fbpx

ยังไม่สรุปภรรยา ร.ต.อ. ฆ่าตัวตายหรืถูกฆาตกรรม

กทม. 21 มิ.ย. – ตำรวจยังไม่สรุปคดีภรรยารอง สว.สืบสวน สน.วังทองหลาง ว่าเป็นการฆาตกรรมหรือฆ่าตัวตาย และยังไม่ตัดประเด็นต้องสงสัยใดๆ ทิ้ง ยืนยันตำรวจทำงานอย่างตรงไปตรงมา หลักฐานทางวิทยาศาสตร์จะเป็นเครื่องยืนยันความจริงทั้งหมด

ยังเกาะติดคดีการเสียชีวิตของนางสาวพิมชฎาพร ภูแย้มไสย์ ภรรยาของ ร.ต.อ.ทรงกลด บุญส่ง รองสารวัตรสืบสวน สน.วังทองหลาง ที่ขณะนี้ตำรวจยังไม่สรุปว่าเป็นการฆาตกรรมหรือฆ่าตัวตาย โดยยังไม่ตัดประเด็นต้องสงสัยใดๆ ทิ้ง แต่ได้ส่งศพไปผ่าพิสูจน์ที่สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อหาวิถีกระสุนอีกครั้ง โดยผลอย่างเป็นทางการจะออกมาภายใน 30-45 วัน ยืนยันว่าตำรวจทำงานอย่างตรงไปตรงมา หลักฐานทางวิทยาศาสตร์จะเป็นเครื่องยืนยันความจริงทั้งหมด

ญาติผู้ตายไม่เชื่อว่าเป็นการฆ่าตัวตาย เนื่องจากกระสุนถูกยิงที่ศีรษะด้านซ้าย แต่ผู้ตายถนัดมือขวา จึงไม่น่าจะใช้มือซ้ายยิงตัวตายได้ อีกทั้งยังเรียกเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานมาตรวจสอบก่อนเรียกมูลนิธิมาเก็บศพ และใช้ผ้าห่มห่อร่างไว้ที่โซฟาแล้วยกไปโรงพักทันทีเลย ขณะที่การสอบปากคำ ร.ต.อ.ทรงกลด ผู้เป็นสามี ซึ่งยืนยันว่าภรรยายิงตัวตายจริง ล่าสุดถูกส่งตัวไปตรวจหาร่องรอยการต่อสู้ คราบเขม่าปืน สารเสพติด และแอลกอฮอล์ภายในร่างกาย ที่โรงพยาบาล.-สำนักข่าวไทย


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ตร.ยังไม่ตัดประเด็นใดทิ้ง คดีภรรยารอง สว.สืบสวน ยิงตัวตายปริศนา


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้รอดชีวิตเล่าเหตุการณ์นาทีชีวิต ไฟไหม้ผับสัตหีบ

ผู้รอดชีวิตจากเหตุเพลิงไหม้ผับ MOUNTAIN B เล่าเหตุการณ์นาทีชีวิเห็นไฟลุกไหม้จึงพยายามตะโกนบอกกลุ่มเพื่อนแต่ไม่มีใครได้ยิน จึงตัดสินใจวิ่งหนีออกทางด้านประตูหน้า ปกติมาเที่ยวบ่อยครั้งแต่ไม่เคยสังเกตว่ามีประตูหนีไฟ

ญาติผู้เสียชีวิตเดินทางไปดูศพ ยายร่ำไห้หลานวัย 17 ดับ

ญาติของผู้เสียชีวิตเหตุไฟไหม้ผับดังกลางเมืองสัตหีบ เดินทางไปดูศพ ท่ามกลางความโศกเศร้า เบื้องต้นยืนยันรายชื่อผู้เสียชีวิตทั้ง 13 รายแล้ว

ลุงเลือดเดือดพิพาทปาดหน้า ซัลโว 8 นัดดับคู่กรณี

ลุงวัย 61 ปี เมาขับรถหวาดเสียว มีปากเสียงกับคู่กรณี ก่อนฟิวส์ขาดขับรถปาดหน้าแล้วเดินลงไปกระหน่ำยิง 8 นัด ดับคู่กรณี ตำรวจตามรวบตัวได้คาบ้าน

ข่าวแนะนำ

เร่งหาทางช่วยเหลือค่าไฟฟ้า 

ก.พลังงาน 8.ส.ค.-ก.พลังงานยังไม่ได้ข้อสรุป มาตรการบรรเทาผลกระทบจากค่าไฟฟ้าที่จะปรับขึ้นงวดสุดท้ายของปีนี้ด้านปตท.สผ.เร่งการผลิตเอราวัณ​คาดได้500ล้านลูกบาศก์ฟุต​ต่อ​วันปลายปีนี้

เจ้าของ Mountain B ขอโทษแล้ว คุมตัวฝากขังศาลพัทยา

คุม “เสี่ยบี” เจ้าของ Mountain B ผับ ส่งศาลฝากขัง ค้านประกันตัว ด้าน “เสี่ยบี” ขอโทษครอบครัวผู้เสียชีวิต ยันจะเยียวยาเต็มที่

หนุ่มเคี้ยวหมูปิ้งเลือดท่วม ผงะ! เจอวัตถุคล้ายใบมีดคัตเตอร์

หนุ่มซื้อข้าวเหนียวหมูปิ้งมากิน เจอวัตถุคล้ายใบมีดคัตเตอร์ปะปนหลายชิ้น เคี้ยวเข้าไปเต็มๆ เลือดท่วมปาก เจ้าของร้านยินดีรับผิดชอบ