fbpx

ชายสูงวัยชาวอังกฤษเครียดธุรกิจขาดทุนกระโดดสะพานดับ

รามคำแหง 4 เม.ย.- ชายสูงวัยชาวอังกฤษ เครียดธุรกิจขาดทุนจอดรถกระบะบนทางด่วนศรีรัช ขาออก กระโดดลงมาเสียชีวิตบริเวณแยกรามคำแหง


เกิดเหตุชายสูงวัยชาวอังกฤษ เครียดธุรกิจขาดทุนจอดรถกระบะบนทางด่วนศรีรัช ขาออก กระโดดลงมาเสียชีวิตโดยพบศพตกลงมาบริเวณแยกรามคำแหง จึงประสานแพทย์โรงพยาบาลตำรวจ เข้าตรวจสอบพบร่างถูกกระแทกทำให้กระดูกหักหลายแห่ง ขณะที่สอบภรรยาผู้ตาย ระบุว่า สามีไม่มีอาการเจ็บป่วย แต่มีภาวะซึมเศร้าจากความเครียดเรื่องธุรกิจที่ประสบปัญหาขาดทุน แต่ไม่คาดคิดว่าจะมาก่อเหตุดังกล่าว

ด้านนายนพดล สีทองคำ เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู เปิดเผยว่า เหตุดังกล่าว เมื่อเวลา 07.00 น. แต่เจ้าหน้าที่ยังไม่สามารถเข้าไปตรวจสอบได้ เนื่องจากเป็นชาวต่างชาติที่อยู่ในกลุ่มประเมินว่าน่าจะเข้าข่ายเสี่ยงติดโควิด-19  จนกระทั่งติดต่อภรรยาผู้ตาย ตรวจสอบเอกสารที่พบในรถยนต์จนมั่นใจว่าไม่ได้ติดโควิด จึงเข้าดำเนินการเคลื่อนย้ายศพ.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่เปิดใจหลังสูญเสียลูกชายระหว่างดูแข่งรถ

แม่ยังทำใจไม่ได้ สูญเสียลูกชายวัย 16 ปี ถูก จยย. เสียหลักพุ่งชนระหว่างดูแข่งรถการกุศล วอนผู้จัดงานรับผิดชอบ

นาทีชีวิต ไกด์ช่วยนักท่องเที่ยวถูกคลื่นซัดบนสะพานทุ่นลอยน้ำ

คลิปนาทีชีวิต ไกด์วิ่งไปช่วยนักท่องเที่ยวยืนรอเรือบนสะพานทุ่นน้ำที่อ่าวนาง จ.กระบี่ ถูกคลื่นใหญ่ซัดจนสะพานทุ่นลอยตามแรงคลื่น

ข่าวแนะนำ

สธ.ลงนามจัดหา LAAB ป้องกันโควิดจากแอสตราฯ

“อนุทิน” ร่วมพิธีลงนามสัญญาจัดหาแอนติบอดีสำเร็จรูป หรือ LAAB กับแอสตราเซเนกา ใช้ดูแลป้องกัน “โควิด” ในผู้ป่วยภูมิคุ้มกันต่ำ ส่งมอบลอตแรก 7,000 โดส ปลายเดือน ก.ค.นี้

จับตาแผ่นดินไหวฝั่งอันดามันกว่า 30 ครั้ง ในรอบ 2 วัน

เขย่าต่อเนื่อง 2 วัน กว่า 30 ครั้ง แผ่นดินไหวหมู่เกาะอันดามัน ประเทศอินเดีย ใกล้เกาะภูเก็ต ด้านกรมทรัพยากรธรณี ระบุสาเหตุเกิดจากแมกม่าใต้พื้นท้องทะเลเคลื่อนตัว ยังไม่มีรายงานความเสียหายและการเตือนภัยสึนามิ แต่ต้องเฝ้าระวังใกล้ชิด เนื่องจากอาจทำให้เกิดลาวาปะทุจากภูเขา ซึ่งอยู่ใกล้เคียง และคาดว่าอาจเกิดแผ่นดินไหวต่อเนื่องอีก 4-5 วัน

อุตุฯ ประกาศฉบับ 7 เตือนคลื่นลมแรงทะเลอันดามันตอนบน

กรมอุตุฯ ประกาศฉบับที่ 7 เตือนคลื่นลมแรงบริเวณทะเลอันดามันตอนบน ถึงวันที่ 6 ก.ค.นี้ ขณะที่ภาคตะวันออก-ใต้ฝั่งตะวันตก ยังคงมีฝนตกหนักบางแห่ง ส่วนกรุงเทพฯ-ปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่