fbpx

เจอภาพบาดตา หนุ่มรัวยิงภรรยากับชายชู้ บาดเจ็บทั้งคู่

ปราจีบุรี 10 มิ.ย. – หนุ่มวัย 36 ชักปืนไล่ยิงภรรยากับชายชู้ หลังเห็นภาพบาดตาเดินคลอเคลียออกจากโรงงาน ก่อนไปนั่งพลอดรักกันต่อในรถ บาดเจ็บทั้งคู่ จากนั้นขับรถหลบหนี ก่อนกำนัน ต.โพธิ์งาม อ.ประจันตคาม จะพาเข้ามอบตัว ตำรวจคุมไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่เกิดเหตุ

นี่เป็นวิดีโอที่ผู้ก่อเหตุ ซึ่งเป็นสามีของผู้หญิงที่ปรากฏในคลิป ไลฟ์หลังจากบุกไล่ยิงชายชู้และภรรยาที่นั่งในรถ ก่อนที่ชายชู้จะหลบหนีเข้าไปหลบอยู่ในห้องเช่า โดยมีภรรยามายืนขวางเอาไว้

ที่เกิดเหตุอยู่ตรงข้ามบริษัทแห่งหนึ่งริมถนนสายสุวรรณศร หมู่ 13 ต.ดงขี้เหล็ก อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย คือ นายยงยุทธ ใจธรรม อายุ 36 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด .38 เข้าที่หัวไหล่ขวาและข้อศอกซ้าย อีกรายคือ นางสาวจริยา ดวงมาลา อายุ 27 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนชนิดเดียวกันถากศีรษะ จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่าผู้บาดเจ็บทั้งสองทำงานในโรงงานเดียวกัน ส่วนผู้ก่อเหตุคือ นายดรณ์ ดวงมาลา เป็นสามีของนางสาวจริยา หลังก่อเหตุขับรถหลบหนีไป

ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ก่อนลงมือผู้ก่อเหตุมาซุ่มดูพฤติกรรมของนายยงยุทธกับนางสาวจริยา เนื่องจากมีคนมาบอกว่าทั้งสองคบชู้กัน เมื่อถึงเวลาเลิกงาน ผู้บาดเจ็บทั้งสองเดินคลอเคลียกันออกมาจากโรงงาน ก่อนเข้าไปนั่งในรถกระบะสีขาว ทะเบียน บม4282 ปราจีนบุรี ของนายยงยุทธ เมื่อผู้ก่อเหตุเห็นภาพบาดตาจึงทนไม่ไหว วิ่งเข้าไปใช้ปืนที่เตรียมมากระหน่ำยิงใส่รถ 4 นัด โดยเข้าที่ประตูซ้าย 1 นัด กระจกหน้า 3 นัด ทะลุไปโดนผู้บาดเจ็บทั้ง 2 คน จากนั้นผู้บาดเจ็บทั้ง 2 คน ได้วิ่งลงจากรถ นายยงยุทธวิ่งหนีเอาชีวิตรอดเข้าห้องเช่า ผู้ก่อเหตุพยายามวิ่งตามไปยิงซ้ำ แต่นางสาวจริยามายืนขวาง ผู้ก่อเหตุจึงผลักจนล้มศีรษะกระแทกพื้น จากนั้นผู้ก่อเหตุบุกเข้าไปจะยิงนายยงยุทธซ้ำ แต่นายยงยุทธวิ่งหนีไปซุกตัวที่อื่นทัน หลังระบายแค้น ผู้ก่อเหตุได้ขับรถเก๋งที่นางสาวจริยาขับไปทำงานหลบหนีไป

หลังก่อเหตุ นายดรณ์ได้ไลฟ์เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอีกครั้ง โดยเฉพาะเรื่องภรรยาแอบคบชู้ และยังบอกอีกว่าจะไม่หนีไปไหน ให้ตำรวจเข้าจับกุมตนเองได้เลย ต่อมาประมาณ 20.00 น. นายพรเทพ ไกรสิงห์ กำนัน ต.โพธิ์งาม อ.ประจันตคาม ได้พาตัวนายดรณ์มามอบตัวกับ พ.ต.อ.ปกรณ์ มณีปกรณ์ รอง ผบก.ภ.จว.ปราจีนบุรี ที่ลงพื้นที่ติดตามคดี รับตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองปราจีนบุรี สอบสวนดำเนินคดี จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้คุมตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพยังที่เกิดเหตุ นายดรณ์สารภาพว่า มีคนมาบอกว่าแฟนตัวเองคบชู้ ตอนแรกไม่เชื่อจึงไปดู จนได้เห็นกับตาตัวเอง รู้สึกแค้นใจจึงลงมือ เพราะตนกับชายที่เป็นชู้กับภรรยาก็รู้จักกัน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อสุดทน คว้าปืนยิงสวนลูกชายคลั่งยาดับ ยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา

พ่อยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา หลังใช้ปืนแก๊ปยิงลูกชายวัย 37 ปี คลั่งยา ถือมีดจะเข้ามาฟันพ่อ จึงยิงสวนเสียชีวิตบนถนนในหมู่บ้าน ต.ขอนยูง อ.กุดจับ จ.อุดรธานี

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

เร่งล่ามือยิงคาวงข้าว พ่อดับ ลูกสาวเจ็บ ลูกเขยวิ่งเตลิดหาย

เร่งล่าคนร้ายกระหน่ำยิงพ่อวัย 60 ดับคาวงข้าว ส่วนลูกสาวเจ็บ กระสุนปืนเข้าที่แขน ลูกเขยวิ่งหนีกระสุนหายไปยังไม่พบตัว พบประวัติทั้ง 3 คน เคยถูกจับติดคุกข้อหายาเสพติด เมื่อปี 2564

ข่าวแนะนำ

พบผู้ป่วยฝีดาษวานรรายที่ 5 เป็นหญิงไทยกลับจากดูไบ

กรมควบคุมโรค เผยพบผู้ป่วยติดเชื้อฝีดาษวานรรายที่ 5 เป็นหญิงไทยเดินทางกลับจากดูไบ มีประวัติป่วยมาตั้งแต่ก่อนเดินทาง ตรวจพบอาการที่สุวรรณภูมิ

ตามคาด! สภาล่มวันสุดท้าย สูตรหาร 500 ตกไป กลับไปใช้สูตรหาร 100

ล่มตามคาด การประชุมร่วมรัฐสภาเพื่อพิจารณาร่าง พ.ร.ป.ว่าด้วยการเลือกตั้ง ส.ส. ซึ่งวันนี้เป็นวันสุดท้ายที่ครบกรอบเวลา 180 วัน หลังจากรอมา 1 ชั่วโมง เปิดประชุมได้เพียง 20 นาที ก็ต้องปิดประชุม เพราะองค์ประชุมไม่ครบ

นายกฯ ห่วงคนหายป่วยเผชิญภาวะลองโควิด

นายกฯ ห่วงผู้หายป่วยแล้ว อาจพบภาวะลองโควิด (Long Covid) แนะ สธ. ให้ความรู้แก่ประชาชน รวมทั้งสามารถปรึกษาและรักษาโดยเบิกจ่ายค่ารักษาตามสิทธิได้

อาลัย “น้องไอซ์” สังเวยเพลิงไหม้ “Mountain B” รายที่ 19

แม่โพสต์เศร้า “น้องไอซ์” แฟนสาวนักร้องผับ Mountain B คืนเกิดเหตุ เสียชีวิตเพิ่มเป็นรายที่ 19 ชาติหน้ามีจริงขอให้เกิดมาเป็นลูกแม่เหมือนเดิม