fbpx

จับฆ่าสาวประเภท2 แค้นมีเพศสัมพันธ์ไม่จ่ายเงิน

 


พระนครศรีอยุธยา 20 ก.พ.- ตำรวจจับกุมชาย 24 ปี คนงานร้านจำหน่ายเหล็กตลาดบ้านแพน ฆ่าสาวประเภท 2 แค้นมีเพศสัมพันธ์ไม่จ่ายเงิน 300 บาท

21-2-2560 0-11-12 21-2-2560 0-12-19


เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 20 ก.พ.2560 เจ้าหน้าที่ ตร.สภ.เสนา ร่วมกับ สืบสวน ภจว.พระนครศรีอยุธยา ได้ทำการจับกุมตัว นายอนุวัฒน์ เพ็งพุฒิ อายุ 24 ปี บ้านเลขที่ 65/3 ม.5 ต.หนองน้ำใหญ่ อ.ผักไห่ จ.พระนครศรีอยุธยา คนงานร้านจำหน่ายเหล็กในตลาดบ้านแพน อ.เสนา ขณะนอนหลับอยู่ในบ้านญาติที่ ม. 1 ต.สามกอ อ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา พร้อมด้วยรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีแดง ทะเบียน 1 กฆ 1073 ศรีษะเกศ ซึ่งเป็นยานพาหนะที่ใช้ก่อเหตุ

นายอนุวัฒน์ ให้การรับสารภาพว่าเป็นคู่ขากับผู้ตาย โดยนายอนุวัฒน์มีภรรยาที่กำลังตั้งท้องอ่อนๆ และได้รู้จักกับผู้ตายมาหลายเดือน ซึ่งผู้ตายได้ชวนให้ไปมีเพศสัมพันธ์ด้วย ซึ่งแต่ละครั้งที่มีผู้ตายก็จะให้เงินครั้งละ 300 บาท ล่าสุดชวนกันไปมีเพศสัมพันธ์ก่อนวันขึ้นปีใหม่ แต่ครั้งหลังสุดนี้ผู้ตายบอกว่าให้ติดเอาไว้ก่อน เนื่องจากไม่มีเงิน ตนจึงไปทวงถามหลายครั้ง แต่ก็ไม่ได้ จนวันเกิดเหตุได้ไปที่บ้านของผู้ตาย แล้วทวงเงิน 300 บาท แต่ผู้ตายได้ต่อว่ารุนแรง จนตนเองบันดาลโทสะ หยิบมีดปอกผลไม้ที่บ้านของผู้ตายแทงนับไม่ถ้วน จนล้มลง จึงเอาทองของผู้ตาย แล้วขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีออกมาจากบ้านแล้วโยนมีดทิ้งในคลองใกล้กับโรงเรียนวัดลาดงา

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ไปงมแต่ยังไม่พบ จากนั้นก็กลับไปหลบบ้านของพ่อตาที่ ต.สามกอ อ.เสนา จนตำรวจมาจับได้ ขณะกำลังจะแปลงสภาพรถที่นำไปก่อเหตุ โดยระหว่างการควบคุมตัวมาเอารถของกลางนั้น แม่ของผู้ตายเดินทางมาดู ซึ่งนายอนุวัฒน์ ได้ก้มลงไปกราบขอขมา จากนั้นตำรวจได้ควบคุมตัวไปยัง สภ.เสนา และยังไม่ทำแผน เนื่องจากเกรงจะถูกญาติประชาทัณฑ์.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หญิงไทยถูกจับพร้อมสามีที่มาเลเซีย หลังหนีคดีฉ้อโกง 800 ล้าน

ตำรวจมาเลเซียจับกุมตัวหญิงชาวไทย และสามีชาวสิงคโปร์ ที่หลบหนี หลังเป็นที่ต้องการตัวของตำรวจสิงคโปร์ ในคดีฉ้อโกงสินค้าแบรนด์แนมหรูกว่า 800 ล้านบาทได้แล้ว

ในหลวงทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นคนไข้ในพระบรมราชานุเคราะห์

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นพระภิกษุอาพาธในพระบรมราชานุเคราะห์ หลังถูกส่งตัวมารักษาที่โรงพยาบาลในกรุงเทพฯ

โจรเฒ่า 70 ควงปืนชิงทองอย่างทุลักทุเล สุดท้ายไม่รอด

โจรเฒ่าวัย 70 ปี ควงปืนจี้ร้านทองย่านบางแค บุกเดี่ยวไม่แคร์สังขาร ล้มลุกคลุกคลานขณะหลบหนี แต่สุดท้ายตำรวจตามรวบทันควัน อ้างมันสุดทางแล้ว “ไม่มีจะกิน”

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน

ข่าวแนะนำ

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

ทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ รายงานทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้นได้ ขอประชาชนระวังอันตรายจากน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่

เหนือจมบาดาล มู่หลานพ่นพิษ เชียงรายน้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ

พายุมู่หลานพ่นพิษ หลายพื้นที่ภาคเหนือจมบาดาล โดยที่ จ.เชียงราย น้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ ขณะที่ 4 ชุมชนเทศบาล ต.สากเหล็ก จ.พิจิตร ระดับน้ำเพิ่มสูงขึ้น