กอล์ฟพีจีเอทัวร์ กลับมารายการแรก 11 มิถุนายน

สหรัฐ 16 พ.ค.- กอล์ฟพีจีเอทัวร์ ศึกทัวร์กอล์ฟอาชีพที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของฝ่ายชาย จะกลับมาแข่งขันรายการแรก 11 มิถุนายนนี้


พีจีเอ ทัวร์ ศึกทัวร์กอล์ฟอาชีพที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของฝ่ายชาย เผยแพร่วิดีโอไฮไลท์เพื่อยืนยัน ฤดูกาล 2020 กำลังจะกลับมาแข่งขันอีกครั้ง หลังจากต้องหยุดพักไป เนื่องจากการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 รายการแรกคือ ชาร์ลส ชวาบ ชาลเลนจ์ ที่สนามโคโลเนียล คันทรี คลับ ในฟอร์ท เวิร์ท รัฐเท็กซัส ประเทศสหรัฐอเมริกา รอบแรกจะมีขึ้นในวันที่ 11 มิถุนายนนี้ โดย รอรี แม็คอิลรอย โปรมือ 1 ของโลกชาวไอร์แลนด์เหนือ รวมถึง บรูคส์ โคปก้า โปรเจ้าถิ่นมือ 3 ของโลก ถูกคาดหมายว่าจะลงแข่งขันในรายการนี้ ซึ่งทั้งคู่ต้องมีการตรวจร่างกายก่อนลงแข่งขันด้วย อย่างไรก็ตาม การแข่งขันรายการนี้จะยังคงแข่งขันแบบปิด ไม่มีผู้ชมไปก่อน 

รายการแรกที่คาดว่าจะสามารถเปิดให้แฟนกอล์ฟเข้าชมได้คือ จอห์น ดีเร คลาสสิกในรัฐอิลลินอยส์ ซึ่งเริ่มแข่งขันในวันที่ 9 กรกฎาคม อย่างไรก็ตามต้องรอดูสถานการณ์อีกครั้งว่าจะเปิดให้เข้าชมได้หรือไม่.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ไม่เอาไว้! ต่างด้าวสร้างปัญหาให้บุคลากรการแพทย์เมืองปาย

ผบช.สตม. ลั่น ไม่เอาไว้! ต่างด้าวสร้างปัญหาให้บุคลากรการแพทย์เมืองปาย เพิกถอนใบอนุญาต ผลักดันออกนอกประเทศทันที

ตรวจสอบ The Park เขาหลัก งบก่อสร้าง 140 ล้าน คุ้มค่าหรือไม่?

สำนักข่าวไทย ได้รับเรื่องร้องเรียนจากชาวบ้านให้ช่วยเข้าไปตรวจสอบการก่อสร้างโครงการศูนย์กลางการท่องเที่ยวและนันทนาการชายฝั่งแห่งเมืองพังงา หรือ The Park เขาหลัก ริมหาดบางเนียง หลังมีข้อมูลว่าเป็นโครงการที่ก่อสร้างด้วยงบกว่าร้อยล้านบาท แต่ปัจจุบันกลับไม่ได้ใช้ประโยชน์ และถูกปล่อยให้อยู่ในสภาพรกร้าง

ลูกสาวสารภาพจุดไฟเผาพ่อวัย 73 ดับคากระท่อม

ลูกสาวเปิดปากสารภาพจุดไฟเผาพ่อวัย 73 ปี เสียชีวิตในกระท่อม ข้างลานรับซื้อข้าวเปลือก ต.โนนศิลาเลิง อ.ฆ้องชัย จ.กาฬสินธุ์

พิรงรองคุก2ปี

คุก 2 ปี “พิรงรอง” กสทช. คดี “ทรู” ฟ้องกลั่นแกล้ง

ศาลสั่งจำคุก 2 ปี “พิรงรอง” กรรมการ กสทช. ไม่รอลงอาญา ผิดมาตรา 157 ชี้มีเจตนากลั่นแกล้ง “ทรูไอดี” ให้ได้รับความเสียหาย กรณีออกหนังสือเตือนโฆษณาแทรกในทีวีดิจิทัล

ข่าวแนะนำ

เมียวดีระส่ำ! ปั๊มเหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน

เมียวดีระส่ำหนัก หลังไทยตัดกระแสไฟฟ้า-อินเทอร์เน็ต-น้ำมันข้ามชายแดน โดยเฉพาะน้ำมันขาดแคลนหนัก ปั๊มน้ำมันกว่า 20 แห่ง เหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน ประธานหอการค้าเมียวดี เรียกร้องรัฐบาลไทยทบทวน อยากให้ 2 ประเทศ ร่วมกันปราบปรามแก๊งคอลเซ็นเตอร์ให้ถูกจุด