กอล์ฟพีจีเอทัวร์ กลับมารายการแรก 11 มิถุนายน

สหรัฐ 16 พ.ค.- กอล์ฟพีจีเอทัวร์ ศึกทัวร์กอล์ฟอาชีพที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของฝ่ายชาย จะกลับมาแข่งขันรายการแรก 11 มิถุนายนนี้


พีจีเอ ทัวร์ ศึกทัวร์กอล์ฟอาชีพที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของฝ่ายชาย เผยแพร่วิดีโอไฮไลท์เพื่อยืนยัน ฤดูกาล 2020 กำลังจะกลับมาแข่งขันอีกครั้ง หลังจากต้องหยุดพักไป เนื่องจากการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 รายการแรกคือ ชาร์ลส ชวาบ ชาลเลนจ์ ที่สนามโคโลเนียล คันทรี คลับ ในฟอร์ท เวิร์ท รัฐเท็กซัส ประเทศสหรัฐอเมริกา รอบแรกจะมีขึ้นในวันที่ 11 มิถุนายนนี้ โดย รอรี แม็คอิลรอย โปรมือ 1 ของโลกชาวไอร์แลนด์เหนือ รวมถึง บรูคส์ โคปก้า โปรเจ้าถิ่นมือ 3 ของโลก ถูกคาดหมายว่าจะลงแข่งขันในรายการนี้ ซึ่งทั้งคู่ต้องมีการตรวจร่างกายก่อนลงแข่งขันด้วย อย่างไรก็ตาม การแข่งขันรายการนี้จะยังคงแข่งขันแบบปิด ไม่มีผู้ชมไปก่อน 

รายการแรกที่คาดว่าจะสามารถเปิดให้แฟนกอล์ฟเข้าชมได้คือ จอห์น ดีเร คลาสสิกในรัฐอิลลินอยส์ ซึ่งเริ่มแข่งขันในวันที่ 9 กรกฎาคม อย่างไรก็ตามต้องรอดูสถานการณ์อีกครั้งว่าจะเปิดให้เข้าชมได้หรือไม่.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“หมอพรทิพย์” เผย แผลศพบอกได้ ฆาตกรรม หรือ ฆ่าตัวตาย

“หมอพรทิพย์” อดีต ผอ.สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เผยบาดแผลที่ศพ “ผกก.โจ้” จะบ่งชี้ได้ว่า ถูกฆาตกรรม หรือฆ่าตัวตาย

รู้ตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุคาร์บอมบ์-ยิงถล่มที่ว่าการอำเภอสุไหงโก-ลก

รู้ตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุคาร์บอมบ์-ยิงถล่มที่ว่าการอำเภอสุไหงโก-ลก คาดฝีมือ นายอับดุลเลาะ บูละ แกนนำระดับสั่งการ ฝึกรบจากต่างประเทศ พบบางส่วนหนีขึ้นเขาตะเว บางส่วนข้ามชายแดนแล้ว

ชายแดนตึงเครียด ทหารเมียนมา-KNLA ยังปะทะเดือด

สถานการณ์ชายแดนไทย-เมียนมา ยังตึงเครียด ทหารเมียนมากับกะเหรี่ยงเคเอ็นแอลเอ ยิงปะทะดุเดือด ขณะที่ชาวเมียนมา อพยพเข้าไทยอีกครั้งแล้วหลายร้อยคน

เจอกระบะต้องสงสัยก่อเหตุหน้าที่ว่าการอำเภอสุไหงโก-ลก

พบแล้ว รถกระบะต้องสงสัยใช้ก่อเหตุยิงปืนและลอบวางระเบิด หน้าที่ว่าการอำเภอสุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส เมื่อคืนนี้

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เผยมีฝนเล็กน้อยบริเวณภาคตะวันออก-ใต้ฝนตกหนักบางแห่ง

กรมอุตุฯ เผยไทยตอนบนมีอากาศร้อนในตอนกลางวัน โดยมีฝนเล็กน้อยบางแห่งบริเวณภาคตะวันออก ขอให้ประชาชนดูแลรักษาสุขภาพจากสภาพอากาศร้อน ส่วนภาคใต้ มีฝนตกหนักบางแห่ง

เร่งล่าคนร้ายไม่ต่ำกว่า 5 คน ซุ่มยิง อส.กรงปินัง เสียชีวิต

เจ้าหน้าที่เร่งล่าตัวคนร้ายไม่ต่ำกว่า 5 คน ซุ่มยิง อส.กรงปินัง เสียชีวิต ก่อนเผารถ ฉกปืนพกสั้น 9 มม. หลบหนี ทั้งยังพบวัตถุต้องสงสัยคล้ายระเบิดในพื้นที่ยะลาอีกหลายจุด

ลวงมาฆ่า จัดฉากเป็นอุบัติเหตุ หวังเงินประกัน 14 ล้าน

สุดโหด หนุ่มสกลนครถูกญาติตัวเองร่วมมือกับอดีตตัวแทนจำหน่ายประกัน ลวงมาฆ่า ก่อนจัดฉากเป็นอุบัติเหตุ หวังเงินประกัน พ.ร.บ.รถยนต์ 3 คัน รวม 14 ล้านบาท แต่บริษัทกลางคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถพบพิรุธ แจ้งตำรวจตรวจสอบ ก่อนออกหมายจับเบื้องต้น 4 คน