fbpx

ช่วยผู้โดยสารรถตกเหว จ.อุตรดิตถ์ ได้แล้ว 15 คน


อุตรดิตถ์ 22 พ.ย.-จนท.ลำเลียงผู้โดยสารรถทัวร์ตกเหวที่ จ.อุตรดิตถ์ ที่บาดเจ็บขึ้นมาจากเหวได้แล้วเพียง 15 คน อีก 27 คนซึ่งอาการสาหัสยังคงถูกซากรถทัวร์ทับร่าง คาดจะช่วยเหลือได้ช่วงเย็นวันนี้

s1 s2


ความคืบหน้ารถทัวร์ตกเหวที่จังหวัดอุตรดิตถ์ ล่าสุดการให้ความช่วยเหลือผู้บาดเจ็บยังเป็นไปอย่างยากลำบาก ขณะนี้สามารถลำเลียงผู้โดยสารรถทัวร์ที่บาดเจ็บที่ยังพอช่วยเหลือตัวเองได้ขึ้นจากเหวแล้วเพียง 15 คน อีก 27 คนซึ่งอาการสาหัส ยังคงถูกซากรถทัวร์ทับร่าง คาดว่าจะช่วยเหลือได้ในช่วงเย็นวันนี้ โดยเตรียมขอกำลังพลและรถเครนจากมณฑลทหารบกที่ 35 เข้ามาช่วยลำเลียงผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน ขณะที่ยอดผู้เสียชีวิตยังคงอยู่ที่ 5 คน.-สำนักข่าวไทย

s3 s4


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ทลายเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์ พื้นที่ กทม. 9 จุด

ตำรวจไซเบอร์ ร่วมกับ กสทช. และ AIS เปิดปฏิบัติการเข้าทลายเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์ในพื้นที่กรุงเทพฯ จำนวน 9 จุด หลังพบเป็นจุดที่ใช้ส่งสัญญาณโทรศัพท์มือถือสำหรับโทรมาหลอกลวงประชาชน

โครงหลังคาลานจอดรถพังล่มทับรถ บาดเจ็บ 1 คน

โครงสร้างหลังคาลานจอดรถบ้านทาวน์โฮมสูง 3 ชั้น พังถล่มทับรถยนต์พังเสียหาย เศษปูนกระจัดกระจายเต็มพื้น มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 คน แขนหัก ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล

เร่งหาสาเหตุพระเปรียญ 9 ประโยค มรณภาพปริศนาหน้ากุฏิ

เร่งหาสาเหตุพระสงฆ์เปรียญธรรม 9 ประโยค มรณภาพปริศนาหน้ากุฏิ เลือดออกปากและจมูก แต่ไม่มีร่องรอยถูกทำร้าย

เร่งล่าคนร้ายฆ่าชิงทรัพย์หญิงวัย 75 ดับคาบ้าน

ตำรวจเร่งพลิกแผ่นดินล่าคนร้ายปีนบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ใช้ของมีคมแทงหญิงวัย 75 ปี กว่า 20 แผล เสียชีวิต ก่อนชิงทรัพย์สินหลบหนี

ข่าวแนะนำ

ปตท.-บางจากปรับลดราคาขายน้ำมัน

เฮลั่น! PTT Station และบางจาก แจ้งลดราคาน้ำมันกลุ่มเบนซิน 3 บาท/ลิตร ส่วน E85 ลด 1.80 บาท/ลิตร กลุ่มดีเซลราคาคงเดิม มีผลพรุ่งนี้ (8 ก.ค. 65) ตั้งแต่ 05.00 น. เป็นต้นไป

อัยการเลื่อนนัดฟังคำสั่งคดี “แตงโม” เป็น 3 ส.ค.

อัยการจังหวัดนนทบุรีเลื่อนนัดฟังคำสั่งคดี “แตงโม” ออกไปเป็นวันที่ 3 ส.ค.65 เวลา 10.00 น. ขณะที่ผู้ต้องหาเตรียมไปยื่นขอความเป็นธรรมที่สำนักงานอัยการสูงสุดช่วงบ่ายวันนี้ “กระติก” ระบุรู้สึกเสียเวลา หากคดียืดเยื้อออกไปก็จะมีบุคคลไม่เกี่ยวข้องเข้ามาอีก

กรมการแพทย์ชี้โควิด BA.4-BA.5 อยู่ในช่วงขาขึ้น

“นพ.สมศักดิ์” อธิบดีกรมการแพทย์ ชี้โควิด BA.4-BA.5 อยู่ในช่วงขาขึ้นของการระบาด คาดต่อเนื่องอีกเกือบเดือน หลังพบผู้ป่วยโควิดเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว กำชับให้ รพ.ทุกแห่งในสังกัด เปิด ARI คลินิก รองรับผู้ป่วยโควิดเต็มรูปแบบ