fbpx

บุฟเฟ่ต์ขนมไทย อิ่มละ 79

สมุทรสงคราม 9 มี.ค.- นักท่องเที่ยวแห่ชิม “บุฟเฟ่ต์ขนมไทย สูตรคุณย่า” อิ่มละ 79 บาท กว่า 20 ชนิด หวังให้ลูกค้ารู้จักและรักขนมไทยมากขึ้น


“ขนมไทย บ้านดารา” บุพเฟ่ต์ขนมไทย สูตรคุณย่า ตั้งอยู่ริมถนนบางคนที บางนกแขวก อำเภอบางคนที จังหวัดสมุทรสงคราม  เจ้าของร้าน คือ นางสาวธัญพร คุณะดิลก บอกว่า อยากจะสืบสานตำรับขนมไทยจากบรรพบุรุษให้เป็นที่รู้จัก อีกทั้งยังต้องการให้คนไทยรักและชอบรับประทานขนมไทยมากขึ้น ทั้งยังเป็นการฉลองเปิดร้านหลังขายขนมไทยออนไลน์มากว่า 3 ปี จนประสบความสำเร็จ ทั้งยังเป็นการคืนกำไรให้กับลูกค้าที่สนับสนุนขนมไทยมาตลอด โดยทุกวันได้เตรียมขนมไทยมงคล 9 ชนิด ประกอบด้วย ทองหยิบ, ทองหยอด, ฝอยทอง, เม็ดขนุน, จ่ามงกุฎ, ทองเอก, เสน่ห์จันทร์, ลูกชุบ และขนมชั้น รวมทั้งยังมีขนมไทยอีกกว่า 20 เมนู เช่น ช่อม่วง, ลืมกลืน, ผกากอง, บุหลัน, เรไร, พระพราย เป็นต้น สลับเปลี่ยนหมุนเวียนกันไป โดยจัดแบบบุฟเฟ่ต์ขนมไทย รับประทานไม่อั้น อิ่มละ 79 บาท เท่านั้น ซึ่งก็มีลูกค้าที่ส่วนใหญ่เป็นครอบครัวพาบุตรหลานมาชิมขนมไทยกันอย่างคึกคัก.-สำนักข่าวไทย    


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

โผล่อีก! คลัสเตอร์วงเหล้า พบกลุ่มเสี่ยงกว่า 100 คน

คลัสเตอร์ใหม่ภูเก็ตโผล่อีก “วงเหล้าพูนผล ซอย 11” เบื้องต้นมีผู้ติดเชื้อยืนยันแล้ว 5 คน ด้านเจ้าหน้าที่ลงพื้นที่ตรวจคัดกรองเชิงรุก พบกลุ่มเสี่ยงอีกกว่า 100 คน รอผลตรวจ

ภาพแพ้วัคซีนขึ้นผื่นลายแดงตามแขนขา ไม่ตรงปก

โป๊ะแตก! สาวแชร์ภาพอาการข้างเคียง หลังฉีดวัคซีนโควิดซิโนแวคเข็มที่ 2 เจอเจ้าของภาพตัวจริงออกมาทัก พร้อมเตรียมแจ้งความความ ยันเป็นภาพใน รพ.ลพบุรี ไม่ใช่แพ้วัคซีนที่อุดรธานี

ยอดบริจาค 2.7 ล้าน ช่วยเด็กเรียนดียากจน สอบติดแพทย์

ผู้ใหญ่ใจดีแห่ให้กำลังใจ “น้องโวลต์” เด็กเก่ง เรียนดีแต่ยากจน สอบติดแพทย์มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ยอดบริจาคพุ่ง 2.7 ล้านบาท

จับมือยิงแท็กซี่ดับกลางถนนบางนา-ตราด

ตำรวจจับมือยิงคนขับแท็กซี่วัย 52 ปี เสียชีวิตบนถนนเทพรัตนฝั่งขาเข้า ช่วงปากซอยบางนา-ตราด สารภาพสาเหตุเพราะมีการขับรถปาดหน้ากัน อ้างผู้ตายพยายามใช้ท่อนเหล็กทำร้ายตน จึงใช้ปืนที่พกมาด้วยยิงสวนไป

ข่าวแนะนำ

เชียงใหม่เจอติดเชื้อเพิ่ม-เตือนคนนั่งนกแอร์ไปตรวจโควิด

สาธารณสุข จ.เชียงใหม่ แจ้งเตือนผู้โดยสารสายการบินนกแอร์ วันที่ 9 พ.ค. เที่ยวบิน DD008 เส้นทางดอนเมือง-เชียงใหม่ เวลา 16.30-17.30 น. ไปตรวจหาเชื้อโควิด-19 ด่วน เนื่องจากพบผู้โดยสารเที่ยวบินดังกล่าวติดโควิด-19