fbpx

หนุ่มขี่ จยย.แหกโค้งพุ่งตกคลองจมน้ำเสียชีวิต คาดไม่ชินทาง

หนองคาย 29 มิ.ย. – หนุ่มวัย 24 ปี ขี่รถจักรยานยนต์แหกโค้งพุ่งตกคลองจมน้ำเสียชีวิต คาดไม่ชินทาง ชาวบ้านวอนรัฐติดตั้งเสาไฟฟ้าส่องสว่างและป้ายเตือน

ช่วงก่อน 06.00 น.ที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.เมืองหนองคาย รับแจ้งอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ตกคลองสาธารณะ เลียบถนนเส้นทางระหว่างบ้านนาคลอง-บ้านเบิด ตำบลวัดธาตุ อำเภอเมืองหนองคาย ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบศพนายกิตติศักดิ์ เคหะฐาน อายุ 24 ปี สภาพศีรษะจมน้ำ ขาโผล่ขึ้นมาเหนือน้ำ เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 4 ชั่วโมง ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์จมน้ำอยู่ข้างศพ ล้อหน้าพังเสียหาย

สอบถามทราบว่าก่อนเกิดเหตุผู้ตายไปดื่มเหล้ากับเพื่อน เลิกดื่มประมาณ 22.00 น. จากนั้นติดต่อไม่ได้ จนกระทั่งมีชาวบ้านมาพบเป็นศพตกอยู่ในคลองน้ำข้างถนน

ชาวบ้านบอกว่า จุดเกิดเหตุสภาพเป็นทางโค้ง ไม่มีไฟส่องสว่าง มักจะเกิดอุบัติเหตุเป็นประจำ โดยเฉพาะผู้ที่ไม่ชินเส้นทาง ขอให้หน่วยงานราชการพิจารณาติดไฟฟ้าส่องสว่าง และป้ายเตือนให้ชาวบ้าน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

อาลัย "เจนจิรา" อดีตนักกีฬายิงเป้าบินทีมชาติ

อาลัย “เจนจิรา” อดีตนักกีฬายิงเป้าบินทีมชาติ

สวดพระอภิธรรมศพ เจนจิรา ศรีสงคราม อดีตนักกีฬายิงปืนหญิงทีมชาติไทยคืนแรกเมื่อวานนี้ เพื่อนๆ ร่วมไว้อาลัยจำนวนมาก

พ่อค้ากุ้งดวงเฮงถูกหวย 30 ล้าน จนเมียเป็นลม

คนลพบุรีดวงเฮง ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 จำนวน 2 ราย รายแรกเป็นพ่อค้ากุ้ง ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 5 ใบ รวย 30 ล้าน ส่วนอีกรายเป็นวินมอเตอร์ไซค์ ถูกรางวัล 2 ใบ รับ 12 ล้าน

หนุ่มใหญ่ออกรถใหม่ขี่ได้ 30 กม. เสียหลักล้มดับอนาถ

หนุ่มใหญ่วัย 45 ปี ขี่รถจักรยานยนต์เสียหลักล้มคว่ำดับ พบเพิ่งออกรถใหม่วันแรก ขี่ได้แค่ 30 กม. อีกไม่ถึง กม.จะถึงบ้าน

หมาน่ารักเป็นเหตุ! เจ้าของบ้านถูกแทงเสียชีวิต

หนุ่มเห็นสุนัขน่ารัก จึงตามเข้าไปเล่นด้วยถึงในบ้าน คุณตาเจ้าของบ้านเห็นคิดว่าเป็นขโมย จึงเดินตามไปนอกบ้านโดยด่าทอ และโต้เถียงรุนแรง หนุ่มโมโหเอาไม้ฟาดกลางหัวก่อนจ้วงแทงซ้ำอีก 2 ครั้ง

ข่าวแนะนำ

“น้องอุ้ม” พยาบาลสาวอุ้มผาง ยังไม่รู้สึกตัว-สมองบวม

รพ.ราชวิถี อัปเดตอาการ “น้องอุ้ม” พยาบาลสาวอุ้มผาง บาดเจ็บสาหัสจากเหตุรถฉุกเฉินชนกับรถบรรทุกพ่วงในพื้นที่ อ.แม่สอด จ.ตาก หลังรับมารักษาตัวที่โรงพยาบาล ล่าสุดยังไม่รู้สึกตัว ใช้เครื่องช่วยหายใจ และมีอาการสมองบวม

“โรคตุ่มน้ำพองใส” อาจเกิดได้ หลังฉีดวัคซีนโควิด-19

กรมการแพทย์ โดยสถาบันโรคผิวหนัง ชี้โรคตุ่มน้ำพองใสหลังการฉีดวัคซีนต้านโควิด-19 อาจเป็นเหตุการณ์ที่เกิดร่วมกันหรือเป็นปฏิกิริยาที่เกิดจากวัคซีนต้านโควิด-19 ได้ ซึ่งจะพบได้ไม่มาก