ตำรวจจ่อเอาผิด”ไอซ์ หีบเหล็ก”อีก 6 ข้อหา

กทม. 24 ม.ค.- ตำรวจ จ่อเอาผิด”ไอซ์ หีบเหล็ก”เพิ่มอีก 6 ข้อหา เอี่ยวฆ่าฝังดินน้องกุ๊บกิ๊ก พร้อมยุติค้นหาชั่วคราว เพื่อเร่งระบุตัวชิ้นส่วนกระดูกที่พบเพิ่มเติม


พลตำรวจโทภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เปิดเผยว่า วันนี้ มีการขออนุมัติศาลออกหมายจับเพื่อแจ้งดำเนินคดีกับนายอภิชัย องค์วิศิษฐ์ หรือ ไอซ์ หีบเหล็ก ผู้ต้องหาคดีฆ่าอำพรางศพหญิงสาวเพิ่ม 2 คดี ที่เกี่ยวข้องกับการฆ่าฝังดินนางสาววรินทร์ธรณ์ ไชยเชษฐ หรือกุ๊กกิ๊ก ใน 6 ข้อหา ประกอบด้วย ฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน ทารุณ ซ่อนเร้นอำพรางศพ ข่มขืน กักขัง และทำร้ายร่างกาย นอกจากนี้ แพทย์ยังยืนยันอย่างไม่เป็นทางการว่าชิ้นส่วนกระดูกกว่า 300  ชิ้น ที่พบในบึงน้ำบริเวณบ้านไอซ์ เป็นหญิงอายุ 13-15 ปี ส่วนโครงกระดูกที่ 2 ซึ่งพบล่าสุดในหีบเหล็ก เป็นของผู้หญิงอายุ 18 ปีขึ้นไป เชื่อว่าเป็นนางสาวออย เนื่องจาก มีคำบอกเล่าของพยานว่านางสาวออย หายไปจากบ้านไอซ์ ช่วงปี 2555 ซึ่งขณะนี้ มีการสเก็ตภาพ และเผยแพร่ เพื่อตามหาญาติหรือคนรู้จักมาให้ข้อมูลยืนยันตัวบุคคล หากผู้ใดพบเบาะแส ขอให้เข้าให้ข้อมูลกับตำรวจ ที่ สน.เพชรเกษม หรือ ตร.สวัสดิภาพเด็กและสตรี


ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ยืนยันว่า ที่ผ่านมา ตำรวจทำคดีตามพยานหลักฐาน ซึ่งสามารถชี้ชัดได้ 3 ศพเท่านั้น จึงยุติการค้นหาภายในบ้านไอซ์ชั่วคราว แต่หากมีหลักฐานเพิ่มเติม ตำรวจก็พร้อมดำเนินการ.-สำนักข่าวไทย       


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ค้นหาร่างใต้ตึกถล่ม

คาดไม่เกิน 1 สัปดาห์ ทราบชัดมีผู้ติดค้างในซากอาคาร สตง.หรือไม่

คาดไม่เกิน 1 สัปดาห์ จะทราบชัดมีผู้ติดค้างในซากอาคาร สตง. หรือไม่ ปัจจุบันการทำงานบริเวณทางเชื่อมด้านอาคารจอดรถด้านหลังยังลงไปไม่ถึงพื้นของชั้นใต้ดิน

ผบ.ตร. สั่งเร่งตรวจสอบ ตร.พาผู้ต้องหาลอบนำข้อสอบฯ ออกจากโรงพัก

ผบ.ตร. สั่งเร่งตรวจสอบกรณีมีตำรวจพาผู้ต้องหาลักลอบนำข้อสอบฯ ออกจากโรงพัก ทั้งที่การสอบสวนยังไม่เสร็จสิ้น ย้ำใครผิดว่าไปตามผิด

รวบมือปาหิน

รวบแล้วมือปาหินใส่รถ ย่านบางนา-ตราด อ้างขาดสติเพราะดื่มเหล้า

รวบแล้วมือปาหินใส่รถประชาชน ย่านบางนา-ตราด อ้างขาดสติเพราะดื่มเหล้า พบประวัติเคยถูกจับมาแล้ว 12 ครั้ง ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 13

ข่าวแนะนำ

รัฐบาลจัดงานสโมสรสันนิบาต เฉลิมพระเกียรติ เนื่องในวันฉัตรมงคล

รัฐบาลจัดงานสโมสรสันนิบาต เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันฉัตรมงคล 4 พฤษภาคม 2568

วันฉัตรมงคล

เหล่าทัพยิงสลุตหลวง 21 นัด เฉลิมพระเกียรติเนื่องในวันฉัตรมงคล 4 พฤษภาคม 2568

เหล่าทัพพร้อมใจ ยิงสลุตหลวง 21 นัด เฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันฉัตรมงคล 4 พฤษภาคม 2568

เชื้อแอนแทรกซ์ในซากวัว

พบเชื้อแอนแทรกซ์ในซากวัวที่มุกดาหาร ปศุสัตว์เข้มควบคุมโรค

กรมปศุสัตว์เผย พบเชื้อแอนแทรกซ์ในซากวัว รวมถึงเขียงและมีดที่ใช้ชำแหละ พร้อมเก็บตัวอย่างดินมาตรวจสอบพบเชื้อปนเปื้อนจากการชำระล้าง

หนีแตนตกเหว

หนุ่มขี่มอเตอร์ไซค์วิบาก หนีฝูงแตนตกเหวตาย

หนุ่มขี่มอเตอร์ไซค์วิบาก หนีฝูงแตนไล่ต่อย พลัดหลงกับก๊วน หายไปตั้งแต่ 1 พ.ค. เพื่อนช่วยกันออกตามหา แต่ไร้วี่แวว ล่าสุดพบร่างตกเหว เขาห้วยผีหลอก