fbpx

หนุ่มขอเงินค่าสินสอดอดีตแฟนสาวคืนไม่ได้ คว้าปืนยิงถล่มบ้าน

หนองบัวลำภู 24 มิ.ย. – หนุ่มบุกบ้านอดีตแฟนสาวขอเงินค่าสินสอดคืนโดนปฏิเสธ จะทำร้ายร่างกายฝ่ายหญิง โชคดีเพื่อนบ้านห้ามไว้ ก่อนขี่รถจักรยานยนต์กลับไปนำปืนมายิงถล่มบ้าน

คลิปภาพขณะเกิดเหตุชุลมุนชกต่อยระหว่างเพื่อนบ้านกับอดีตแฟนเก่าของนางสาวป้อมฤทัย หาระโขโน ซึ่งฝ่ายชายบุกมาทวงเงินค่าสินสอดคืนจากฝ่ายหญิงที่เลิกกันมานานประมาณ 2 ปี แต่ฝ่ายหญิงไม่มีให้ ฝ่ายชายจะทำร้ายฝ่ายหญิง เพื่อนบ้านจึงเข้าห้าม ลงท้ายด้วยการวางมวยกัน

พอตกเย็นเกิดเหตุอีกรอบ มีผู้ไม่ประสงค์ดียิงปืนแก๊ปไทยใส่บ้านของฝ่ายหญิง จึงแจ้งตำรวจ สภ.เมืองหนองบัวลำภู ตรวจสอบ ที่เกิดเหตุเป็นบ้านพักบ้านโนนกกโก ตำบลหนองบัว อำเภอเมือง จังหวัดหนองบัวลำภู เป็นบ้านไม้ชั้นเดียวยกสูง เจ้าของบ้านคือ นายแดง หาระโขโน

ในที่เกิดเหตุพบนางสาวป้อมฤทัย ให้การว่า ในช่วงเช้า นายบี อดีตแฟนเก่า มาหาที่บ้าน มาขอเงินค่าสินสอดคืน 10,000 บาท ซึ่งตนเองเลิกรากับนายบีประมาณ 2 ปีแล้ว จึงบอกไปว่าไม่มีเงินคืนให้ เพราะทุกวันนี้ก็หากินลำบากเหมือนกัน อีกอย่างเลิกรากันมานานแล้ว ตนเองมีครอบครัวใหม่แล้ว จากนั้นนายบีตรงเข้ามาจะทำร้าย โชคดีมีผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านและเพื่อนบ้านเข้ามากั้นไว้ จนเกิดชุลมุนชกต่อยกันขึ้น จากนั้นนายบีจึงขี่รถจักรยานยนต์ออกไป 


พอช่วงเย็นระหว่างทำอาหารและดูแลบิดาป่วยติดเตียงนอนอยู่บนบ้าน ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด และมีเสียงกระสุนกระทบฝาบ้าน ลูกกระสุนตกลงตามพื้น ตนเองและคนในบ้านก้มลงหลบลูกกระสุน สักพักหนึ่งจึงออกมาดูแต่ไม่พบเห็นใคร โชคดีที่คนในบ้านไม่เป็นอะไร

หลังจากนั้นจึงแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ คาดว่าคนที่นำปืนมายิงถล่มอาจจะเป็นอดีตแฟนเกิดความแค้นย้อนกลับมา ตรวจสอบเบื้องต้นพบเป็นหัวกระสุนปืนแก๊ปยาวไทยประดิษฐ์ ลูกตะกั่วฝังอยู่บริเวณฝาบ้าน  และทะลุโดนจานดาวเทียมบนหลังคาบ้าน เบื้องต้นจะออกหมายเรียกนายบีมาสอบปากคำ เพื่อแจ้งข้อกล่าวหา.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชวนปชช.สวดมนต์สร้างขวัญกำลังใจ 11 พ.ค.

“อนุชา” เชิญชวนประชาชนร่วมสวดมนต์พร้อมกันทั่วประเทศ 11 พ.ค. นี้ สร้างขวัญกำลังใจในยามวิกฤติโรคระบาด เพื่อเป็นสิริมงคลของประเทศ

เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม.

ศบค. เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม. ชี้ผู้ติดเชื้อที่มีอาการหนักเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เตรียมสร้างโรงพยาบาลสนามเพิ่มเติมที่ศูนย์ประชุมแจ้งวัฒนะ

ไทยได้สิทธิผลิตยา “ฟาวิพิราเวียร์” รักษาผู้ป่วยโควิด

ไทยได้สิทธิผลิตยาฟาวิพิราเวียร์ ใช้รักษาผู้ป่วยโควิด-19 ได้เอง ขณะนี้องค์การเภสัชกรรมประสานสั่งซื้อวัตถุดิบสำหรับผลิตยาแล้ว

ข่าวแนะนำ

คลัง แจงข้อวิจารณ์มาตรการเยียวยาแก้ปัญหาไม่ตรงจุด

คลัง แจงข้อวิจารณ์มาตรการเยียวยาของรัฐแก้ปัญหาไม่ตรงจุด และข้อเรียกร้องให้ช่วยเหลือผู้ประกอบการร้านอาหารที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19