fbpx

เตือนภัยหนุ่มใหญ่วิน จยย.คุกคามทางเพศ

กทม. 21 มิ.ย. – เตือนภัยหนุ่มใหญ่ขี่รถจักรยานยนต์รับจ้าง คุกคามทางเพศหญิงสาวย่านถนนพระราม 6 ล่าสุดยังจับตัวไม่ได้ แต่ตรวจสอบพบเคยถูกดำเนินคดีข้อหาอนาจารมาแล้วในปี 2561 ก่อนกลับมาก่อเหตุซ้ำ


หลังมีการโพสต์เตือนภัย หนุ่มใหญ่ขับรถจักรยานยนต์รับจ้าง ก่อเหตุคุกคามทางเพศ ขอจับหน้าอก และแลบลิ้นใส่ด้วยท่าทางคุกคามหญิงสาวผู้โดยสารรายหนึ่ง ที่บริเวณย่านถนนพระราม 6 ผู้เสียหายพยายามวิ่งไล่ตาม แต่ไม่สามารถจับกุมตัวไว้ได้


หนุ่มใหญ่รายนี้ขี่รถจักรยานยนต์รับจ้างป้ายเหลือง ทะเบียน 1กข 9936 หลังถูกผู้เสียหายวิ่งไล่ตาม เขาขี่รถหลบหนีเข้าไปที่ถนนพระราม 6 ซอย 23 หายไปเกือบ 5 นาที ก่อนขับรถทะลุมาถนนพระราม 6 ซอย 21 ที่อยู่ติดกัน ในสภาพถอดเสื้อวินวางไว้ที่พักเท้า ผู้เสียหายและพลเมืองดีช่วยกันถ่ายภาพเก็บไว้เป็นหลักฐานได้อย่างชัดเจน

       


ทีมข่าวพยายามตามหาตัวผู้ต่อเหตุ ตระเวนสอบถามวินมอเตอร์ไซค์ในหลายจุดของเขตราชเทวี  เช่น ที่วินปากซอยพระราม 6 ใกล้กับจุดเกิดเหตุ พวกเขายืนยันว่าไม่เคยเห็นหนุ่มใหญ่รายนี้มาก่อน  

      

ส่วนที่วินมอเตอร์ไซค์รับจ้างหน้าโรงพยาบาลรามาธิบดี หลายคนบอกตรงกันว่า เคยเห็นผู้ก่อเหตุรายนี้อยู่แถวแยกอุรุพงษ์ และเคยมาแย่งรับผู้โดยสารแถวหน้าโรงพยาบาลรามาธิบดีบ่อยครั้ง โดยเฉพาะในชั่วโมงเร่งด่วน และไม่เคยมีโอกาสได้พูดคุย จึงไม่รู้จักนิสัยใจคอ แต่การมาก่อเหตุเช่นนี้ทำให้วินของพวกเขาถูกเข้าใจผิด เสื่อมเสียชื่อเสียงไปด้วย

เมื่อตรวจสอบไปยังศูนย์ข้อมูลประวัติผู้ขับรถสาธารณะ พบว่าผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์รับจ้าง ทะเบียน 1 กข 9936 รายเดียวกัน เคยถูกจับกุมและดำเนินคดีมาแล้วเมื่อกลางปี 2561 จากการก่อเหตุกระทำอนาจารโชว์ของลับและสำเร็จความใคร่ต่อหน้าหญิงสาวที่เดินอยู่ริมถนนหน้าตลาดนางเลิ้ง ขณะนั้นผู้ก่อเหตุให้บริการอยู่ในวินหน้าสถาบันประสาทวิทยา เขตราชเทวี

ทีมข่าวไปตรวจสอบที่วินดังกล่าว พบว่าผู้ก่อเหตุเคยมีชื่อขึ้นทะเบียนอยู่ที่วินหน้าสถาบันประสาทวิทยาจริง แต่ไม่เคยมาเข้าคิวรอรับผู้โดยสารในจุดนี้ หลังไปก่อเหตุกระทำอนาจาร ได้ทำให้วินเสื่อมเสียชื่อเสียง ผู้โดยสารลดลง ไม่กล้ามาใช้บริการในจุดนี้   

ระหว่างที่ยังไม่สามารถจับกุมตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีได้ ก็มีข้อสงสัยทั้งจากผู้โดยสารและผู้ขับขี่วินรถจักรยานยนต์รับจ้างด้วยกันว่า ทำไมหน่วยงานที่เกี่ยวข้องถึงปล่อยให้ผู้ก่อเหตุซึ่งเคยถูกดำเนินคดี ถูกเพิกถอนทะเบียนรถและใบอนุญาตขับรถมาแล้ว สามารถกลับมาทำอาชีพนี้และก่อเหตุซ้ำได้อีก. – สำนักข่าวไทย 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

GISTDA เปิดภาพถ่ายดาวเทียมพื้นที่จมน้ำท้ายอ่างลำเชียงไกร

GISTDA เปิดภาพถ่ายดาวเทียมท้ายอ่างลำเชียงไกรอ่วมหนัก มีพื้นที่จมน้ำ 7,600 ไร่ ส่วนภาพรวมของนครราชสีมาพบมีน้ำเพิ่มสูงขึ้นเกือบ 2 แสนไร่

เตือนอย่าเชื่ออย่าแชร์! แซ่วี Method รักษาโควิดได้

อย. เตือนประชาชนอย่าหลงเชื่อและอย่าแชร์คลิปหรือข้อความแนวคิด “แซ่วี Method” ใช้ยาปฏิชีวนะ “อะม็อกซีซิลลินและอะซิโธรมัยซิน” รักษาโรคโควิด ชี้ยาทั้ง 2 ตัวนี้ใช้รักษาโรคติดเชื้อจากแบคทีเรียเท่านั้น ไม่ช่วยรักษาการติดเชื้อจากโควิด แถมเสี่ยงเกิดเชื้อดื้อยา อันตรายถึงตาย

หญ้าทะเลทรายตายแล้วฟื้น โดนน้ำดีดดิ้นทันที

พาไปดูของแปลกกับหญ้าทะเลทราย ที่เหมือนกับตายแล้วฟื้น เมื่อโดนน้ำจะดีดดิ้นทันที ค่อนข้างหายากและราคาสูงถึงขยุ้มละ 200 บาท

ข่าวแนะนำ

ชาวนาสุพรรณบุรีเร่งเกี่ยวข้าวหนีน้ำท่วม

สุพรรณบุรี 29 ก.ย. – “รมช. ประภัตร” กำชับกรมชลประทานเร่งระบายน้ำที่ท่วมขังพื้นที่เกษตรใน 5 อำเภอของจังหวัดสุพรรรบุรี ล่าสุดชาวนาเร่งเกี่ยวข้าวก่อนที่ต้นข้าวจะเน่าตาย

“ดอน” ขอบคุณ “ส.ว.แทมมี” ช่วยผลักดันสหรัฐบริจาควัคซีนให้ไทย

“รองนายกฯ ดอน” เข้าขอบคุณ “ส.ว.แทมมี” ที่ช่วยผลักดันให้สหรัฐบริจาควัคซีนช่วยไทย ด้านเลขาฯ UN ยกไทยเป็นเมืองหลวง UN แห่งเอเชีย

นายกฯ เสียใจทหาร-ตำรวจเสียชีวิตขณะปฏิบัติหน้าที่ 3 จชต.

นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม แสดงความเสียใจทหารและตำรวจเสียชีวิต ขณะปฏิบัติหน้าที่ใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้