หนุ่มซิ่งกระบะชนท้ายเก๋ง ให้เพื่อนสลับนั่งที่คนขับแทน

ฉะเชิงเทรา 3 มี.ค. – หนุ่มขับกระบะอ้างหลับในชนท้ายเก๋งจอดติดไฟแดง คนขับอยู่ในอาการมึนเมารีบลงจากรถสลับให้เพื่อนมานั่งเบาะคนขับแทน


อุบัติเหตุรถกระบะชนรถเก๋งจอดติดไฟแดงบริเวณแยกท่าสะอ้าน ขาเข้าบางปะกง หลังเกิดเหตุ นายภัสสิทธิ์ อายุ 43 ปี คนขับรถกระบะ รีบสลับมานั่งที่นั่งของผู้โดยสาร และตอบนักข่าวคล้ายคนเมา ตาฉ่ำเยิ้ม ส่วนผู้ชายที่ย้ายมานั่งเบาะคนขับก็ทำนั่งนิ่งเฉย ไม่พูดไม่จา ขณะที่คู่กรณีที่ถูกชนท้าย มีคนเจ็บเป็นผู้หญิง 2 คน

อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์นี้ หญิงคนขับรถเก๋ง อายุ 23 ปี ไม่เป็นอะไรมาก ยืนรอให้การกับตำรวจ และทันทีที่ตำรวจมา เธอยืนยันซ้ำว่า ตอนที่รถถูกชน คนขับกระบะ คือนายภัสสิทธิ์ ไม่ใช่ผู้ชายเสื้อดำที่มาแทนที่ตรงคนขับ แต่นายภัสสิทธิ์ ก็ยังอ้างกับตำรวจว่า นายอภิวัฒน์ เพื่อนของตัวเองเป็นคนขับ โดยมีคนที่นั่งมาด้วยอีกคน เป็นพยานได้ แต่พยานบาดเจ็บ ยังบอกอะไรไม่ค่อยได้ ตำรวจจึงหยิบมือถือ มาถ่ายคลิปตรงนั้น แล้วถามย้ำกับนายภัสสิทธิ์ ว่าใครเป็นคนขับ


ถามกันอยู่นาน คนขับกระบะ และคนสลับขับ ก็ยังปากแข็งไม่ยอมรับ แต่ให้ปากคำกับตำรวจเบื้องต้นว่า กำลังจะขับรถกลับห้อง พอถึงที่เกิดเหตุ เกิดหลับใน ทำให้รถพุ่งชนท้ายเก๋งที่จอดติดไฟแดงอยู่ เคสนี้ตำรวจส่งตัวทั้งนายภัสสิทธิ์ และนายอภิวัฒน์ ไปตรวจเลือดหาค่าแอลกอฮอล์ ซึ่งจะรู้ผลภายใน 7 วัน และยอมให้รักษาอาการบาดเจ็บก่อน เพราะทั้ง 3 คนในรถกระบะ บาดเจ็บเล็กน้อย ส่วนคู่กรณีที่ถูกชนท้ายยังอยู่โรงพยาบาลเหมือนกัน ซึ่งเมื่อเสร็จสิ้นกระบวนการตรวจหาหลักฐาน จะดำเนินคดีตามขั้นตอนกฎหมาย.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับมือปืน

ล้อมจับมือปืนอันดับ 1 ประวัติร้ายกาจที่สุดในพื้นที่ภาค 9

ตำรวจล้อมจับมือปืนอันดับ 1 มีประวัติร้ายกาจที่สุดในพื้นที่ภาค 9 มีหมายจับติดตัว 9 หมาย ทั้งคดีฆ่า รับจ้างทวงหนี้ ยิงบ้าน และค้ายาเสพติด

สู้งูจงอาง

สาวใจเด็ด! สู้งูจงอางด้วยมือเปล่าจนรอดตาย

สาวใจเด็ด! เข้าไปหาเห็ดเจองูจงอาง ถูกฉกเป็นแผลเหวอะ ตัดสินใจฮึดสู้ด้วยมือเปล่า เตะก้านคองูแล้วกระทืบซ้ำ ก่อนจับกดพื้นลากไปหาหมอพร้อมกัน ล่าสุดอาการดีขึ้นแล้ว

บริจาคอวัยวะ

หนุ่มวัย 26 ปี บริจาคอวัยวะช่วยต่ออายุ 9 ชีวิต

ชื่นชมหนุ่มพนักงานช่วยเหลือคนไข้ รพ.ภูเขียวเฉลิมพระเกียรติ บริจาคอวัยวะ แม้ต้องเสียชีวิตก่อนวัยอันควร อายุเพียง 26 ปี แต่อวัยวะสามารถต่อชีวิตให้กับผู้อื่นได้อีก 9 ชีวิต

ข่าวแนะนำ

ดับแล้ว 8 ราย รถชนบนมอเตอร์เวย์ อัดก๊อปปี้พังยับ

เกิดอุบัติเหตุใหญ่ช่วงกลางดึก บนมอเตอร์เวย์ สาย 7 มุ่งหน้าชลบุรี รถเทรลเลอร์ 2 คัน กับเอสยูวีอีก 1 คัน คนในรถเอสยูวี เสียชีวิต 8 ราย

อุตุฯ เผยไทยอากาศร้อนโดยทั่วไป-ภาคใต้ฝนตกหนักบางแห่ง

กรมอุตุฯ เผยไทยมีอากาศร้อนโดยทั่วไป และอากาศร้อนจัดบางพื้นที่ในภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคกลาง โดยมีฝนฟ้าคะนองกับลมกระโชกแรงบางแห่ง ส่วนภาคใต้มีฝนตกหนักบางแห่ง กรุงเทพฯ-ปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 20%

เปิดแรงจูงใจไรเดอร์โหดทวงหนี้ ยิงสาวใหญ่ดับ

เมื่อเช้าที่ผ่านมามีเหตุระทึกขวัญ เจ้าหนี้บุกยิงลูกหนี้ใน อ.เมืองนครปฐม จนเสียชีวิต แล้วหนีไปกบดานในห้องเช่าพื้นที่ อ.สามพราน โดยมีตัวประกันถูกขังไว้ภายในห้องด้วย อะไรคือแรงจูงใจในการก่อเหตุครั้งนี้ ติดตามจากรายงาน

เร่งหาสาเหตุไฟไหม้สปา “ดาราเทวี”

เจ้าหน้าที่ยังเร่งหาสาเหตุไฟไหม้เทวาสปา โรงแรมดาราเทวี หลังเจอจุดต้นเพลิง ด้านเจ้าของเผยไม่ได้ทำประกันอัคคีภัย เป็นไปไม่ได้ที่จะเผาเอาเงินประกัน