fbpx

ร.ต.อ. ยิงขมับตัวเองดับคาแฟลตตำรวจ

อุดรธานี 12 ก.ค.-รอง สวป.สภ.พิบูลย์รักษ์ จ.อุดรธานี ใช้อาวุธปืนประจำกายยิงตัวเองเสียชีวิตในแฟลตตำรวจ คาดเสียชีวิตมาแล้ว 5 วัน ภรรยาเผยไม่เจอสามีมาหลายวัน เพราะทะเลาะกันเรื่องไม่ยอมเลิกเหล้าเข้าพรรษา


ที่อุดรธานี มีเหตุสลด ร้อยตำรวจเอกฉลองรัฐ อายุ 47 ปี รอง สวป.สภ.พิบูลย์รักษ์ จังหวัดอุดรธานี ช่วยราชการ สภ.เมืองอุดรธานี ใช้อาวุธปืนประจำกายยิงตัวเองเสียชีวิตภายในแฟลตตำรวจ เจ้าหน้าที่ชันสูตรศพคาดเสียชีวิตมาแล้ว 5 วัน ขณะที่การสอบสวนภรรยาของผู้เสียชีวิต ทราบว่าไม่ได้เจอกับผู้เสียชีวิตมาตั้งแต่วันที่ 5 กรกฎาคม เพราะมีปากเสียงเรื่องที่ผู้เสียชีวิตไม่ยอมเลิกเหล้าช่วงเข้าพรรษา และถูกชักปืนขู่ ทำให้กลัวว่าลูกและตัวเองไม่ปลอดภัย จึงหอบลูกหนีไปอยู่ที่อื่น ส่วนเพื่อนบ้าน เล่าว่าผู้เสียชีวิตเป็นคนอัธยาศัยดี แต่ก่อนพบศพ ผิดสังเกตที่ไม่เห็นหน้าหลายวัน ประกอบกับได้กลิ่นเหม็นเน่ารุนแรงออกมาจากห้อง จึงแจ้งกู้ภัยมาเปิดห้องตรวจสอบ 


ด้านผู้กำกับการ สภ.เมืองอุดรธานี ให้ข้อมูลเพิ่มว่า ผู้เสียชีวิตเคยเป็นทีมชุดเก็บกู้ระเบิด แต่เพราะสุขภาพไม่ดีมีโรคประจำตัว จึงย้ายมาช่วยราชการที่นี่ ปกติเป็นคนอารมณ์ดี แต่ชอบดื่มเหล้า ส่วนสาเหตุที่ใช้ปืนปลิดชีวิตตัวเองอยู่ระหว่างการสอบสวน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

น้ำป่าทะลักท่วมลำปาง บ้านเรือนเสียหายกว่า 300 หลัง

บ้านเรือนชาวบ้าน 2 หมู่บ้าน ในพื้นที่ อ.งาว จ.ลำปาง เสียหายเป็นวงกว้าง หลังฝนตกเกือบทั้งคืน น้ำป่าทะลักแบบไม่ทันตั้งตัว มีบ้านเรือนได้รับผลกระทบกว่า 300 หลังคาเรือน บ้านทรุดตัว 1 หลัง อีก 2 หลัง เริ่มเอียง

มาดามแป้งปลอดภัย! ไม่พบอาการแตกร้าวของกระดูก

แฟนคลับมาดามแป้ง “นวลพรรณ ล่ำซำ” ผู้จัดการทีมฟุตบอลไทย โล่งใจได้ที่เกิดอุบัติเหตุหลังโดนศอก ‘ตอง’ กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ จนช้ำที่ผิว-กล้ามเนื้อจมูก แต่ไม่พบอาการแตกร้าวของกระดูก และไม่พบเลือดออกในโพรงจมูก 

วัดป่าอรัญญาฯ เปิดให้เข้าวันแรก ญาติโยมแห่กราบ “หลวงปู่แสง”

“หลวงปู่แสง” ยังคงจำวัดอยู่ที่วัดป่าอรัญญาวิเวก จ.อำนาจเจริญ โดยทางจังหวัดได้ตั้งกองอำนวยการร่วมดูแลความเรียบร้อย ขณะที่ประชาชนจำนวนมากแห่เข้ากราบ “หลวงปู่แสง” หลังทางวัดเปิดให้เข้าวันแรก

สงครามยูเครน : ยูเครนส่งสัญญาณยอมเสียมาริอูโพล

ยูเครนส่งสัญญาณยอมเสียที่มั่นสุดท้ายในเมืองมาริอูโพล จุดปะทะดุเดือดที่สุดในสงคราม ด้วยการให้อพยพทหารบาดเจ็บที่อยู่ภายในโรงงานอาซอฟทัล ให้ไปอยู่ในการควบคุมของรัสเซีย

ข่าวแนะนำ

ชื่นชมเด็กไทยคว้ารางวัลวิทยาศาสตร์นานาชาติ

นายกรัฐมนตรี ชื่นชม เด็กไทยคว้ารางวัลวิทยาศาสตร์ และวิศวกรรมนานาชาติ ย้ำ ฝากอนาคตไว้กับคนรุ่นใหม่ ช่วยลดปัญหาความขัดแย้ง เพื่อให้ประเทศก้าวไปข้างหน้า

มติเอกฉันท์ให้ “เนตร นาคสุข” ออกจากราชการ

กรรมการ​อัยการ หรือก.อ. มีมติเอกฉันท์ให้ “เนตร” อดีตรองอัยการสูงสุด ออกจากราชการ ฐานสั่งคดีโดยใช้ดุลพินิจไม่รอบคอบอย่างร้ายแรง กรณีสั่งไม่ฟ้อง “บอส อยู่วิทยา” ขับรถชนตำรวจ สน.ทองหล่อ เสียชีวิต

โคราชอ่วม น้ำป่าท่วมทางหลวงเกือบกิโลเมตร 

ฝนตกหนักตั้งแต่เช้ามืดในพื้นที่จังหวัดนครราชสีมา เกิดน้ำป่าไหลหลากจากพื้นที่สูงเข้าท่วมถนนทางหลวงสายหนองสรวง-ขามทะเลสอ ช่วงหลักกิโลที่ 11 -12 ต.บึงอ้อ อ.ขามทะเลสอ น้ำป่าสภาพขุ่นแดงหลากท่วมถนน 4  ช่องทาง จราจรระยะทางเกือบ 1 กิโลเมตร 

พบถาด-ชิ้นส่วนทอง ทิ้งแม่น้ำปิง

ตำรวจเร่งล่าคนร้ายชิงทองหนัก 193 บาท จ.ตาก ล่าสุดพบถาดใส่ทองถูกทิ้งลงแม่น้ำปิง ด้านชิ้นส่วนทองรูปพรรณ ตกกระจัดกระจายริมถนน