fbpx

ตร.สุพรรณฯ บุกรวบหนุ่มค้ากัญชาภายในปั๊มน้ำมัน ค้นรถพบกัญชา 1 กก.

สุพรรณบุรี 28 ก.พ. – หนุ่มค้ากัญชาไหวตัวทัน ซิ่งรถกระบะหนีตำรวจจนชนรถ 6 ล้อที่จอดอยู่ในปั๊มน้ำมัน ก่อนถูกตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติดบุกรวบ ตรวจค้นรถพบกัญชาน้ำหนัก 1 กก. และอาวุธปืน

นี่เป็นเหตุการณ์ขณะรถตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติดภูธรจังหวัดสุพรรณบุรี ทหารมณฑลทหารบกที่ 17 รวม 12 นาย ไล่ล่ารถกระบะต้องสงสัยสีขาว บริเวณด้านหลังปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งใน ต.ท่าระหัด อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี หลังสืบทราบว่าจะมีการลักลอบส่งยาเสพติดให้กับลูกค้า แต่รถกระบะขับวนไปมาภายในปั๊มน้ำมันหลายรอบและคนขับไม่ยอมลงมาจากรถ เจ้าหน้าที่เห็นว่าผิดปกติจึงเข้าปิดล้อมทันที แต่ผู้ต้องสงสัยไหวตัวทัน ขับรถออกไปด้วยความเร็ว จนรถชนกับรถ 6 ล้อที่จอดอยู่ ทำให้ไปไหนไม่ได้ เจ้าหน้าที่จึงเรียกให้ลงมาจากรถยนต์ ตรวจค้นภายในรถพบห่อกัญชา 1 ห่อ น้ำหนัก 1  กิโลกรัม และอาวุธปืนซุกซ่อนที่แผงด้านในเครื่องเล่นซีดี จากนั้นไปตรวจค้นที่ห้องพักพบกัญชาเพิ่มอีก 1 กิโลกรัม

ทราบชื่อคนขับคือ นายอภิพงษ์ หรือแก๊บ แซ่โค้ว อายุ 26 ปี ส่วนของกลางที่จับกุมได้มีกัญชา 2 กิโลกรัม โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง รถกระบะยี่ห้ออีซูซุสีขาว ทะเบียน กธ967 สุพรรณบุรี อาวุธปืนพกสั้นยี่ห้อ GLOCK สีดำ หมายเลขทะเบียน กท 4604727 จำนวน 1 กระบอก กระสุนปืนขนาด 9 มม. 31 นัด ขนาด .38 จำนวน 7 นัด ซองกระสุน 2 อัน

เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวสอบสวน พร้อมแจ้งข้อหามียาเสพติดประเภทกัญชาไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย พกพาอาวุธปืนไม่มีทะเบียนไปในที่สาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร พร้อมส่งตัวให้พนักงานสอบสวน สภ.เมืองสุพรรณบุรี เพื่อขยายผลและดำเนินคดีตามกฎหมาย.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจ้าชายวิลเลียม-แฮร์รี่ ออกแถลงการณ์อาลัยเจ้าชายฟิลิป

เจ้าชายวิลเลียม และเจ้าชายแฮร์รี่ ออกแถลงการณ์แสดงความอาลัยต่อการสิ้นพระชนม์ของเจ้าชายฟิลิป ยกย่องพระอัยกาเป็นคนที่พิเศษ และเปี่ยมด้วยอารมณ์ขัน

GPSC เตรียมทุ่ม 5 พันล้าน สร้างโรงงานแบตฯ แห่งใหม่ หลังอีวีพุ่ง

GPSC ศึกษาเตรียมทุ่ม 5 พันล้าน สร้างโรงงานแบตฯ แห่งใหม่ หลังความนิยมทั้งอีวีและใช้กักเก็บพลังงานพุ่ง พร้อมร่วมทุนขยายกำลังผลิตไฟฟ้า ตามแผนบริษัทแม่ เล็ง 4 พื้นที่เป้าหมาย ไต้หวัน, อินเดีย, เวียดนาม, จีน

ข่าวแนะนำ

เกาหลีใต้ไม่พอใจญี่ปุ่นปล่อยน้ำปนเปื้อนกัมมันตรังสีลงทะเล

รัฐบาลเกาหลีใต้ไม่พอใจกรณีรัฐบาลญี่ปุ่นอนุมัติแผนปล่อยน้ำปนเปื้อนสารกัมมันตรังสี จากโรงไฟฟ้าพลังงานนิวเคลียร์ฟูกุชิมะ ไดอิจิ ที่ผ่านการบำบัดจนถึงเกณฑ์มาตรฐานปลอดภัย กว่า 1 ล้านตัน ลงสู่ทะเล

ผู้ป่วยโควิดนั่งเครื่องบินหนีจาก กทม. กลับนครศรีธรรมราช

ผู้ป่วยโควิด 2 คน เป็นคู่รักกัน มีพฤติกรรมปกปิดข้อมูล โดยสารเครื่องบินหนีจากกรุงเทพฯ กลับนครศรีธรรมราช ทางจังหวัดเร่งติดตามกลุ่มเสี่ยงเข้าตรวจหาเชื้อ