โกเจ็กปล่อยแอปใหม่เน้นใช้ง่ายบริการครบ

กรุงเทพฯ 16 ก.ย. โกเจ็ก เปิดแอปพลิเคชั่นใหม่รองรับการแก้ปัญหาผู้บริโภค 


นายภิญญา นิตยาเกษตรวัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ โกเจ็ก ประเทศไทยกล่าวว่า จุดประสงค์ของโกเจ็กคือเป็นแอปพลิเคชั่นช่วยแก้ไขปัญหาในชีวิตประจำวันไม่ว่าจะเป็นการส่งของ เดินทาง หรือสั่งอาหาร เราหวังว่าธุรกิจนี้จะช่วยการขายสินค้า ขายอาหาร ส่งของ และการให้บริการ โกเจ็กได้ออกแบบแอปพลิเคชั่นใหม่ให้ใช้งานง่าย สามารถเชื่อมโยงคนเข้าด้วยกันด้วยความสามารถในการสนทนา การแชร์ข้อมูลร้าน และเก็บข้อมูลร้านที่สนใจ

จากการสำรวจพบว่าผู้บริโภคในกรุงเทพฯ ร้อยละ 55 ใช้บริการสั่งอาหารออนไลน์ แต่ร้อยละ  73 ยังเดินไปซื้ออาหารที่ร้าน เราจึงทำบริการใหม่ให้สั่งอาหารแล้วเดินไปรับอาหารเองที่ร้านได้ และสำหรับคนที่ต้องการสมัครเป็นคนขับของโกเจ็กสามารถลงทะเบียนได้ผ่านแอปพลิเคชั่น โดยคนขับที่บริการดีสามารถรับทิปจากผู้ใช้บริการได้เอง ให้คนขับ นอกจากนี้โกเจ็กได้มอบประกันชีวิตให้คนขับเพื่อความปลอดภัย สุดท้ายคือการเพิ่มร้านอาหารที่มีความหลากหลายในยริการเพื่อให้ผู้บริโภคเลือกใช้ได้ 


ด้านนายเควิน อลูวีและนายอันเดรโซลิสตโย ประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วมของโกจ็ก กล่าวว่า กล่าวว่า นับเป็นก้าวสำคัญสำหรับ บริษัท และยังเป็นการตอกย้ำพันธสัญญาที่มีต่อประเทศไทยในระยะยาวต้องขอขอบคุณทีมงานในประเทศไทย ที่ทำงานกันอย่างยอดเยี่ยมและพร้อมจะนำพาทุกคนก้าวสู่การเดินทางบทใหม่ในครั้งนี้ ขอขอบคุณผู้ใช้บริการพันธมิตรและผู้ที่เกี่ยวข้องในประเทศไทยที่ได้สนับสนุนตลอด -สำนักข่าวไทย.

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เคลียร์ดราม่า-กระแสศรัทธาวัดไอ้ไข่ จ.นครศรีธรรมราช

หลังกระแสศรัทธาในไอ้ไข่ รูปแกะสลักที่วัดเจดีย์ จ.นครศรีธรรมราช เกิดขึ้นอย่างล้นหลามจนมีการนำไอ้ไข่ไปสร้างวัดที่วัดต่างๆ หลายแห่ง เป็นกระแสดราม่าเรื่องลิขสิทธิ์ เรื่องการไลฟ์ที่วัดโดยไม่ได้รับอนุญาตของดาราคู่แฝด จนทำให้มีข่าวว่าเจ้าหน้าที่วัดต้องถูกพักงานถึง 16 คน วันนี้ดาราคู่แฝก ได้เดินทางไปที่วัดเพื่อเข้าพบเจ้าอาวาสแล้ว ติดตามจากรายงาน

ข่าวแนะนำ


พื้นที่โฆษณา