fbpx

หนุ่มขี่ จยย.แหกโค้งพุ่งตกคลองจมน้ำเสียชีวิต คาดไม่ชินทาง

หนองคาย 29 มิ.ย. – หนุ่มวัย 24 ปี ขี่รถจักรยานยนต์แหกโค้งพุ่งตกคลองจมน้ำเสียชีวิต คาดไม่ชินทาง ชาวบ้านวอนรัฐติดตั้งเสาไฟฟ้าส่องสว่างและป้ายเตือน

ช่วงก่อน 06.00 น.ที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.เมืองหนองคาย รับแจ้งอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ตกคลองสาธารณะ เลียบถนนเส้นทางระหว่างบ้านนาคลอง-บ้านเบิด ตำบลวัดธาตุ อำเภอเมืองหนองคาย ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบศพนายกิตติศักดิ์ เคหะฐาน อายุ 24 ปี สภาพศีรษะจมน้ำ ขาโผล่ขึ้นมาเหนือน้ำ เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 4 ชั่วโมง ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์จมน้ำอยู่ข้างศพ ล้อหน้าพังเสียหาย

สอบถามทราบว่าก่อนเกิดเหตุผู้ตายไปดื่มเหล้ากับเพื่อน เลิกดื่มประมาณ 22.00 น. จากนั้นติดต่อไม่ได้ จนกระทั่งมีชาวบ้านมาพบเป็นศพตกอยู่ในคลองน้ำข้างถนน

ชาวบ้านบอกว่า จุดเกิดเหตุสภาพเป็นทางโค้ง ไม่มีไฟส่องสว่าง มักจะเกิดอุบัติเหตุเป็นประจำ โดยเฉพาะผู้ที่ไม่ชินเส้นทาง ขอให้หน่วยงานราชการพิจารณาติดไฟฟ้าส่องสว่าง และป้ายเตือนให้ชาวบ้าน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตำรวจงง! รถเก๋งชนแบริเออร์ ผ่านไปเกือบ 12 ชม. จึงพบศพ

ตำรวจงง! รถเก๋งประสบอุบัติเหตุชนแบริเออร์บนถนนมอเตอร์เวย์ กู้ภัยตรวจสอบไม่พบคนขับ คิดว่ามีพลเมืองดีช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลแล้ว จึงให้ลากรถมาเก็บรอเจ้าของ สุดท้ายพลบค่ำไม่มีใครมาจึงไปตรวจสอบรถอีกที ปรากฏว่าพบร่างคนขับเสียชีวิตอยู่ในรถ

ต่างชาติแห่เรียนทำอาหารไทย เมนูยอดฮิต “ข้าวซอย”

นักท่องเที่ยวต่างชาติแห่เรียนทำอาหารไทยในโรงเรียนสอนที่เชียงใหม่คึกคัก ทั้งจ่ายตลาดและปรุงอาหารเอง 5 เมนู โดยเมนูยอดฮิต ข้าวซอย อาหารเมืองเหนือ น้ำซุปติดเทรนด์ระดับโลก จนทางโรงเรียนรับแทบไม่ไหว

เอาเคล็ด! นร.เขียนยันต์ให้สอบผ่านเกรด 4 ทุกวิชา ครูเห็นถึงกับอึ้ง

ฮือฮา เด็กนักเรียน ม.2 ที่เพชรบูรณ์ สวมวิญญาณจอมขมังเวทย์ เขียนยันต์ขอให้สอบผ่านเกรด 4 ทุกวิชา งานนี้ครูถึงกับอึ้ง

ข่าวแนะนำ

“มะลิ” ก่อนวันแม่ ทะลุกิโลกรัมละ 1,000 บาท

ชาวสวนมะลิใน อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ยิ้ม ราคาดอกมะลิวันแม่พุ่งสูงถึงกิโลกรัมละ 1,000 บาท ชี้เป็นช่วงสั้นๆ เนื่องจากความต้องการของตลาดมีมาก ทำให้ปรับขึ้นจากที่เคยขายได้ 300-400 บาท/กิโลกรัม

รัฐบาลเชิญชวนร่วมกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ

รัฐบาลเชิญชวนร่วมกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคมนี้ สืบสานพระราชปณิธาน สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง หลายหน่วยงานรัฐจัดเข้าชมฟรี

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน