fbpx

ทลายบ่อนไฮโลกลางทุ่ง จ.หนองบัวลำภู รวบ 12 นักพนัน

หนองบัวลำภู 26 เม.ย. – ชุดปฏิบัติการพิเศษ จ.หนองบัวลำภู บุกทลายบ่อนการพนันไฮโล บริเวณกระท่อมท้ายหมู่บ้าน เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ต่างวิ่งหนีกระเจิงลงทุ่งนา แต่ไม่รอด ถูกจับได้ครบทั้ง 12 คน


ชุดปฏิบัติการพิเศษ ฝ่ายปกครองจังหวัดหนองบัวลำภู บุกทลายบ่อนการพนันไฮโล บริเวณกระท่อมท้ายหมู่บ้านนาคำไฮน้อย หมู่ 5 ต.นำคำไฮ อ.เมือง จ.หนองบัวลำภู  ได้นักพนัน 12 คน เป็นชาย 3 คน หญิง 9 คน หลังมีชาวบ้านเรียนศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดหนองบัวลำภูว่ามีกลุ่มชาวบ้านลักลอบเล่นการพนันไฮโลอย่างไม่เกรงกลัวกฎหมาย ทั้งที่รัฐบาลจะมีคำสั่งห้ามรวมตัวกัน

เมื่อนักพนันเห็นเจ้าหน้าที่ต่างวิ่งหนีกระเจิงลงทุ่งนา แต่ไม่รอด ถูกจับได้ครบทุกคน โดยมีนางคำมูน แลนกล้า อายุ 64 ปี รับเป็นเจ้ามือ ขณะที่ผู้เล่นพนันรับสารภาพว่าแอบเล่นการพนัน เพราะว่าง ไม่มีอะไรทำ บางคนไม่ใส่หน้ากากอนามัยป้องกัน จึงนำดำเนินคดีข้อหาลักลอบเล่นการพนัน และชุมนุมทำกิจกรรมหรือมั่วสุม ฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จบแล้ว! พปชร. มีมติขับ “ธรรมนัส” และ ส.ส. รวม 21 คน

พปชร. มีมติขับ “ร.อ.ธรรมนัส” และ ส.ส. รวม 21 คน เหตุผิดวินัยผิดจรรยาบรรณร้ายแรง ทำให้พรรคบริหารงานไม่มีประสิทธิภาพ และเพื่อแก้ไขความขัดแย้ง เผยจะย้ายไปอยู่ “เศรษฐกิจไทย”

ยึดยาบ้าชนิดใหม่เม็ดสีม่วง กว่า 6 ล้านเม็ด

ยึดยาบ้าชนิดใหม่เม็ดสีม่วง กว่า 6 ล้านเม็ด ซุกมากับพืชผลการเกษตร

ยิ่งจับยิ่งระบาด กลุ่มผู้ค้ายาเสพติดก็คิดหาวิธีขน เพื่อตบตาเจ้าหน้าที่ ล่าสุดซุกซ่อนมากับพืชผลทางการเกษตร เป็นยาบ้ารุ่นใหม่ เม็ดสีม่วง กว่า 6 ล้านเม็ด จับผู้ต้องหาได้ 3 คน

กรมปศุสัตว์เข้าตรวจสอบห้องเย็นเก็บเนื้อสัตว์ทั่วประเทศ

อธิบดีกรมปศุสัตว์สั่งเจ้าหน้าที่กองสารวัตรและกักกันทั่วประเทศเข้าตรวจสอบห้องเย็นเก็บสินค้าปศุสัตว์ โดยเฉพาะเนื้อหมู ย้ำนับสตอกให้ครบถ้วนถูกต้องตามที่นายกฯ และรมว.เกษตรฯ สั่งการ

ข่าวแนะนำ

ไทยตอนบนอากาศแปรปรวน ฝนฟ้าคะนอง ลมแรง อุณหภูมิลด

กรมอุตุฯ เตือนไทยตอนบนอากาศแปรปรวน ช่วงวันที่ 20-22 ม.ค.นี้ โดยมีฝนฟ้าคะนองกับลมกระโชกแรง และมีลูกเห็บตกบางแห่งในระยะแรก จากนั้นอุณหภูมิจะลดลง 3-5 องศาฯ ยอดดอยอากาศหนาวถึงหนาวจัด กับมีน้ำค้างแข็งบางพื้นที่

ย้อนเส้นทางชีวิต “ธรรมนัส” เส้นเลือดใหญ่รัฐบาล

ย้อนดูประวัติและเส้นทางการเมืองของ “ร.อ.ธรรมนัส” หลังพรรค พปชร.มีมติขับ “ร.อ.ธรรมนัส” พร้อมก๊วน ส.ส. รวม 21 คน ออกจากพรรค

ฟ้าผ่าเจดีย์เก่าแก่วัดเจ็ดยอด อายุกว่า 700 ปี กลางเมืองเชียงราย

ฟ้าผ่าเจดีย์เก่าแก่ อายุกว่า 700 ปี ภายในวัดเจ็ดยอด ได้รับความเสียหาย หลังเกิดฝนตกหนักและลมกระโชกแรงในพื้นที่ จ.เชียงราย

ฟาร์มหมูกลับลำ! กิโลละ 60 บาท ขายเฉพาะบริษัทคู่สัญญา

เจ้าของฟาร์มหมูที่ระยอง กลับลำ! ออกมาขอโทษ หลังออกมาให้ข้อมูลว่าขายหมูหน้าฟาร์ม ที่ 60 บาท/กก. มีหมูในเล้าหลายพันตัว แต่ไม่มีใครซื้อ สวนทางกับข่าวที่บอกว่าหมูขาด พร้อมตั้งคำถาม ที่หมูแพง แพงเพราะอะไร แจงราคาหน้าฟาร์ม 60 บาท เพราะทำสัญญากับเอกชนไว้