fbpx

แปลกใจ ห้องสุขามีโถส้วม 2 อัน

ราชบุรี 24 เม.ย.-เป็นใครก็แปลกใจ ถ้าเดินเข้าห้องสุขาแล้วไปเจอโถส้วม 2 อัน อยู่ในห้องเดียวกัน หรือที่นี่ต้องเข้าเป็นคู่


นี่คือห้องน้ำแห่งหนึ่ง อยู่บริเวณฟาร์มเลี้ยงกุ้ง ต.ดอนใหญ่ อ.บางแพ จ.ราชบุรี ห้องน้ำที่นี่น่าจะมีแห่งเดียวในประเทศก็ว่าได้ ที่มีโถส้วมไว้นั่งปลดทุกข์อยู่ใกล้ ๆ กัน 2 อัน ทำให้หลายคนที่เข้าไปดูแปลกใจ และสงสัยมากว่าเวลาเข้าไปนั่งปลดทุกข์นั้น จะเข้าไปได้ทีละ 2 คนอย่างไร ถึงทำโถส้วมไว้อย่างนั้น


เจ้าของฟาร์ม เผยเป็นการใช้วัสดุสิ่งของที่มีอย่างคุ้มค่า และยังคงอนุรักษ์ของเก่าไม่ทุบหรือทำลายทิ้งไป อีกทั้งยังมองการณ์ไกล หากอีกโถหนึ่งใช้การไม่ได้ ก็ยังมีอีกโถทดแทน ใช้ประโยชน์ได้ใกล้เคียงกัน คนที่เข้ามาในห้องน้ำก็จะได้ปลดทุกข์ มีความสุข แถมปนเสียงขำหัวเราะ เมื่อได้เข้าไปในห้องน้ำห้องนี้ สามารถเลือกนั่งตามความสบายได้แล้วแต่จะชอบ.-สำนักข่าวไทย   

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สายการบินตบเท้า ยอมให้ลูกค้าคืนตั๋วยกเลิกเดินทาง

ยอมแล้ว! ก.คมนาคม กล่อมสายการบินในประเทศ ยอมคืนตั๋วให้ผู้โดยสารที่ไม่สะดวกเดินทาง หรือเปลี่ยนแปลงวันเดินทาง เก็บวงเงินไว้ใช้ ไม่เสียค่าธรรมเนียม พร้อมเตรียมออกประกาศห้ามเสิร์ฟอาหารบนเครื่องอีกรอบ ลดเสี่ยงติดโควิด

“เจ้าชายฟิลิป” ดยุกแห่งเอดินบะระ สิ้นพระชนม์

สำนักพระราชวังบักกิงแฮม รายงาน “เจ้าชายฟิลิป” ดยุกแห่งเอดินเบอระ พระสวามีในสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 แห่งอังกฤษ สิ้นพระชนม์ เมื่อช่วงเช้าวันนี้ตามเวลาท้องถิ่น ที่พระราชวังวินด์เซอร์ สหราชอาณาจักร พระชนมายุ 99 พรรษา

ธ.กรุงเทพ สาขาบิ๊กซี ติวานนท์ ปิด 6 วัน หลังพนักงานติดโควิด

ธ.กรุงเทพ แจ้งปิดสาขาบิ๊กซี ติวานนท์ 8-13 เมษายน หลังพนักงานสำนักงานใหญ่ที่ไปร่วมออกบูธที่สาขา ติดเชื้อโควิด-19

ข่าวแนะนำ

นายกฯ อวยพรสงกรานต์ “สวัสดีปีใหม่ไทย” ขอยกการ์ดสูง

นายกรัฐมนตรีโพสต์เฟซบุ๊ก “สวัสดีปีใหม่ไทย” ขอคนไทยพักผ่อนช่วงเทศกาลสงกรานต์อย่างมีความสุข ระมัดระวัง ยกการ์ดสูง

เจ้าชายฟิลิปเสด็จฯ เยือนไทยครั้งประวัติศาสตร์ พ.ศ.2539 : ย้อนข่าวเล่าอดีต

ย้อนชมภาพครั้งเจ้าชายฟิลิป ดุ๊กแห่งเอดินบะระ ตามเสด็จฯ สมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 แห่งสหราชอาณาจักร เยือนไทยอย่างเป็นทางการ ในโอกาสปีกาญจนาภิเษก ฉลองสิริราชสมบัติครบ 50 ปี รัชกาลที่ 9 พร้อมทรงปฏิบัติพระกรณียกิจ เพื่อกระชับความสัมพันธ์ระหว่างประเทศอย่างแน่นแฟ้น

เชียงใหม่พุ่งไม่หยุด วันนี้วันเดียว 281 ราย

ยอดผู้ป่วยโควิดเชียงใหม่ ยังพุ่งสูงไม่หยุด วันนี้วันเดียว พบป่วยใหม่อีก 281 ราย ประชาชนกลุ่มเสี่ยงแห่ตรวจหาเชื้อ ขณะเดียวกันยังมีผู้ป่วยทยอยเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลสนาม ต่อเนื่อง