fbpx

ตาวัย 81 ปี ถูกหญิงฉกทองและเงินสดกว่า 3 แสน

นนทบุรี 11 มี.ค. – คุณตาวัย 81 ปี ถูกหญิงวัยกลางคนเข้าไปขโมยทองและเงินสด รวมกว่า 300,000 บาท ภายในบ้านพัก ย่านแจ้งวัฒนะ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี กล้องวงจรปิดจับภาพชัดกล้องวงจรปิดบันทึกภาพ เมื่อวันที่ 27 ก.พ.63 เวลา 10.45 น. พบหญิงวัยกลางคน รูปร่างผอม สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีน้ำเงิน กางเกงยีนส์ขายาวสีน้ำเงิน สวมแว่นตาดำ พร้อมสะพายกระเป๋าสีขาว เดินวนเวียนอยู่หน้าบ้านผู้เสียหาย มีท่าทีลุกลน เอากระเป๋าปิดหน้าหนีกล้องวงจรปิด จากนั้นได้เดินไปปลดล็อกประตูรั้วหน้าบ้าน และเข้าไปขโมยของในห้องนอนของผู้เสียหาย โดยใช้เวลาไม่ถึง 5 นาที แล้วเดินออกมาเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น


เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ปลูกอยู่ติดกับอพาร์ตเมนต์ ในซอยแจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด 28 ต.บางตลาด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ภรรยาผู้เสียหาย วัย 78 ปี เล่าว่า วันเกิดเหตุ คุณตาเดินออกจากบ้านไปจ่ายค่าไฟที่ร้านสะดวกซื้อ โดยล็อกประตูจากด้านในไว้ ระหว่างนั้นมีคนร้ายเดินวนเวียนอยู่หน้าบ้าน ก่อนจะเดินเข้าไปที่ประตูรั้ว เพื่อมองว่ามีคนอยู่ในบ้านหรือไม่ จากนั้นได้ปลดล็อกประตูและเข้าไปขโมยของ ตอนนั้นตนเองอ่านหนังสืออยู่หลังบ้าน จึงไม่ทันได้มอง และยังไม่ทราบว่าของหาย 


หลังจากนั้น เวลาประมาณ 23.00 น. คุณตาสังเกตเห็นห้องนอนตัวเองมีร่องรอยถูกรื้อค้น จึงไปตรวจสอบกล้องวงจรปิด พบว่ามีคนร้ายมาขโมยทองไป เป็นสร้อยข้อมือทองคำ น้ำหนัก 5 บาท 1 เส้น สร้อยคอทองคำ น้ำหนัก 5 บาท 1 เส้น พระสมเด็จพร้อมกรอบทอง น้ำหนัก 2 บาท 1 องค์ และเงินสดอีก 7,000 บาท รวมเป็นเงินกว่า 300,000 บาท ตนและคุณตารู้สึกเครียดจนความดันขึ้น ต้องไปหาหมอรักษา ทรัพย์สินที่หายไป ตนหามาทั้งชีวิต อยากฝากถึงขโมย ทำไมถึงคิดหากินแบบนี้ หน้าตาก็ดี คิดจะเป็นโจรไปทั้งชาติหรืออย่างไร และอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว เพราะอยากรู้ว่าคนร้ายเป็นใคร

เบื้องต้นตำรวจลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ รวมถึงกล้องวงจรปิดบริเวณหน้าบ้าน และได้รวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับแล้วหลอกขายมือถือทำเด็กวัย 14 เครียดเส้นเลือดในสมองแตกดับ

ตำรวจไซเบอร์จับกุมบุคคลหลอกขายโทรศัพท์มือถือทางออนไลน์ ทำเด็กชายวัย 14 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต

ตำรวจไซเบอร์แถลงจับ 2 สาวหลอกขายมือถือให้ “น้องก้อง”

ตำรวจไซเบอร์ แถลงจับกุม 2 สาวแก๊งหลอกขายมือถือผ่านออนไลน์ให้ “น้องก้อง” วัย 14 ปี ทำเครียดเส้นเลือดสมองแตกเสียชีวิต พบเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเดียวกันมาแล้ว และยังมีเหยื่ออีกเกือบ 40 ราย ถูกร้านนี้หลอกขายของ

แจ้งจับ “หมอปลา” ให้ร้าย ตร. ปมศูนย์บำบัดยา

ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด แจ้งความดำเนินคดี “หมอปลา” ให้ร้ายตำรวจ กรณีศูนย์บำบัดยาเสพติดที่กาญจนบุรี ยืนยันตำรวจไม่มีเอี่ยวแสวงหาประโยชน์จากผู้บำบัดยาเสพติด

ไรเดอร์ปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่นหน้าห้างฯ กลางเมืองสมุทรปราการ

ไรเดอร์ยกพวกปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่น หน้าห้างสรรพสินค้าดังย่านถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

จ.ตาก ฝนตกหนัก น้ำป่าไหลท่วมบ้านบนดอย อ.อุ้มผาง

ฝนถล่มยอดดอย อ.อุ้มผาง จ.ตาก น้ำป่าจากภูเขาสูงไหลท่วมบ้านเรือนและรีสอร์ตสูงกว่า 1 เมตร บ้านริมน้ำและสัตว์เลี้ยงไหลไปกับน้ำป่า เจ้าหน้าที่ระดมหน่วยกู้ชีพ อ.อุ้มผาง พร้อมเรือยาง เร่งอพยพชาวบ้าน

นายกฯ ลงพื้นที่สุโขทัย ติดตามน้ำท่วม บางจุดสูงเกือบ 2 เมตร

นายกฯ ลงพื้นที่ติดตามสถานการณ์น้ำท่วม และให้กำลังใจชาวบ้านที่ประสบภัยน้ำท่วมที่ อ.ศรีสำโรง จ.สุโขทัย ซึ่งล่าสุดบางจุดน้ำยังท่วมสูงเกือบ 2 เมตร

ประสานกู้ภัย เร่งช่วยชาว อ.บำเหน็จณรงค์ น้ำท่วมมิดหลังคา

อ.บำเหน็จณรงค์ ประสานขอหน่อยกู้ภัย จนท. มาช่วยอพยพ เคลื่อนย้ายผู้ป่วย รพ.บำเหน็จณรงค์ และหลายชุมชนถูกน้ำท่วมมิดหลังคา ออกจากพื้นที่ ขณะนี้หลายเส้นรถทุกประเภทเข้าออกไม่ได้

ทั่วไทยฝนตกต่อเนื่อง ภาคกลาง-ตะวันออก ตกหนักถึงหนักมาก

กรมอุตุฯ รายงานทั่วไทยยังคงมีฝนตกต่อเนื่อง โดยตกหนักถึงหนักมากบางพื้นที่ บริเวณภาคกลาง และภาคตะวันออก เตือนระวังน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก