fbpx

วิริยะจับมือบีดีเอ็มเอสประกันวันละ 17 บาท

กรุงเทพฯ 16 ก.ค. – วิริยะประกันภัยจับมือกรุงเทพดุสิตเวชการหรือบีดีเอ็มเอส เปิดโครงการประกันสุขภาพ เบี้ยเริ่มวันละ 17-33 บาท คุ้มครองสูงสุด 700,000 บาท


นายเกรียงศักดิ์ โพธิเกษม ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า วิริยะประกันภัย ร่วมมือกับบีดีเอ็มเอส เปิดโครงการประกันสุขภาพ “คุ้มครอง คุ้มค่า ราคาเพื่อคนไทย:Viriyah Healthcare by BDMS” เพื่อแบ่งเบาภาระประชาชนจากค่าใช้จ่ายในการดูแลสุขภาพ และเป็นโอกาสที่จะช่วยให้คนไทยมีกรมธรรม์ประกันสุขภาพฉบับแรกถ้วนหน้า 

สำหรับโครงการดังกล่าวคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลกับโรงพยาบาลชั้นนำของประเทศและเอเชีย  เลือกได้ 3 แผน โดยแผนที่ 1 เบี้ยประกันภัยวันละไม่ถึง 17 บาท ให้ความคุ้มครองถึง 100,000 บาทต่อปี แผนที่ 2 เบี้ยประกันภัยวันละไม่ถึง 24 บาท ให้ความคุ้มครองถึง 300,000 บาทต่อปี และแผนที่ 3 เบี้ยประกันภัยวันละไม่ถึง 33 บาท ได้รับความคุ้มครองถึง 700,000 บาทต่อปี โดยเป็นความคุ้มครองแบบเหมาจ่ายรายปี ไม่จำกัดจำนวนครั้งในการเข้ารับการรักษาพยาบาลแต่ละปี ผลประโยชน์ใหม่ต่อเนื่องทุกปี เริ่มต้นคุ้มครองอายุตั้งแต่ 16-60 ปี คุ้มครองต่อเนื่องถึง 80 ปี ทั้งจากอุบัติเหตุและเจ็บป่วยแบบคนไข้ใน  นอกจากนี้ ผู้ที่เคยซื้อแผนประกันสุขภาพโควิด-19 จากบริษัทใดก็ได้สามารถนำตารางกรมธรรม์มาแสดง เพื่อนำมาใช้แทนเงินสด มูลค่าสูงสุด 800 บาท โดยแผนที่ 1 ใช้แทนเงินสดได้ 300 บาท แผนที่ 2 ใช้แทนเงินสดได้ 500 บาท และแผนที่ 3 ใช้แทนเงินสดได้ 800 บาท ระยะเวลาแคมเปญ สิ้นสุด 31 ตุลาคม 2563.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้ว่าฯ เผยน้ำท่วมชัยภูมิยังน่าห่วง 2 อำเภอ

สำรวจสถานการณ์น้ำท่วม จ.ชัยภูมิ กับนายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยภูมิ โดยขณะนี้อำเภอเมือง และอำเภอจัตุรัส สถานการณ์ยังน่าเป็นห่วง ขณะที่ชาวบ้านในพื้นที่เผยน้ำท่วมครั้งนี้หนักที่สุดในรอบ 50 ปี

ศบค.ลดวันกักตัวคนวัคซีนครบ เข้าไทยเหลือ 7 วัน

ศบค.เห็นชอบลดวันกักตัวต่างชาติ มีพาสปอร์ตวัคซีนเข้าไทยเหลือ 7 วัน – วัคซีนไม่ครบกักตัว 10 วัน คงเดินทางทางบกกักตัว 14 วันเหมือนเดิม เปิดออกกำลังกลางแจ้ง-ว่ายน้ำได้

ศบค.ขยายฉุกเฉิน เล่นดนตรีสดในร้านอาหารได้

ที่ประชุมศบค.ขยายระยะเวลาพ.ร.ก. ฉุกเฉินฯ ถึง 30 พ.ย. คงเคอร์ฟิวต่ออีก 15 วันแต่ลดเวลาเคอร์ฟิวเป็น 4 ทุ่มถึงตี 4 เปิดศูนย์การค้า-ร้านสะดวกซื้อได้ถึง 3 ทุ่ม ให้ร้านอาหารเล่นดนตรีสดได้ 1 ต.ค.นี้

ข่าวแนะนำ

สัญญาณดี! น้ำอ่างฯ ลำเชียงไกรลด 50% เตรียมนำเครื่องจักรเร่งซ่อมเเซม

ความคืบหน้าการซ่อมแซมคันดินพนังกั้นน้ำอ่างเก็บน้ำลำเชียงไกรตอนล่าง เส้นทางที่ถูกน้ำท่วม รถสามารถผ่านได้ จนสามารถนำเครื่องจักรใหญ่เข้ามาซ่อมแซมได้แล้ว ส่วนปริมาณน้ำในอ่างลดลงประมาณ 50%

ปภ.เตือน 23 จังหวัดเฝ้าระวังน้ำล้นตลิ่ง-น้ำท่วมฉับพลัน

อย่าเพิ่งวางใจ! ปภ.แจ้งเตือนประชาชนในพื้นที่ภาคเหนือ อีสาน กลาง และตะวันออก รวม 23 จังหวัด เฝ้าระวังติดตามสถานการณ์น้ำอย่างใกล้ชิดในช่วงนี้ โดยเฉพาะจันทบุรีและตราด ขอให้เฝ้าระวังพื้นที่อาจเกิดน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก

เขื่อนเจ้าพระยาเพิ่มการระบายน้ำ กระทบบ้านเรือนประชาชน

ระดับน้ำในแม่น้ำเจ้าพระยา จ.ชัยนาท ยังน่าเป็นห่วง หลังน้ำเหนือเขื่อน – ท้ายเขื่อนสูงขึ้น ทำให้เขื่อนเจ้าพระยา ต้องเพิ่มการระบายน้ำ ส่งผลให้น้ำเอ่อท่วมบ้านเรือนประชาชนกว่า 300 หลัง

ชัยภูมิยังน่าห่วง ระดับน้ำท่วมสูง

สถานการณ์น้ำท่วมที่จังหวัดชัยภูมิ บริเวณหน้าโรงพยาบาลชัยภูมิ ระดับน้ำยังท่วมสูง การรับส่งผู้ป่วยและเจ้าหน้าที่เป็นไปด้วยความยากลำบาก