พบวัตถุต้องสงสัย ปากซอยกรุงเทพ-นนทบุรี ที่แท้กระดาษชำระ

กทม. 22 มี.ค. -ประชาชนตื่น พบวัตถุต้องสงสัยห่อพลาสติกสีดำ หน้าตู้เอทีเอ็มแบงก์กรุงไทย ปากซอย กรุงเทพ-นนทบุรี 23/1 แจ้งอีโอดีเข้าตรวจสอบที่แท้เป็นม้วนกระดาษชำระ 



เจ้าหน้าที่เก็บกู้และตรวจพิสูจน์วัตถุระเบิด (อีโอดี) เข้าตรวจสอบหลังรับแจ้งเหตุพบวัตถุต้องสงสัย หน้าตู้เอทีเอ็ม ธนาคารกรุงไทย ปากซอย กรุงเทพ-นนทบุรี 23/1 โดยผู้เหตุการณ์ให้ข้อมูลว่า พบวัตถุในห่อพลาสติกสีดำ วางไว้ในซอกระหว่างตู้เอทีเอ็ม ตั้งแต่เวลาประมาณ 11.00 น. แต่ไม่ยืนยันได้ว่าวัตถุนี้ถูกนำมาวางไว้ตั้งแต่เมื่อใด จึงแจ้งตำรวจเข้าตรวจสอบ


จากการตรวจสอบด้วยเครื่องสแกนวัตถุระเบิด พบสิ่งของภายในถุง ที่แท้เป็นม้วนกระดาษชำระ ใส่ถุงมาวางไว้เท่านั้น สร้างความตื่นตระหนกให้กับประชาชนในย่านดังกล่าว. – สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชิงทอง

สอบเครียด! คนร้ายชิงทอง 113 บาท สารภาพเอาไปจำนำบางส่วน

สอบเครียดทั้งคืน ผู้ต้องหาชิงทอง 113 บาท รับสารภาพนำทองไปจำนำบางส่วน ซื้อเบ้าหลอมเพื่อให้ยากต่อการติดตามของตำรวจ

เมียวดีระส่ำ! ปั๊มเหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน

เมียวดีระส่ำหนัก หลังไทยตัดกระแสไฟฟ้า-อินเทอร์เน็ต-น้ำมันข้ามชายแดน โดยเฉพาะน้ำมันขาดแคลนหนัก ปั๊มน้ำมันกว่า 20 แห่ง เหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน ประธานหอการค้าเมียวดี เรียกร้องรัฐบาลไทยทบทวน อยากให้ 2 ประเทศ ร่วมกันปราบปรามแก๊งคอลเซ็นเตอร์ให้ถูกจุด

ข่าวแนะนำ

ทำแผนชิงทอง

คุมทำแผนโจรบุกเดี่ยวชิงทอง 113 บาท

คุมตัวทำแผน โจรบุกเดี่ยวชิงทอง 113 บาท ในห้างฯ ย่านลำลูกกา สารภาพนำทองไปจำนำบางส่วน และซื้ออุปกรณ์หลอมทองเพื่อตบตาเจ้าหน้าที่

จับเรือประมงเมียนมา

จับเรือประมงเมียนมา รุกล้ำน่านน้ำไทย

ศรชล.ภาค 3 จับกุมเรือประมงเมียนมาพร้อมลูกเรือ 13 คน ขณะลักลอบนำเรือประมงจอดลอยลำในทะเลอาณาเขตของไทย บริเวณ จ.ระนอง ใกล้เกาะค้างคาว