fbpx

สิบล้อเสียหลักทางโค้งลงเขาลำปางดับ 3

ลำปาง 17 เม.ย.- เกิดอุบัติเหตุ 3 ศพ รถสิบล้อบรรทุกกระเบื้องพลิกตกข้างทางเป็นเหวลึกถนนสายเถิน-ลำปาง คาดแล่นมาเร็วขณะเข้าโค้งจนเสียหลัก


เมื่อเวลา 09.30 น. (17 เม.ย.) ชุดเจ้าหน้าที่ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดลำปาง สาขาเถิน จ.ลำปาง หน่วยกู้ชีพ-กู้ภัย และตำรวจเร่งช่วยเหลืออุบัติเหตุรถสิบล้อ ทะเบียน 71-2941 สระบุรี บรรทุกกระเบื้องปูพื้นมาเต็มคัน เสียหลักทางโค้งลงเขาและพลิกตกข้างถนนสายเถิน- ทุ่งเสลี่ยม หลักกิโลเมตรที่ 7 – 8 ต.แม่ปะ อ.เถิน จ.ลำปาง 


การช่วยเหลือของเจ้าหน้าที่ค่อนข้างลำบากและต้องระมัดระวัง เนื่องจากข้างทางเป็นเหวลึก 30 เมตร พบผู้เสียชีวิต 3 ราย บาดเจ็บ 1 ราย ถูกนำส่งโรงพยาบาลเถิน

ส่วนสาเหตุคาดว่าคงแล่นมาด้วยความเร็วขณะลงเขา แล้วคนขับประคองรถไม่อยู่จนเสียการทรงตัวพุ่งชนแบริเออร์ก่อนพลิกตกถนน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” เอารหัสลับให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” ได้เอารหัสลับของแตงโมให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่ พร้อมยืนยันจะไม่รับเป็นทนายให้แม่ หลังมีกระแสข่าวแม่เริ่มถอดใจจาก “ทนายเดชา”

ค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบินเรือล่มกลางอ่างเก็บน้ำ

เร่งค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบิน ผู้สูญหายบริเวณอ่างเก็บน้ำเขื่อนศรีนครินทร์ หลังประสบเหตุเรือล่มขณะขับออกไปตกปลา

แห่เก็บป้าย “ชัชชาติ” ทำกระเป๋า เพจดังเตือนผิดกฎหมาย

คนแห่เก็บป้ายหาเสียง “ชัชชาติ” หวังนำไปทำกระเป๋า-ผ้ากันเปื้อน เพจดังเตือนผิดกฎหมายลักทรัพย์ และอาจทำให้ “ชัชชาติ” โดนร้องเรียน

ข่าวแนะนำ

แลนด์สไลด์ “ชัชชาติ” สะเทือนเลือกตั้งใหญ่

จากผลการเลือกตั้งที่คนกรุงเทพฯ เลือกนายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ เป็นผู้ว่าฯ คนที่ 17 นอกจากจะสะท้อนถึงการเลือกตั้งครั้งใหญ่ในเร็วๆ นี้แล้ว ยังเป็นบทเรียนให้ทุกพรรคการเมืองต้องเร่งปรับกลยุทธ์ใหม่อีกครั้ง

กบน. ตรึงราคาดีเซล 32 บาท/ลิตร อีก 1 สัปดาห์

กบน.มีมติคงราคาดีเซล 32 บาท/ลิตร อีก 1 สัปดาห์ ให้เหตุผลราคาตลาดโลกในรอบสัปดาห์ ไม่สูงขึ้นมาก และต้องการลดผลกระทบค่าครองชีพ ช่วงเปิดเทอม ส่วนกองทุนน้ำมันเชื้อเพลิงติดลบแล้ว 7.6 หมื่นล้านบาท

“ทรงชัย” เฮ ได้กลับมานั่งนายก อบต.ราชาเทวะ อีกรอบ

มหากาพย์ อบต.ราชาเทวะ “ทรงชัย นกขมิ้น” ได้กลับมานั่งเก้าอี้นายก อบต.อีกรอบ แม้เพิ่งถูกปลดจากตำแหน่งเมื่อเดือนที่แล้วจากคดีรถดับเพลิง แต่เจ้าตัวยื่นฟ้องศาลปกครองขอคุ้มครองชั่วคราว ล่าสุดศาลมีคำสั่งคุ้มครองชั่วคราวให้จนกว่าจะมีคำสั่งเป็นอย่าง

“คุณหญิงหมอพรทิพย์” ติดใจแผลก้างปลา

“คุณหญิงหมอพรทิพย์” รับแยกกันตามคดี “แตงโม” กับ “อัจฉริยะ” ยึดหลักนิติวิทยาศาสตร์ ปชช.ได้รับความเป็นธรรม ติดใจเรื่องแผลก้างปลา ชี้คราบเลือดพิสูจน์ได้