fbpx

ชายซิ่งเก๋งแหกโค้งชนเสาไฟฟ้าพุ่งตกคลอง กู้ภัยช่วยทัน

สมุทรปราการ 21 มิ.ย. – ชายขับเก๋งแหกโค้งชนเสาไฟฟ้าก่อนพุ่งตกคลอง บริเวณถนนเส้นใหม่สายคู่สร้าง-ซอยปริ๊น อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ เจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งนำร่างผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาล

ช่วงเย็นวานนี้ (20 มิ.ย.) ร.ต.อ.สุวิทย์ ภูดอนนาง พนักงานสอบสวน สภ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ รับแจ้งจากศูนย์วิทยุกู้ชีพปราการ ว่ามีอุบัติเหตุรถยนต์ชนเสาไฟฟ้าแล้วตกลงไปในน้ำ มีผู้ได้รับบาดเจ็บยังติดอยู่ในรถ บริเวณถนนเส้นใหม่สายคู่สร้าง-ซอยปริ๊น หมู่ 8 ต.ในคลองบางปลากด อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมประสานขอรถกู้ชีพจาก อบต.ในคลองบางปลากด และมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เดินทางไปให้การช่วยเหลือ


ที่เกิดเหตุเป็นถนน 2 เลน รถวิ่งสวนทางกัน ซึ่งเป็นลูกรังแดง อยู่ระหว่างการก่อสร้าง บริเวณโค้งที่ 2 เข้าจากถนนวัดคู้สร้าง พบรถยนต์เก๋งยี่ห้อนิสสัน รุ่นเซฟีโร่ สีดำ หมายเลขทะเบียน ฉฉ5675 กรุงเทพมหานคร จอดตะแคงข้างลงไปในน้ำ สภาพรถด้านซ้ายพังทั้งแทบ ภายในรถพบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องใช้อุปกรณ์คีมตัดเหล็กตัดบริเวณขอบประตูรถด้านคนขับ ก่อนจะนำร่างผู้บาดเจ็บลงน้ำพยุงตัวออกมาจากซากรถรีบนำส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง ผู้บาดเจ็บมีแผลแตกบริเวณหน้าผาก และถลอกบริเวณแขน มีอาการมึนงงคล้ายคนเมาสุรา

จากการสอบถามนายสนั่น ทองไล้ อายุ 68 ปี บอกว่า นั่งอยู่ในบ้านซึ่งห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 50 เมตร ก่อนเกิดเหตุเห็นรถคันดังกล่าววิ่งผ่านบ้านตนไปด้วยความเร็วจนฝุ่นลูกคลุ้งกระจายเต็มถนน พักใหญ่รถคันดังกล่าววิ่งกลับมาอีกครั้ง ก่อนจะได้ยินเสียงชนดังสนั่น ตนจึงรีบวิ่งมาดูพบว่ารถยนต์ชนกับเสาไฟฟ้า และกระเด็นตกลงไปในน้ำ พร้อมเห็นคนขับนั่งแน่นิ่งอยู่กับเบาะรถยนต์ ก่อนมีเพื่อนบ้านและชาวบ้านใกล้เคียงวิ่งออกมาดู พร้อมโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและหน่วยกู้ภัยให้รีบมาช่วยเหลือ

เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิฐานเบื้องต้นคาดว่าคนขับอาจไม่ชินทางที่ทำใหม่ หรืออาจเมาสุราแล้วบังคับรถไม่ได้ในขณะเข้าโค้ง ก่อนจะเสียหลักหลุดโค้งชนเสาไฟฟ้าได้รับบาดเจ็บดังกล่าว หลังจากนี้ได้บันทึกภาพและลงบันทึกประจำวันไว้เบื้องต้น ก่อนจะเดินทางไปสอบปากคำผู้บาดเจ็บที่โรงพยาบาล เพื่อสอบสวนหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศบค.ให้ผับบาร์เปิดบริการ 1 มิ.ย.

นายกฯ เผย ศบค.ผ่อนคลายผับบาร์ 1 มิ.ย. วอนฉีดวัคซีนให้ครบ ขอบคุณทุกฝ่ายที่ร่วมมือปฏิบัติตามมาตรการ เชื่อสถานการณ์จะดีขึ้น ดันรายได้ท่องเที่ยวสูงขึ้น

อัยการให้ ตร.แจ้งข้อหาเพิ่ม “กระติก-จ๊อบ-ปอ” คดีแตงโม

ความคืบหน้าคดีการเสียชีวิตของ “แตงโม ภัทรธิดา” ล่าสุดอัยการมีความเห็นให้แจ้งข้อหาเพิ่มเติมกับ “กระติก-จ๊อบ” ในข้อหาประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ส่วน “ไฮโซปอ” โดนเพิ่มอีก 1 ข้อหา เสพวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาท พร้อมสั่งตำรวจกลับไปสอบสวนใหม่

ข่าวแนะนำ

3 คนบนเรือ-กุนซือเอ็ม รับทราบข้อกล่าวหาเพิ่มคดีแตงโม

โซเชียลร้อนระอุ! หลังมีบุคคลปริศนาโพสต์รูปพร้อมข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัวของแตงโม นิดา ซึ่งตอนนี้ก็ยังไม่ชัดเจนว่าใครเป็นคนทำ ด้าน 3 คนบนเรือ-กุนซือเอ็ม รับทราบข้อกล่าวหาเพิ่มเเล้วในคดีเเตงโม 

WHO แจงไข้ทรพิษลิงระบาดใน 12 ประเทศ

WHO แถลงยืนยันพบผู้ติดเชื้อไข้ทรพิษหรือฝีดาษลิงกว่า 80 คน อย่างน้อยใน 12 ประเทศ โดยไข้ทรพิษลิง เป็นไวรัสใกล้เคียงไข้ทรพิษในคน อาการทั่วไปไม่รุนแรง และไม่ได้แพร่ระบาดจากคนสู่คนได้โดยง่าย

กระติกปฏิเสธ! ยันไม่ได้โพสต์รูปลงเฟซบุ๊กแตงโม 

“กระติก” พร้อมทนายความ เข้าพบพนักงานสอบสวน ให้ปากคำเพิ่มเติมในการดำเนินคดีกับ จิน ข้อหาหมิ่นประมาท ส่วนเรื่องรูปตนบนเฟซบุ๊กแตงโม ยันไม่เกี่ยวข้อง เนื่องจากรูปอยู่ในโทรศัพท์ของแตงโม และไม่ทราบว่าตอนนี้ตกอยู่ในมือใคร 

ข้อพึงระวังทำผิดกฎหมายเลือกตั้ง “กทม.-เมืองพัทยา”

กกต.แจงข้อพึงระวังทำผิดกฎหมายเลือกตั้ง ก่อนและหลังลงคะแนนเลือกตั้ง “กทม.-เมืองพัทยา” เย็นนี้ถึงพรุ่งนี้ (22 พ.ค.)