ผู้โดยสารแสบ! เชิดรถแท็กซี่หนีจากปั้มแปดริ้วเข้าชลบุรี

ฉะเชิงเทรา 16 ก.ย.- ไม่รอด! ตำรวจตามล็อกตัวผู้โดยสารขโมยรถแท็กซี่ออกจากปั้มย่านฉะเชิงเทราหนีเข้าเขตชลบุรี หลังใช้อุบายปวดท้องและฉวยโอกาสขณะคนขับเข้าห้องน้ำเช่นกัน คนขับสุดดีใจได้รถคืน เผยเพิ่งซื้อรถและผ่อนไปงวดแรก


เมื่อเวลา 10.45 น. (16 ก.ย.) พ.ต.ท.ไพโรจน์ เพชรพลอย รอง ผกก.บางคล้า จ.ฉะเชิงเทรา รับแจ้งจากนายสมบัติ โตแสวง อายุ 49 ปี คนขับรถแท็กซี่ว่า ถูกผู้โดยสารขโมยรถแท็กซี่ สีชมพูขาว ทะเบียน ทฬ 743 กรุงเทพมหานคร ขณะแวะจอดปั้มน้ำมันแห่งหนึ่งริมถนนสาย 304 ต.เสม็ดเหนือ อ.บางคล้า และเข้าไปทำธุระส่วนตัวในห้องน้ำ

นายสมบัติ ให้การว่า ผู้โดยสารรายนี้มาจากย่านหนองจอก กทม. ว่าจ้างให้ส่งตลาดโรงเกลือ จ.สระแก้ว ระหว่างทางผู้โดยสารพยายามขอลองขับรถ แต่ได้บ่ายเบี่ยงไป เพราะเป็นรถซื้อมาใหม่เพื่อประกอบอาชีพ และเพิ่งผ่อนไปงวดแรก จากนั้นผู้โดยสารขอให้แวะเข้าห้องน้ำ เพราะปวดท้อง จึงได้เข้าไปจอดในปั้มน้ำมัน และตนก็รู้สึกปวดปัสสาวะเช่นกัน ขณะทำธุระส่วนตัวได้ยินเสียงเครื่องยนต์สตาร์ท จึงเอะใจรีบออกมาดู พบว่ารถถูกขับออกไป ทั้งตนและพนักงานปั้มช่วยกันวิ่งตาม แต่ไม่ทัน และขอยืมโทรศัพท์มือถือจากพนักงานโทรแจ้งตำรวจ เพราะเอกสาร บัตรประชาชน กระเป๋าสตางค์ และโทรศัพท์มือถืออยู่ในรถแท็กซี่ รวมทั้งสลากกินแบ่งรัฐบาล 1 ใบ


พ.ต.ท.ไพโรจน์ ได้วิทยุสกัดตามเส้นทาง พร้อมตรวจสอบสัญญาณจีพีเอสที่ติดรถพบว่าอยู่ในพื้นที่ อ.บ่อทอง จ.ชลบุรี และได้ประสานตำรวจท้องที่ดังกล่าวช่วยติดตาม ล่าสุดควบคุมตัวผู้ก่อเหตุได้แล้วเป็นชาย อายุ 41 ปี อยู่ระหว่างถูกนำตัวและรถมาส่งที่ สภ.บางคล้า เพื่อดำเนินการตามกฎหมาย.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เคลียร์ดราม่า-กระแสศรัทธาวัดไอ้ไข่ จ.นครศรีธรรมราช

หลังกระแสศรัทธาในไอ้ไข่ รูปแกะสลักที่วัดเจดีย์ จ.นครศรีธรรมราช เกิดขึ้นอย่างล้นหลามจนมีการนำไอ้ไข่ไปสร้างวัดที่วัดต่างๆ หลายแห่ง เป็นกระแสดราม่าเรื่องลิขสิทธิ์ เรื่องการไลฟ์ที่วัดโดยไม่ได้รับอนุญาตของดาราคู่แฝด จนทำให้มีข่าวว่าเจ้าหน้าที่วัดต้องถูกพักงานถึง 16 คน วันนี้ดาราคู่แฝก ได้เดินทางไปที่วัดเพื่อเข้าพบเจ้าอาวาสแล้ว ติดตามจากรายงาน

ข่าวแนะนำ


พื้นที่โฆษณา