ศึกฟุตบอลเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างประเทศในภูมิภาคอาเซียน รายการ “ช้าง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อาเซียนทัวร์ 2017 เมื่อวาน เป็นเกมที่ 2 พนมเปญ คราวน์ แชมป์ลีกสูงสุดของกัมพูชา 6 สมัย เปิดอาร์เอสเอ็น สเตเดียม ในกรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา รับการมาเยือนของ ” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด แชมป์ไทยลีก 4 สมัย
เกมนี้ บุรีรัมย์ เล่นได้เหนือกว่าอย่างเห็นได้ชัดนำก่อนจาก สุภโชค สารชาติ ที่หลุดเข้าไปกระดกบอลให้ทีมนำก่อน นาทีที่ 10 จากนั้นเป็น ดิโอโก หลุยส์ ซานโต พังประตูที่ 2 จากการยิงไกลนาทีที่ 14 นาทีที่ 38 ดีโอโก ยิงในเขตโทษเป็นประตูที่ 3 ให้ปราสาทสายฟ้านำห่าง 3-0 เมื่อจบครึ่งแรก
ครึ่งหลัง นาทีที่ 69 สุภโชค สารชาติ หลุดเดี่ยวเข้าไปแปให้บุรีรัมย์นำห่าง 4-0 ซากีรีน ตีกาสม ทะลุเข้าไปในเขตโทษยิงประตูที่ 5 นาทีที่ 83 และ ศุภชัย ใจเด็ด ชาร์จจ่อๆ ปิดท้ายนาทีที่ 90 จบเกมบุรีรัมย์ บุกชนะพนมเปญ คราวน์ ขาดลอย 6-0
ส่วนโปรแกรมนัดต่อไปของ “บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อาเซียนทัวร์ 2017” จะพบกับ อาร์มี่ เอฟซี ทีมแชมป์ฟุตบอลถ้วยของกัมพูชา ในวันที่ 22 ม.ค. ที่ไอ-โมบาย สเตเดี้ยม.-สำนักข่าวไทย

 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สนง.สลากฯ ขออภัยสลากฯ งวด 16 ธ.ค.2564 จำนวน 40 ฉบับ พิมพ์เลขไม่ตรงช่อง

สำนักงานสลากฯ ขออภัย สลากกินแบ่งรัฐบาล งวด 16 ธันวาคม 2564 จำนวน 40 ฉบับ พิมพ์ตัวเลขไม่ตรงช่อง ยืนยันสามารถขึ้นเงินได้ปกติ

หนุ่มซิ่งฟอร์จูนเนอร์ชนรถ จยย. คนขับเสียชีวิต

หนุ่มซิ่งฟอร์จูนเนอร์ชนรถ จยย. คนขับเสียชีวิตคาถนน ส่วนคนขับฟอร์จูนเนอร์ไม่อยู่ในที่เกิดเหตุ แต่มีพลเมืองดีพบเห็นเดินอยู่หน้าร้านสะดวกซื้อ ห่างจากที่เกิดเหตุ 500 เมตร

เครื่องบิน F5 ตกกลางทุ่ง

เครื่องบิน F5 ตกกลางทุ่ง จ.ลพบุรี นักบินดีดตัวทัน บาดเจ็บ

เครื่องบิน F5 ฝึกบินมาจากอุดรธานี ตกในพื้นที่ อ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี นักบินดีดตัวออกมาได้ทัน ได้รับบาดเจ็บ

นพ.ทวี เผย “โอไมครอน” มาแน่ เร่งฉีดวัคซีนกลุ่มที่เหลือ

ที่ปรึกษา สธ. แนะคนไทยเข้าใจสถานการณ์ โอไมครอนมาแน่ มาตรการต่างๆ แค่ชะลอโรค ย้ำระหว่างนี้ต้องเร่งฉีดวัคซีนกลุ่มที่เหลืออีก 10 ล้านคน ลั่นโอไมครอนแพร่เร็วกว่าเดลตา แม้ตอนนี้ไม่แรงกว่า แต่คนไม่ฉีดวัคซีนรุนแรงแน่

ข่าวแนะนำ

ไทยตอนบนอากาศเย็นถึงหนาวกับมีลมแรง

กรมอุตุฯ รายงานภาคเหนือ อีสาน อุณหภูมิจะลดลง 2-4 องศาฯ ภาคกลาง และตะวันออก อุณหภูมิจะลดลง 1-3 องศาฯ กรุงเทพฯ และปริมณฑล อากาศเย็น อุณหภูมิต่ำสุด 19-20 องศาฯ ส่วนอ่าวไทยคลื่นลมมีกำลังปานกลาง

สธ.กำชับ 7 จังหวัดอัตราครองเตียงสูงให้เตรียมเตียงเพิ่มขึ้น

กระทรวงสาธารณสุข เผยขณะนี้มีเตียงดูแลผู้ป่วยโควิดเกือบ 2 แสนเตียง ใช้ประมาณ 28% ยังมีเตียงว่างเพียงพอรองรับ และหากมีการระบาด พร้อมเปิดโรงพยาบาลสนาม Community Isolation และฮอสปิเทลรองรับ ย้ำ 7 จังหวัดที่การติดเชื้อรายวันสูง ใช้เตียงสีเหลืองและสีแดงมากกว่า 70% ให้เตรียมเตียงรองรับเพิ่มขึ้น

เครื่องบิน F5 ตกกลางทุ่ง

เครื่องบิน F5 ตกกลางทุ่ง จ.ลพบุรี นักบินดีดตัวทัน บาดเจ็บ

เครื่องบิน F5 ฝึกบินมาจากอุดรธานี ตกในพื้นที่ อ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี นักบินดีดตัวออกมาได้ทัน ได้รับบาดเจ็บ