fbpx

บุกจับบ่อนการพนันกลางเมืองหาดใหญ่ จ.สงขลา ยึดเงินสด 3 แสนบาท

สงขลา 2 มิ.ย. – กำลังอาสารักษาดินจังหวัดสงขลา บุกจับบ่อนการพนันในอำเภอหาดใหญ่ หลังฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ลักลอบมั่วสุมเล่นการพนัน รวบนักพนัน 18 คน ยึดอุปกรณ์การเล่นพนันและเงินสดอีกกว่า 300,000 บาท

ชุดปฏิบัติการพิเศษ กรมการปกครองจังหวัดสงขลา นำโดยนายกิตติศักดิ์ พิชัยยุทธ ผบ.ร้อย อส.จ.สงขลาที่ 1 นำกำลังเข้าทลายบ่อนการพนันกลางเมืองหาดใหญ่ รวมตัวมั่วสุมฝ่าฝืนคำสั่ง พ.ร.ก.ฉุกเฉิน รวบเจ้ามือเเละนักพนัน 18 คน พร้อมของกลางอุปกรณ์การเล่นพนันเเละเงินสดอีกไม่น้อยกว่า 300,000 บาท


โดยกำลังหลักของเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองบุกจู่โจมปิดล้อมป่าละเมาะในตัวเมืองหาดใหญ่ ตั้งอยู่ในซอยสาครมงคล ซึ่งเป็นซอยที่ตั้งอยู่ในเขตอำเภอหาดใหญ่ หลังได้รับการร้องเรียนจากประชาชน พบว่าบ่อนเเห่งนี้ฝ่าฝืนคำสั่ง เปิดให้เล่นพนัน มีโปปั่นเปิดทุกวันโดยไม่เกรงกลัวกฎหมาย ระหว่างเข้าจับกุม นักพนันเเตกกระเจิง บางส่วนพยายามวิ่งหนีไปทางหลังร้าน หญิงสาวบางคนซ่อนตัวในห้องน้ำ เจ้าหน้าที่ตามควบคุมตัวได้ทั้งหมด

จากการตรวจสอบพบเจ้ามือเเละนักพนัน 18 คน นอกจากนี้ยังพบของกลาง ทั้งอุปกรณ์การเล่นพนันโปป่น เเละเงินสดจากการเล่นพนันเกือบ 300,000 บาท

นายกิตติศักดิ์ พิชัยยุทธ ผบ.ร้อย อส.จ.สงขลาที่ 1 เปิดเผยว่า เป็นอีกหนึ่งกรณีตัวอย่างที่จะทำให้เห็นว่าการลักลอบเล่นพนันเเละฝ่าฝืนคำสั่ง พ.ร.ก.ฉุกเฉิน รวมตัวมั่วสุมนับร้อยคนในช่วงที่เกิดโรคระบาด เป็นการกระทำที่ไม่คำนึงถึงส่วนรวม ไม่เห็นใจเจ้าหน้าที่สาธารณสุขที่กำลังช่วยกันอย่างเต็มที่ในการยับยั้งโรคระบาด ล่าสุดได้ประสานไปที่สาธารณสุข ส่งเจ้าหน้าที่เข้ามาตรวจคัดกรองเเละวัดไข้นักพนัน ก่อนแยกคุมตัวกองร้อยอาสารักษาดินแดนสงขลา ก่อนส่งไปที่ สภ.หาดใหญ่ สอบสวนคัดแยก ดำเนินคดีตามกฎหมาย.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

GISTDA เปิดภาพถ่ายดาวเทียมพื้นที่จมน้ำท้ายอ่างลำเชียงไกร

GISTDA เปิดภาพถ่ายดาวเทียมท้ายอ่างลำเชียงไกรอ่วมหนัก มีพื้นที่จมน้ำ 7,600 ไร่ ส่วนภาพรวมของนครราชสีมาพบมีน้ำเพิ่มสูงขึ้นเกือบ 2 แสนไร่

เตือนอย่าเชื่ออย่าแชร์! แซ่วี Method รักษาโควิดได้

อย. เตือนประชาชนอย่าหลงเชื่อและอย่าแชร์คลิปหรือข้อความแนวคิด “แซ่วี Method” ใช้ยาปฏิชีวนะ “อะม็อกซีซิลลินและอะซิโธรมัยซิน” รักษาโรคโควิด ชี้ยาทั้ง 2 ตัวนี้ใช้รักษาโรคติดเชื้อจากแบคทีเรียเท่านั้น ไม่ช่วยรักษาการติดเชื้อจากโควิด แถมเสี่ยงเกิดเชื้อดื้อยา อันตรายถึงตาย

หญ้าทะเลทรายตายแล้วฟื้น โดนน้ำดีดดิ้นทันที

พาไปดูของแปลกกับหญ้าทะเลทราย ที่เหมือนกับตายแล้วฟื้น เมื่อโดนน้ำจะดีดดิ้นทันที ค่อนข้างหายากและราคาสูงถึงขยุ้มละ 200 บาท

ข่าวแนะนำ

ชาวนาสุพรรณบุรีเร่งเกี่ยวข้าวหนีน้ำท่วม

สุพรรณบุรี 29 ก.ย. – “รมช. ประภัตร” กำชับกรมชลประทานเร่งระบายน้ำที่ท่วมขังพื้นที่เกษตรใน 5 อำเภอของจังหวัดสุพรรรบุรี ล่าสุดชาวนาเร่งเกี่ยวข้าวก่อนที่ต้นข้าวจะเน่าตาย

“ดอน” ขอบคุณ “ส.ว.แทมมี” ช่วยผลักดันสหรัฐบริจาควัคซีนให้ไทย

“รองนายกฯ ดอน” เข้าขอบคุณ “ส.ว.แทมมี” ที่ช่วยผลักดันให้สหรัฐบริจาควัคซีนช่วยไทย ด้านเลขาฯ UN ยกไทยเป็นเมืองหลวง UN แห่งเอเชีย

นายกฯ เสียใจทหาร-ตำรวจเสียชีวิตขณะปฏิบัติหน้าที่ 3 จชต.

นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม แสดงความเสียใจทหารและตำรวจเสียชีวิต ขณะปฏิบัติหน้าที่ใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้