กกต.ให้ผู้มีสิทธิเลือกตั้ง เขต 2 กำแพงเพชร “เพิ่ม-ถอนชื่อ” ภายใน 12 ก.พ.นี้

สำนักงาน กกต. 5 ก.พ.-สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) แจ้งว่า ตามที่มี พ.ร.ฎ.ให้มีการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร  จังหวัดกำแพงเพชร เขตเลือกตั้งที่ 2 แทนตำแหน่งที่ว่าง ที่จะมีการเลือกตั้งในวันอาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์นี้ ประชาชนผู้มีสิทธิเลือกตั้งสามารถเพิ่มชื่อ-ถอนชื่อได้ โดยผู้มีสิทธิเลือกตั้ง ส.ส.เขตเลือกตั้งที่ 2 ในพื้นที่ อ.พรานกระต่าย อ.ลานกระบือ อ.โกสัมพีนคร อ.ไทรงาม (เฉพาะ ต.มหาชัย ต.พานทอง ต.หนองคล้า และต.หนองทอง)  อ.เมืองกำแพงเพชร (เฉพาะ ต.สระแก้ว) สามารถตรวจสอบบัญชีรายชื่อผู้มีสิทธิเลือกตั้งได้ที่เลือกตั้ง หรือบริเวณใกล้เคียงที่เลือกตั้ง หากเห็นว่าไม่มีชื่อ หรือเจ้าบ้านเห็นว่า มีชื่อผู้ไม่มีสิทธิเลือกตั้งปรากฏอยู่ในทะเบียนบ้านของตน  ผู้มีสิทธิเลือกตั้งสามารถแจ้งต่อนายทะเบียนอำเภอ หรือนายทะเบียนท้องถิ่น ภายในวันที่ 12 กุมภาพันธ์  เพื่อขอเพิ่มชื่อหรือถอนชื่อแล้วแต่กรณี ในบัญชีรายชื่อผู้มีสิทธิเลือกตั้ง  ด้วยการนำหลักฐานสำเนาทะเบียนบ้านและบัตรประจำตัวประชาชน  หรือบัตรประจำตัวอื่นใดที่ทางราชการออกให้มาแสดงด้วย.- สำนักข่าวไทย  


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พยาบาลถูกตบ

“สมศักดิ์” พร้อมช่วยคดี “พยาบาลสาว” ถูกญาติผู้ป่วยตบหน้า

“สมศักดิ์” รมว.สธ. พร้อมสนับสนุนหา “ทนายความ” ช่วยคดี “พยาบาลสาว” ถูกญาติผู้ป่วยตบหน้า บอกหากเจ้าตัวไม่ดำเนินคดี กระทรวงฯ พร้อมออกโรงแทน หวั่นเป็นเยี่ยงอย่าง

รพ.ระยอง ยันดำเนินคดีถึงที่สุดญาติคนไข้ตบพยาบาล

โรงพยาบาลระยอง แถลงปมญาติคนไข้ตบหน้าพยาบาล เผยหลังเกิดเหตุได้ดูแลอาการบาดเจ็บของพยาบาลผู้ประสบเหตุทันที ยืนยันดำเนินคดีถึงที่สุด

ข่าวแนะนำ

“หลิว จงอี” ถึงกลาโหม เสนอ 4 ข้อปราบแก๊งคอลฯ

“หลิว จงอี” ถึงกลาโหม เตรียมเสนอ 4 มาตรการปราบแก๊งคอลเซ็นเตอร์ “บิ๊กอ้วน” คณะทูตจีนรอต้อนรับ ขณะเจ้าตัวสีหน้ายิ้มแย้ม ไม่ตอบสื่อ

สธ.ลั่นเอาผิดญาติคนไข้ตบพยาบาลให้ถึงที่สุด

ผอ.โรงพยาบาลระยอง เข้าพบผู้ช่วย รมว.สาธารณสุข ปมญาติคนไข้บุกตบพยาบาล สธ. ยืนยันต้องดำเนินคดีให้ถึงที่สุด ด้านพยาบาลยังเครียด เยื่อบุแก้วหูอักเสบรุนแรง

รวบชาวจีนเช่าคอนโดพระราม 9 เปิดเว็บพนันออนไลน์

ตำรวจบุกจับ ชาวจีน 15 คน เช่าคอนโดยกชั้น ย่านพระราม 9 เปิดเป็นฐานปฏิบัติการเว็บพนันออนไลน์ พบเงินหมุนเวียนในบัญชีดิจิทัล กว่า 9 ล้านบาท