fbpx

สาวเข้าเกียร์ผิด รถพุ่งชนร้านขายผ้าไหมในปั๊มน้ำมัน จ.เลย

เลย 16 มิ.ย. – สาวขับรถเกียร์ออโต้จอดจะเข้าห้องน้ำ คิดว่าเข้าเกียร์ P แต่เป็นเกียร์ D รถไหล ตกใจเหยียบคันเร่งพุ่งชนร้านขายผ้าไหมภายในปั๊มน้ำมัน โชคดีเจ้าของเปิดร้านช้า รอดตาย

เกิดเหตุรถเอสยูวีพุ่งชนร้านขายผ้าไหมภายในปั๊มน้ำมันถนนมลิวรรณ จังหวัดเลย ทำให้ร้านจำหน่ายผ้าฝ้าย ผ้าไหม ได้รับความเสียหาย กระจกหน้าร้านแตกกระจาย ข้าวของ หุ่น ผนังปูน ล้มระเนระนาดเกลื่อนร้าน รถเก๋งที่จอดข้างๆ ได้รับความเสียหายไปด้วยอีกคัน

เจ้าของร้านทองไสว เล่าว่า หลังจากเกิดเหตุ เสมียนที่ปั๊มน้ำมันโทรบอกว่ามีรถพุ่งชนร้าน โดยวันนี้ตั้งใจจะไปเที่ยวต่างจังหวัด เพราะปิดร้าน หากตนเปิดร้านจะมาช่วงเวลานี้ทุกวัน ตนจะมายืนไหว้พระอยู่ตรงที่รถพุ่งชน หากเกิดเหตุเมื่อวาน ตนถูกผนังปูนทับตายไปแล้ว โชคดีมากที่ไม่ได้มาเปิดร้าน

สอบถามนางสุริย์ภรณ์ คำแดง เจ้าของรถคันก่อเหตุ เล่าว่า มาจอดรถเพื่อจะไปเข้าห้องน้ำ ใจคิดว่าเข้าเกียร์จอด (เกียร์ P) แล้วหลงไปถูกเกียร์ D พอปล่อยเบรกแล้วรถไหล จึงตกใจจะเหยียบเบรก แต่เท้าไปถูกคันเร่ง รถพุ่งชนร้าน ตกใจมาก ตั้งสติได้จึงเยียบเข้าเกียร์ถอยออกมา ถอยออกมาแล้วยังเบียดรถที่จอดอยู่ได้รับความเสียหายเล็กน้อย.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจ้าชายวิลเลียม-แฮร์รี่ ออกแถลงการณ์อาลัยเจ้าชายฟิลิป

เจ้าชายวิลเลียม และเจ้าชายแฮร์รี่ ออกแถลงการณ์แสดงความอาลัยต่อการสิ้นพระชนม์ของเจ้าชายฟิลิป ยกย่องพระอัยกาเป็นคนที่พิเศษ และเปี่ยมด้วยอารมณ์ขัน

GPSC เตรียมทุ่ม 5 พันล้าน สร้างโรงงานแบตฯ แห่งใหม่ หลังอีวีพุ่ง

GPSC ศึกษาเตรียมทุ่ม 5 พันล้าน สร้างโรงงานแบตฯ แห่งใหม่ หลังความนิยมทั้งอีวีและใช้กักเก็บพลังงานพุ่ง พร้อมร่วมทุนขยายกำลังผลิตไฟฟ้า ตามแผนบริษัทแม่ เล็ง 4 พื้นที่เป้าหมาย ไต้หวัน, อินเดีย, เวียดนาม, จีน

ข่าวแนะนำ

ผู้ป่วยโควิดนั่งเครื่องบินหนีจาก กทม. กลับนครศรีธรรมราช

ผู้ป่วยโควิด 2 คน เป็นคู่รักกัน มีพฤติกรรมปกปิดข้อมูล โดยสารเครื่องบินหนีจากกรุงเทพฯ กลับนครศรีธรรมราช ทางจังหวัดเร่งติดตามกลุ่มเสี่ยงเข้าตรวจหาเชื้อ

นายกฯ อนุมัติ ขรก.ทำงานที่บ้านถึง 30 เม.ย.นี้

นายกรัฐมนตรีอนุมัติข้าราชการ Work from Home อย่างเต็มขีดความสามารถ ถึง 30 เม.ย.นี้ เพื่อลดความแออัด หลังเทศกาลสงกรานต์ และโควิด-19 ยังระบาดอย่างต่อเนื่อง

กทม. เตรียมพร้อม รพ.เอราวัณ 2 คาดเปิด 19 เม.ย.

ผู้ว่าฯ กทม. เผย กทม.เตรียมความพร้อมจัดตั้ง รพ.สนาม รองรับผู้ป่วยโควิด เพิ่มเติมอีก 1 แห่ง ที่อาคารบางกอกอารีนา เขตหนองจอก ใช้ชื่อว่า รพ.เอราวัณ 2