“มิสเตอร์ป๋อง” เปิดใจ ขอทุกคนตื่นตัวอย่างมีสติ

กรุงเทพฯ 20 มี.ค.- “มิสเตอร์ป๋อง” พิธีกรและนักจัดรายการของคลื่น FM 99 ซึ่งติดโควิด-19 เปิดใจขอทุกคนตื่นตัวอย่างมีสติ โรคนี้รักษาหาย พร้อมขอโทษทุกคนที่ได้รับผลกระทบ ด้านเซียนมวยโคราชที่ติดเชื้อ โพสต์ปอดตนเองผลิตออกซิเจนได้ต่ำกว่ามาตรฐาน ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ ไม่มีแรงพูด



“มิสเตอร์ป๋อง” พินิจ พลขันธ์ พิธีกร-ผู้บรรยายกีฬามวย และนักจัดรายการมวยไทยรายวัน FM99 Active radio หนึ่งในผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 จากสนามมวยลุมพินี ซึ่ง “มิสเตอร์ป๋อง” เป็นพิธีกร คู่กับ แมทธิว ดีน เมื่อวันที่ 6 มีนาคมที่ผ่านมา ได้เปิดใจถึงผู้ติดเชื้อ และยังไม่ติดเชื้อโควิด-19 ขอให้ตื่นตัวอย่างมีสติ อย่าวิตกกังวลจนเกินไป โรคนี้รักษาหาย ขอให้ทุกคนมีกำลังใจต่อสู้กับโรคนี้ และฝากขอโทษที่ทำให้คนอื่นๆ โดนผลกระทบไปด้วย

นอกจากนี้ “มิสเตอร์ป๋อง” ยังพูดถึงอาการของตัวเองหลังรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลเวชศาสตร์เขตร้อน หลังพักรักษาตัวผ่านมา 5 วัน เป็นไปด้วยดี กินอิ่ม นอนหลับ พร้อมขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง


ด้าน “เก่ง ภูหงษ์ทอง” เซียนมวยโคราชติดโควิด-19 โพสต์เฟซบุ๊ก เผยปอดตนเองผลิตออกซิเจนได้ต่ำกว่ามาตรฐาน ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ ใครที่โทรมาแล้ว ตนเองไม่รับสาย เป็นเพราะไม่มีแรงพูด ต้องขอโทษด้วย


ขณะที่ “นคร กิติพูลธนากร” นายกเทศบาลตำบลสูงเนิน โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุท่านใดไปดูมวยตู้ที่กุดจิก เวลา 12.00-19.00 น.วันที่ 8 มีนาคม ขอให้ไปรายงานตัว เพราะมีโอกาสติดโควิด-19 มีทั้งหมด 60 คน.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“โรม” ตั้งกระทู้ถามปมคุณสมบัติ ปธ.กสทช.

“โรม” ตั้งกระทู้ถาม ปม คุณสมบัติ ปธ.กสทช. ปูดคนรัฐบาลมีความสัมพันธ์กับ กสทช. เรื่องจึงไม่ขยับ ด้าน “ประเสริฐ” ปัดดองเรื่อง ขณะนี้ยื่นศาลรธน.ตีความแล้ว รอคำวินิจฉัย ยืนยันรัฐบาลแยกแยะเรื่องส่วนตัวจากการทำงาน ยึดประโยชน์ประชาชน

“อนุทิน” สั่งยกระดับเข้มงวดเข้าออกจุดผ่านแดนไทย

“อนุทิน” สั่งยกระดับความเข้มงวดในการเข้าออกจุดผ่านแดนไทยกับประเทศเพื่อนบ้าน ป้องกัน ปราบปราม ยาเสพติด อาชญากรรมทุกประเภท ภายใต้ปฏิบัติการ “Seal Stop Safe” ตามนโยบายนายกรัฐมนตรี

จับเว็บพนัน

ทลายเครือข่ายเว็บพนัน 2 จุด กลางกรุง มีนักแสดงตัวประกอบเอี่ยวด้วย

ตำรวจไซเบอร์ ทลายเครือข่ายเว็บพนัน 2 จุด กลางกรุง พบเงินหมุนเวียนเดือนละ 100 ล้าน มีนักแสดงตัวประกอบร่วมขบวนการ

เปิดใจผู้รอดชีวิตจากรถบัสมรณะ 18 ศพ

โศกนาฏกรรมรถบัสมรณะ 18 ศพ สร้างความสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ให้กับชาว อ.พรเจริญ จ.บึงกาฬ วันนี้ทีมข่าวสำนักข่าวได้สัมภาษณ์เปิดใจผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์ครั้งนี้ราวกับปาฏิหาริย์

ข่าวแนะนำ

นายกฯ พบผู้บริหารบริษัท DKSH ณ นครซูริก ก่อนบินต่อเบอร์ลิน

นายกฯ หารือภาคเอกชน พบผู้บริหารบริษัท DKSH ณ นครซูริก ก่อนบินต่อเบอร์ลิน เยอรมนี พูดคุยข้อจำกัดการขออนุญาตจำหน่ายยาและเวชภัณฑ์พัฒนาการรักษาโรคในไทย สานต่องานอดีตนายกฯ เศรษฐา พร้อมขอให้เป็นตัวกลางส่งออกสินค้าเกษตรไทยไปต่างประเทศ

ตร.ไซเบอร์บุกค้น 9 จุด รวบรอบ 2 “มินนี่” เจ้าแม่เว็บพนัน

ตำรวจ บช.สอท. นำกำลังพร้อมหมายค้น ปูพรม 9 จุด ทั้งในกรุงเทพฯ จังหวัดเลย และจังหวัดใกล้เคียง จับกุมผู้ต้องหาเครือข่ายพนันออนไลน์ “มินนี่” กว่า 30 หมายจับ

ทุจริตยาโรงพยาบาล

ปปป.เตรียมระดมพลร่วมทำคดีทุจริตยา รพ.ทหารผ่านศึก

ปปป.เตรียมระดมพนักงานสอบสวนในกองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง ร่วมทำคดีทุจริตยาและเวชภัณฑ์โรงพยาบาลทหารผ่านศึก พร้อมเตรียมลงพื้นที่ลพบุรี สอบผู้ป่วยกว่า 100 คน ว่าใช่ผู้ป่วยที่แท้จริง มีความจำเป็นต้องใช้ยาหรือไม่ ในเร็ว ๆ นี้

ตร.ไซเบอร์เร่งสอบปากคำ 93 ผู้ต้องหาขบวนการคอลเซ็นเตอร์

ตำรวจไซเบอร์อยู่ระหว่างสอบปากคำ 93 ผู้ต้องหาขบวนการคอลเซ็นเตอร์ พฤติการณ์เชื่อมโยง 46 คดี ที่มีผู้เสียหายแจ้งความในไทย พบข้อมูลผู้ต้องหาบางรายโพสต์โซเชียลหางานสีเทาเอง ส่วนเยาวชน 2 ราย อยู่ระหว่างรวบรวมออกหมายจับ หลังพบสมัครใจร่วมองค์กรอาชญากรรมข้ามชาติ