แจ้ง 2 ข้อหา เมียฝรั่งบุกตบเจ้าของรีสอร์ตที่บุรีรัมย์

บุรีรัมย์ 8 มิ.ย.- ตำรวจแจ้ง 2 ข้อหา เมียฝรั่งบุกตบเจ้าของรีสอร์ต ฐานบุกรุกและดูหมิ่นซึ่งหน้า เผยปมโพสต์ด่ากันในสื่อโซเชียล ถึงขั้นเมียฝรั่งจ้างทนายฟ้องศาล



ความคืบหน้ากรณีที่สังคมออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปวิดีโอภรรยาของชาวต่างชาติ ที่เคยตกเป็นข่าวกรณีถูกกล่าวหาว่าขังลูกจ้างไว้ในกรงสุนัข ภายในสถานพักพิงสุนัขแห่งหนึ่งใน จ.บุรีรัมย์ ไปยืนอยู่ประตูทางเข้า-ออกรีสอร์ตแห่งหนึ่งใน อ.บ้านกรวด เหมือนกับดักรอใคร


จากนั้นมีผู้หญิง ซึ่งเป็นเจ้าของรีสอร์ตดังกล่าว ขับรถจักรยานยนต์เข้ามา แล้วภรรยาชาวต่างชาติที่มายืนรอ ก็เดินเข้าไปลักษณะชี้หน้าด่า ซึ่งขณะนั้นมีผู้ชายอีก 1 คน มากับภรรยาของชาวต่างชาติคนดังกล่าวด้วย และขณะยืนโต้เถียงกันสักพัก ภรรยาชาวต่างชาติก็ปรี่เข้าไปตบหน้าหญิงเจ้าของรีสอร์ต 1 ครั้ง ตามที่กล้องวงจรปิดของทางรีสอร์ตบันทึกเหตุการณ์ไว้ โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นวันที่ 4 มิ.ย.ที่ผ่านมา หลังเกิดเหตุหญิงเจ้าของรีสอร์ตก็นำหลักฐานภาพจากกล้องวงจรปิด เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับตำรวจ สภ.บ้านกรวด

ล่าสุด พนักงานสอบสวน สภ.บ้านกรวด เรียกภรรยาชาวต่างชาติที่บุกเข้าไปทำร้ายหญิงเจ้าของรีสอร์ต ตามที่ปรากฏในคลิปวงจรปิดมารับทราบข้อกล่าวหาแล้ว เบื้องต้นแจ้ง 2 ข้อหา “บุกรุก และดูหมิ่นซึ่งหน้า” โดยผู้ถูกกล่าวหาอ้างว่าชนวนเหตุที่ไปด่าและตบหญิงเจ้าของรีสอร์ตตามคลิป เนื่องจากไม่พอใจที่ถูกคู่กรณีโพสต์ด่าตนเองแบบเสียหายในสื่อโซเชียล จึงไม่พอใจ ซึ่งก่อนหน้านี้เมื่อเดือน มี.ค.2563 ก็ได้ให้ทนายความฟ้องร้องฐานหมิ่นประมาท


อย่างไรก็ตาม หลังแจ้งข้อกล่าวหาแล้ว ก็ได้ปล่อยตัวไป เพราะได้เข้ามาพบตำรวจและรับทราบข้อกล่าวหาด้วยตัวเอง ไม่มีพฤติกรรมจะหลบหนี ทั้งนี้ พนักงานสอบสวนจะสอบปากคำพยานแวดล้อมเพิ่มเติม ก่อนจะสรุปสำนวนส่งพนักงานอัยการตามขั้นตอนต่อไป.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ใบประกอบวิชาชีพครู

เตือนคุณครูเปิดเทอมนี้ ต้องมี “ใบอนุญาตประกอบวิชาชีพครู”

เตือนคุณครูเปิดเทอมนี้ ต้องมี “ใบอนุญาตประกอบวิชาชีพครู” แนะรีบต่ออายุใบอนุญาต หลังคุรุสภาออกมาตรการ 5 ต. คุมเข้มทุกโรงเรียนทั่วไทย

เริ่ม 1 พ.ค.นี้ นักท่องเที่ยวเข้าไทย ต้องลงทะเบียนบัตร ตม.6 แบบดิจิทัล

เริ่ม 1 พ.ค.นี้ นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเดินทางเข้าไทย ต้องลงทะเบียนบัตร ตม.6 แบบดิจิทัล หรือ TDAC ล่วงหน้า อย่างน้อย 3 วันก่อนเดินทาง ตามกฎใหม่ ตม.

พีชเรียกอาต่าย

ผบ.ตร.ไม่ปลื้ม “พีช” โอ้อวดเรียก “อาต่าย” ลั่นไม่ใช่ญาติ

ผบ.ตร.ไม่ปลื้ม “พีช” คู่กรณีรถกระบะ โอ้อวดเรียก “อาต่าย” รู้จักคนในรัฐบาล หวังผลคดี ลั่นไม่ใช่ญาติ สอนลูกเสมออย่าทำตัวเป็นขยะสังคม บอกประชาชนใช้วิจารณญาณเลือกตั้ง

“นายกเบี้ยว” ยอมรับลูกขับรถหวาดเสียว พร้อมชดใช้-ดูแลลุงคู่กรณี

“นายกเบี้ยว” รับจบแทนลูก ยอมรับลูกขับรถหวาดเสียว พร้อมชดใช้ ดูแลลุงคู่กรณี ระบุสอนลูกไม่ดี ไม่มีเวลาให้ลูก ปฏิเสธไม่สนิทกับ ผบ.ตร. อย่าเอาท่านมาแปดเปื้อน ส่วนที่ลูกชายยังไม่ไปเยี่ยมลุงคู่กรณี เนื่องจากกลัวโดนถูกโวยวาย

ข่าวแนะนำ

ปล่องลิฟต์ตึกถล่ม

กทม.เดินหน้าเจาะปล่องลิฟต์ ค้นหาผู้สูญหายตึก สตง.

ผู้ว่าฯ กทม. เผยปฏิการค้นหาร่างผู้สูญหายจากเหตุตึก สตง.ถล่ม วันนี้เน้นเจาะปล่องลิฟต์-บันไดหนีไฟ หลังวานนี้ (18 เม.ย.) พบผู้เสียชีวิตในจุดดังกล่าวเพิ่มอีก 6 ราย ยืนยัน กทม. ให้ความร่วมมือกับทุกหน่วยงานในการเข้า เก็บพยานหลักฐาน เพื่อหาตัวผู้รับผิดชอบกับเหตุการณ์ดังกล่าว

กะเหรี่ยงโจมตีฐานทหาร

ชาวเมียนมาหนีตายข้ามมาฝั่งไทย หลังทหารกะเหรี่ยงโจมตีฐานทหารเมียนมา

สถานการณ์แนวชายแดนไทย-เมียนมา กลับมาตึงเครียดอีกครั้ง หลังทหารกะเหรี่ยงจำนวนมากบุกโจมตีฐานทหารเมียนมา ฝั่งตรงข้าม อ.แม่ระมาด จ.ตาก ล่าสุดยังปะทะกันอย่างดุเดือด ทำให้ชาวเมียนมา 233 คน ต้องอพยพหนีตายข้ามแม่น้ำเมยมาฝั่งไทย