KTB แจ้งปิดสาขาสี่แยกสนามจันทร์วันนี้ ป้องกันโรค COVID-19

กรุงเทพฯ 6 มี.ค. – KTB แจ้งปิดสาขาสี่แยกสนามจันทร์ วันนี้ ( 6 มี.ค.63) ตามมาตรการป้องกัน COVID-19 หลังพบลูกค้าที่ใกล้ชิดบุคคลที่อยู่ในเกณฑ์เฝ้าระวังมาใช้บริการ


ธนาคารกรุงไทย หรือ KTB ออกประกาศปิดสาขาสี่แยกสนามจันทร์ ตามมาตรการป้องกันโรค COVID-19 ว่า ตามที่มีลูกค้าซึ่งเป็นผู้ใกล้ชิดกับบุคคลที่อยู่ในเกณฑ์เฝ้าระวังสังเกตอาการของโรค COVID-19 มาใช้บริการที่สาขาสี่แยกสนามจันทร์ จ.นครปฐม เมื่อวันที่ 5 มี.ค.63 เวลาประมาณ 13.30 น. เพื่อความปลอดภัยของลูกค้าและพนักงาน ธนาคารจึงปิดสาขาสี่แยกสนามจันทร์เพื่อทำความสะอาดสาขา ฆ่าเชื้อโรค และอบโอโซน ในวันที่ 6 มี.ค.63 ตามมาตรการป้องกันโรค COVID-19 โดยลูกค้าสามารถใช้บริการที่สาขาใกล้เคียง คือสาขานครปฐม สาขาพระปฐมเจดีย์ และสาขาโลตัสนครปฐม

ทั้งนี้จากสถานการณ์แพร่ระบาดของโรค COVID-19 ธนาคารได้ปฎิบัติตามประกาศของกระทรวงสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด เพื่อความปลอดภัยของลูกค้าและพนักงาน . – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สามีเข้าเกียร์ค้างไว้ สตาร์ทรถพุ่งชนภรรยาดับ

สลด! สามีขับรถใส่เกียร์ค้างไว้ สตาร์ทรถพุ่งชนภรรยาเสียชีวิตในบ้านพักย่านวิภาวดี ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อคำให้การเบื้องต้น นำตัวสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง

คุมฝากขัง “เอ็ม เอกชาติ” เจ้าตัวปิดปากเงียบ

ตร.ไซเบอร์คุมตัว “เอ็ม เอกชาติ” ฝากขัง เจ้าตัวปิดปากเงียบ ไม่ตอบคำถามสื่อ ด้านตำรวจพบเส้นทางการเงินจากเว็บพนัน กว่า 30 ล้านบาท

ข่าวแนะนำ

บกปภ.ช. แถลงความคืบหน้าการให้ความช่วยเหลือเหตุแผ่นดินไหว

บกปภ.ช. แถลงความคืบหน้าการให้ความช่วยเหลือเหตุแผ่นดินไหว สั่งพื้นที่เร่งสำรวจและให้ความช่วยเหลือ หากงบประมาณไม่เพียงพอให้ขอขยายวงเงินทันที ด้านอาคารที่ถล่มได้ส่งทีม USAR Thailand สลับกำลังเพิ่มเติม

นายกฯ กล่าวในวันอีฎิ้ลฟิตริ ฮ.ศ.1446 ส่งความปรารถนาดีชาวไทยมุสลิม

นายกรัฐมนตรี กล่าวในวันอีฎิ้ลฟิตริ ฮ.ศ.1446 ส่งความรัก ความปรารถนาดียังชาวไทยมุสลิมทุกคน ชื่นชมศรัทธาที่เข้มแข็ง ความอดทน อดกลั้น ความมุ่งมั่น เสียสละ

เร่งปฏิบัติการค้นหาผู้รอดชีวิตจากใต้ซากอาคาร สตง.

ปฏิบัติการค้นหาผู้ติดใต้ซากอาคาร สตง. ยังคงดำเนินการอย่างต่อเนื่อง ซึ่งผ่านมาเกือบ 54 ชั่วโมงแล้ว ตอนนี้ยังไม่พบผู้รอดชีวิตเพิ่ม ส่วนยอดผู้เสียชีวิตล่าสุดเพิ่มเป็น 11 รายแล้ว

สตง.ตั้งศูนย์ประสานงานช่วยผู้ประสบภัยตึกถล่มจากแผ่นดินไหว

สตง. เร่งตั้งศูนย์ประสานงานเพื่อให้ความช่วยเหลือผู้ประสบภัยและผู้ได้รับผลกระทบ จากกรณีอาคารที่ทำการสำนักงานแห่งใหม่ได้รับความเสียหายจากเหตุการณ์แผ่นดินไหว พร้อมยืนยันกระบวนการดำเนินโครงการฯ เป็นไปโดยชอบด้วยกฎหมาย