fbpx

ชายชาวจีนเครียดตกงาน เผาตัวเองดับย่านห้วยขวาง

กทม. 14 ก.พ.-หนุ่มจีน เครียดตกงาน ทะเลาะแฟนใช้อาวุธมีดทำร้ายร่างกาย ก่อนชวนแฟนฆ่าตัวตาย โดยจุดไฟเผาตนเองในห้องพัก ย่านประชาอุทิศ แต่แฟนหนีออกมาได้ทัน ส่วนเจ้าตัวเสียชีวิต


พนักงานสอบสวน สน.ห้วยขวาง พร้อมเจ้าหน้าที่ดับเพลิง เข้าระงับเหตุเพลิงไหม้ในหอพักแห่งหนึ่ง ซอยประชาอุทิศ 20 เขตห้วยขวางโดยเหตุเกิดขึ้นที่ชั้น 3 ของอาคารและใช้เวลากว่า 20 นาทีเพลิงจึงสงบ แต่จากการตรวจสอบในห้อง พบศพนายหยาง แซ่หวง อายุ 37 ปี สัญชาติจีนถูกเพลิงไหม้ดำเป็นตอตะโก นอกจากนี้ยังพบแฟนสาวของผู้เสียชีวิต ชาวเชียงราย ได้รับบาดเจ็บจากของมีคมที่แขน 2 ข้าง  ต้องเร่งปฐมพยาบาล


สอบสวนทราบว่า นายหยาง เพิ่งตกงานจากการเป็นไกด์ และเมื่อช่วงเย็นได้ทะเลาะกับแฟนสาว ก่อนใช้มีดปังตอทำร้ายจนบาดเจ็บและวิ่งหนีออกมาจากอาคาร ทำให้พลเมืองดีโทรแจ้งตำรวจ ส่วนนายหยาง ได้ปิดประตูอยู่แต่ในห้องและจุดไฟเผาตัวเอง กระทั่งเพลิงลุกลามอย่างหนัก เจ้าหน้าที่จึงรีบเข้าไปสกัดเพลิง เบื้องต้นคาดว่าสาเหตุเกิดจากที่ผู้ตายเครียดหนักเพราะตกงาน จากนั้นได้ชวนแฟนสาวฆ่าตัวตายพร้อมกัน แต่แฟนสาวไม่เห็นด้วยจึงถูกทำร้าย ก่อนที่นางหยาง จะจุดไฟเผาห้องจนเสียชีวิต.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ทลายเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์ พื้นที่ กทม. 9 จุด

ตำรวจไซเบอร์ ร่วมกับ กสทช. และ AIS เปิดปฏิบัติการเข้าทลายเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์ในพื้นที่กรุงเทพฯ จำนวน 9 จุด หลังพบเป็นจุดที่ใช้ส่งสัญญาณโทรศัพท์มือถือสำหรับโทรมาหลอกลวงประชาชน

โครงหลังคาลานจอดรถพังล่มทับรถ บาดเจ็บ 1 คน

โครงสร้างหลังคาลานจอดรถบ้านทาวน์โฮมสูง 3 ชั้น พังถล่มทับรถยนต์พังเสียหาย เศษปูนกระจัดกระจายเต็มพื้น มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 คน แขนหัก ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล

เร่งหาสาเหตุพระเปรียญ 9 ประโยค มรณภาพปริศนาหน้ากุฏิ

เร่งหาสาเหตุพระสงฆ์เปรียญธรรม 9 ประโยค มรณภาพปริศนาหน้ากุฏิ เลือดออกปากและจมูก แต่ไม่มีร่องรอยถูกทำร้าย

เร่งล่าคนร้ายฆ่าชิงทรัพย์หญิงวัย 75 ดับคาบ้าน

ตำรวจเร่งพลิกแผ่นดินล่าคนร้ายปีนบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ใช้ของมีคมแทงหญิงวัย 75 ปี กว่า 20 แผล เสียชีวิต ก่อนชิงทรัพย์สินหลบหนี

ข่าวแนะนำ

จับแล้วคนร้ายแทงยายวัย 75 เสียชีวิตในบ้าน จ.เพชรบุรี

ด่วน! จับแล้วคนงานก่อสร้างชาวแม่กลอง ฆ่าโหดชิงทรัพย์หญิงวัย 75 ปี กระหน่ำแทงกว่า 30 แผล เสียชีวิตคาบ้านพักในพื้นที่ จ.เพชรบุรี เตรียมคุมตัวทำแผนเย็นนี้

อุตุฯ เตือนไทยฝนตกหนักถึงหนักมาก ทะเลอันดามันคลื่นลมแรง

กรมอุตุฯ ออกประกาศฉบับที่ 1 เตือนฝนตกหนักถึงหนักมากบริเวณประเทศไทย และคลื่นลมแรงบริเวณทะเลอันดามัน ช่วงวันที่ 9-14 ก.ค.นี้

สภาโหวตคว่ำสูตรคำนวณ ส.ส.ปาร์ตี้ลิสต์ หาร 100 กลับไปใช้สูตรเดิม

ที่ประชุมร่วมรัฐสภา โหวตร่าง พ.ร.ป.เลือกตั้ง ส.ส. หรือกฎหมายลูกเลือกตั้ง รายมาตรา ได้ข้อสรุปเลือกตั้ง ส.ส.ครั้งต่อไป ใช้บัตรเลือกตั้ง 2 ใบ คนละเบอร์ คำนวณ ส.ส.ปาร์ตี้ลิสต์ ด้วยสูตรหาร 500

วิป 3 ฝ่ายตกลงซักฟอก 19-22 ก.ค.นี้

ปธ.วิปฝ่ายค้านเผย ที่ประชุมวิป 3 ฝ่ายกำหนดวันอภิปรายไม่ไว้วางใจ 19 – 22 ก.ค. ลงมติ 23 ก.ค. พอใจกับเวลาที่ได้ 45 ชั่วโมง รอบนี้เปลี่ยนรูปแบบ เก็บนายกฯ ไว้วันสุดท้าย หวังดึงคนดู