fbpx

โอละพ่อ! แม่ค้าอาหารทะเลกลับคำ อ้างไม่เคยถูก ตร.ไถเงิน

พัทลุง 8 มิ.ย.- กรณีแม่ค้าอาหารทะเลอ้างถูกตำรวจรีดไถเงิน แถมต้องแกะหอยนางรมให้กินแกล้มเหล้า ล่าสุด มีการเชิญแม่ค้าคนดังกล่าวให้ข้อมูล แต่ปรากฏข้อมูลที่ให้ในวันนี้ ต่างจากที่เคยมาร้องเรียนสื่ออย่างสิ้นเชิง โดยระบุเงินที่โอนให้ดาบตำรวจเป็นหนี้สินที่ยืมมาช่วงที่เคยคบหาเป็นแฟนกันเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา ที่ห้องประชุมสถานีตำรวจภูธรจังหวัดพัทลุง พล.ต.ต.กฤษฎา แก้วจันดี ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดพัทลุง สอบปากคำ “น.ส.สา” (นามสมมุติ) แม่ค้าอาหารทะเล โดยในเบื้องต้น น.ส.สา ยืนยันกับผู้การฯ ว่า ในคืนวันเกิดเหตุไม่มีการตั้งจุดตรวจ ส่วนเงิน  5,700 บาท โอนให้ ด.ต.ไชยา ชูศรีเพชร ผบ.หมู่ (สืบสวน) สภ.เมืองพัทลุง ซึ่งเป็น 1 ใน 3 ตำรวจที่ถูกย้าย ยืนยันว่าเป็นเงินหนี้สินที่ยืมจากดาบตำรวจคนดังกล่าว เพื่อนำไปเสียค่าปรับต่อศาลจังหวัดพัทลุง ในช่วงที่เคยคบหากันเป็นแฟน


ด้านผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดพัทลุงบอกว่า เพื่อให้เป็นธรรมกับทั้ง 2  ฝ่าย หลังจากที่ น.ส.สา ปฏิเสธว่า ไม่ได้ถูกเรียกเงินหรือถูกจับกุมมารีดเงิน และปล่อยตัวไปในเวลาต่อมา หลังจากจะตรวจสอบข้อมูลเชิงลึกกับผู้เกี่ยวข้องทุกราย พร้อมทั้งสอบปากคำตำรวจผู้เกี่ยวข้องในคดีอื้อฉาวทั้ง 4 นายด้วยตนเอง พร้อมยืนยันว่าจะไม่เข้าข้างฝ่ายหนึ่งฝ่ายใด

ก่อนหน้านี้ น.ส.สา ร้องเรียนกับสื่อมวลชนว่า ถูกรีดไถในกรณีดังกล่าว และบอกด้วยว่า “เจ็บใจที่ต้องเสียทั้งเงิน และต้องมานั่งแกะหอยนางรมเป็นชั่วโมงๆ เพื่อให้ตำรวจกินแกล้มเหล้า” จากนั้นเมื่อผู้สื่อข่าวสำนักข่าวไทย ลงพื้นที่ติดตามข้อมูลข้อเท็จจริง ปรากฏว่าแม่ค้าคนดังกล่าวได้เก็บตัวเงียบ ท่ามกลางกระแสข่าวว่าอาจมีการพูดคุยกับตำรวจชุดดังกล่าว จนกระทั่งล่าสุดออกมาให้ข้อมูลในครั้งนี้.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“หมอพร้อม” ปลดล็อก รพ.จัดระบบคิวฉีดวัคซีน เริ่ม 25 มิ.ย.นี้

“หมอพร้อม” เตรียมปลดล็อกให้โรงพยาบาลจัดระบบคิว ลงนัด เลื่อนนัด แจ้งประชาชนที่จะเข้ารับการฉีดวัคซีน เริ่ม 25 มิ.ย.นี้

เผยโควิดสายพันธุ์เดลตาระบาดในพื้นที่ฉีดวัคซีนของสหรัฐ

เฮลิกซ์ บริษัทด้านจีโนมิกส์ เผยหลักฐานเบื้องต้นชี้ให้เห็นว่า เชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 สายพันธุ์เดลตาที่พบการระบาดครั้งแรกในอินเดียและแพร่เชื้อได้รวดเร็วทั่วโลก กำลังแพร่กระจายในหลายพื้นที่ของสหรัฐที่กำลังฉีดวัคซีนให้แก่ประชาชน

ศบค.เดินหน้าภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์

ศบค.ยืนยันเดินหน้าภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ ย้ำมีแผนทั้งรับมือ ชะลอยกเลิกโครงการ หากพบโควิดระบาดแรงตามเงื่อนไข คาดขยายผล 3 เกาะที่สุราษฎร์ธานี

ศูนย์ฉีดวัคซีนบางซื่อ ยัน!วัคซีนฉีดฟรี ลั่นฟันคนเรียกรับผลประโยชน์

คณะกรรมการดำเนินงานศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ ยืนยันการฉีดวัคซีน ไม่มีการเรียกเก็บค่าใช้จ่ายเด็ดขาด หากใครพบเบาะแสมีการเรียกรับผลประโยชน์ตอบแทน ในการพาเขามาฉีดวัคซีน แจ้งร้องเรียนได้ พร้อมดำเนินคดีอาญาถึงที่สุด

ข่าวแนะนำ

สดร. แจงแสงวาบ-เสียงดังสนั่น หลายพื้นที่ภาคเหนือ เป็นดาวตกชนิดระเบิด

สดร. แจงกรณี “เห็นแสงวาบและมีเสียงดังสนั่น” หลายพื้นที่ภาคเหนือของไทย ช่วงเย็นวันนี้ (22 มิ.ย.) คาดเกิดจาก ดาวตกชนิดระเบิด (Bolide) ไม่มีรายงานความเสียหาย

บทเรียนโควิด-19 จากศูนย์มัรกัสยะลา

คลัสเตอร์เปาะยานิ หรือศูนย์มัรกัสยะลา กำลังเป็นความกังวลใจของคนในหลายจังหวัด เนื่องจากมีการระบุว่าพบเชื้อสายพันธุ์แอฟริกาใต้ที่ศูนย์แห่งนี้ ขณะนี้พบว่ามีการแพร่ระบาดของโรคในคลัสเตอร์นี้แล้วใน 12 จังหวัด และมีผู้ติดเชื้อกว่า 400 คน

อนุมัติงบ 68 ล้าน ซื้อเสาไฟกินรีเพิ่ม 720 ต้น

หลังใช้เวลาประชุมสภา อบต.ราชาเทวะ นานเกือบ 4 ชั่วโมง ล่าสุดที่ประชุมเห็นชอบอนุมัติงบประมาณ 68.4 ล้านบาท จัดซื้อ เสาไปกินรี เพิ่ม 720 ต้น ต้นละ 95,000 บาท