fbpx

สลดรับปีใหม่! บิ๊กไบค์ชนเก๋งไฟลุกท่วมดับ 2 ศพ

ภูมิภาค 1 ม.ค. – หนุ่มขี่บิ๊กไบค์กลับจากฉลองเคาท์ดาวน์ ชนรถเก๋งเลี้ยวรถเข้าปั๊มกะทันหัน บริเวณถนนเสิงสาง-ปะคำ ต.เสิงสาง อ.เสิงสาง จ.นครราชสีมา ไฟลุกท่วม เสียชีวิตทั้งคู่ เพื่อนเข้าไปช่วย ถูกไฟลวกบาดเจ็บ 1


เมื่อเวลา 02.00 น.ที่ผ่านมา (1 ม.ค.2563) เกิดอุบัติเหตุสลด รถบิ๊กไบค์ชนเข้ากลางลำรถเก๋ง หน้าปั๊มน้ำมันพีที ถนนเสิงสาง-ปะคำ ต.เสิงสาง อ.เสิงสาง จ.นครราชสีมา จนเกิดไฟลุกไหม้รถทั้งสองคัน ผู้ขับขี่มาคนละคันถูกไฟคลอกชีวิตทันที 2 ราย ส่วนพลเมืองดีเข้าไปช่วยถูกไฟลวกบาดเจ็บอีก 1 ราย


ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งสีบรอนซ์ทอง ทะเบียน วม 3233 กรุงเทพมหานคร ชนกับรถบิ๊กไบค์ คาวาซากิ Z800 ไม่ทราบทะเบียน สภาพพังยับเยินทั้งสองคัน เกิดไฟลุกไหม้รุนแรง เจ้าหน้าที่กู้ภัยฮุก 31 พร้อมรถดับเพลิงเร่งฉีดน้ำสกัด ใช้เวลากว่า 20 นาที เพลิงจึงสงบ

ตรวจสอบพบคนขับขี่รถเก๋งเสียชีวิตติดคาซากรถ ทราบชื่อนายอนิรุทธ์ ไชยสัตย์ อายุ 45 ปี ชาว กทม. ส่วนคนขี่บิ๊กไบค์ คือนายคเณศ ชนะคช อายุ 25 ปี ชาวนครราชสีมา ร่างถูกไฟคลอกเสียชีวิตเช่นกัน ขณะที่นายคุณาพันธ์ เปไธสง อายุ 25 ปี ซึ่งเป็นเพื่อนของนายคเณศ แต่ขี่รถจักรยานยนต์มาคนละคัน เห็นเหตุการณ์ พยายามเข้าไปช่วยเพื่อน จนถูกไฟลวกได้รับบาดเจ็บ


สอบสวนทราบว่า รถเก๋งที่มีนายอนิรุทธิ์ ขับมาเพียงลำพัง เลี้ยวกลับรถเข้าปั๊มน้ำมันกะทันหัน ตัดหน้าบิ๊กไบค์ที่ขี่มาด้วยความเร็วสูง กลับจากฉลองเคาท์ดาวน์กับเพื่อน ๆ ชนเข้ากลางลำ จนเกิดไฟลุกท่วมคลอกคนขับทั้งสองคันเสียชีวิตสลดรับปีใหม่

สาวใหญ่ขับกระบะแหกโค้งชนร้านค้า เสียชีวิต 

ตำรวจ สภ.สังขละบุรี ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถยนต์พุ่งชนบ้าน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบริเวณโค้งบ้านโรงหวาย อ.สังขละบุรี จ.กาญจนบุรี จึงรุดไปที่เกิดเหตุ พบรถกระบะ 4 ประตู อยู่ในสภาพตะแคง เสียหายทั้งคัน จากการชนหลังคาร้านค้าและกำแพงร้าน รวมทั้งเสาไฟฟ้าที่อยู่ติดกับร้านค้า ส่วนคนขับเสียชีวิตอยู่ในรถ 

สอบถามเจ้าของบ้านที่เกิดเหตุทราบว่า ขณะเกิดกำลังเข้าห้องนอน เนื่องจากดึกมากแล้ว ได้ยินเสียงดังสนั่น เหมือนมีอะไรลอยมาชนหลังคาบ้านที่เปิดเป็นร้านขายของชำ จึงรีบวิ่งออกมาดู พบว่าบริเวณหลังคาและกำแพงร้านค้าที่เป็นคอนกรีตพังเสียหาย พบบรถยนต์พลิกคว่ำอยู่ข้างบ้าน

ทราบชื่อผู้เสียชีวิต คือ น.ส.น้ำฝน โชควรรธน์ อายุ 33 ปี ชาว จ.กาญจนบุรี สามีผู้ตายเปิดเผยว่า เมื่อช่วงค่ำ ภรรยาจัดเลี้ยงปีใหม่ให้หลานๆ และสมาชิกในครอบครัว ต่อมาเวลาประมาณ 23.00 น. ภรรยาโทรศัพท์มาบอกว่าจะไปซื้อของที่ตลาดสังขละบุรี จนเกิดอุบัติเหตุดังกล่าว คาดเกิดจากการขับรถเร็วหรืออาจหลับใน เนื่องจากไม่พบรอยเบรก. – สำนักข่าวไทย 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ระอุต่อเนื่องยันรุ่งสาง ทหารเมียนมายิงตอบโต้หนักใส่กะเหรี่ยง

ชายแดน จ.ตาก ยังระอุต่อเนื่องเป็นวันที่สี่ ทหารกะเหรี่ยงเคเอ็นยูบุกยึดฐานทหารเมียนมา ก่อนถูกทหารเมียนมายิงอาวุธหนักตอบโต้ พร้อมส่งเครื่องบินรบทิ้งระเบิดใส่ ทำให้ทหารกะเหรี่ยงเคเอ็นยูได้รับบาดเจ็บหลายนาย

ยึดตู้เซฟ “เมธา ดารุมะซูชิ” ส่ง ปปง.ตรวจสอบ

ยึดตู้เซฟจากบ้านเมธา ผู้บริหารดารุมะ ซูชิ ในซอยเสรีวิลล่า 2 เขตประเวศ ส่ง ปปง. ตรวจสอบ พร้อมทรัพย์สินมีค่าอีก 13 รายการ

ผู้ว่าฯ กทม.รับ 6 ข้อเสนอ ปัญหารถไฟฟ้าสีเขียว ไปตรวจสอบ

สภาองค์กรของผู้บริโภค เสนอ 6 ข้อ ปัญหารถไฟฟ้าสีเขียว ขอยึดราคาเป็นธรรมเท่านั้น ด้านผู้ว่าฯ กทม.รับทุกข้อเสนอ ขอนำไปตรวจสอบว่าข้อใดทำได้หรือไม่อย่างไร ย้ำว่าจะมีคำตอบ ยึดหลักการถูกต้องในทุกข้อ

“หมอพรทิพย์” ลั่นผ้าขาวของปลอม – DNA เป็นของผู้ชาย

“หมอพรทิพย์” ยืนยันชัดผลตรวจหลักฐานผ้าขาวเปื้อนเลือดที่ “บังแจ็ค” อ้างเป็นของ “แตงโม” พบเลือดไม่ใช่ของผู้หญิง แถมผ้าน่าจะเป็นของปลอม แต่กลับมีประเด็นให้เกิดความแคลงใจอีก เพราะ ผอ.สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ออกมาโต้ว่า ผลตรวจยังไม่ออก และไม่มีการยืนยันว่าเลือดเป็นของผู้ชาย

ข่าวแนะนำ

ปลัด สธ. แจงรักษาโควิดฟรีตามสิทธิ ป่วยสีแดงเข้ารพ.ได้

ปลัดสธ. แจงพ้นการระบาดใหญ่ 1 ก.ค. จะวันไหนก็ไม่แตกต่าง ชี้ยกเลิก UCEP Plus คืนกลับรักษาโควิดตามสิทธิ เป็นเรื่องการบริหารจัดการหลังบ้าน ยังคงรักษาฟรี ป่วยวิกฤติสีแดงเข้ารักษาในรพ.ได้ตามปกติ เชื่อโควิดอยู่รอบตัวไปอีก 2 ปี พร้อมย้ำต้องคงมาตรการ Bubble and Seal ในโรงงานทุกแห่ง ป้องกันการสูญเสียทางเศรษฐกิจ

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ ชวนคนกรุงดูหนังกลางแปลง เริ่ม 7 ก.ค.นี้

“ผู้ว่าฯ ชัชชาติ” ชวนดูหนังกลางแปลง เริ่ม 7 กรกฎาคมนี้ ในเทศกาล “กรุงเทพฯ กลางแปลง” เพื่อฟื้นฟูเศรษฐกิจ ประเดิมเรื่องแรก “2499 อันธพาลครองเมือง” ณ ลานคนเมือง

อุตุฯ เตือนทั่วไทยฝนตกหนักบางพื้นที่-กทม.ฟ้าคะนอง 60%

กรมอุตุฯ เตือนภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคตะวันออก และภาคใต้ฝั่งตะวันตก มีฝนตกหนักบางพื้นที่ ขอให้ประชาชนบริเวณดังกล่าวระวังอันตรายจากฝนฟ้าคะนอง ลมกระโชกแรง ส่วน กทม.-ปริมณฑล ฟ้าคะนอง 60% ส่วนมากในระหว่างบ่ายถึงค่ำ

นักตบสาวไทย เผยเป็นไปตามเป้า ชนะ เกาหลีใต้ 3-0 เซต ศึกเนชั่นส์ลีก

วอลเลย์บอลหญิง “เนชั่นส์ ลีก 2022” สนามที่ 3 ที่ประเทศบัลแกเรีย ทีมชาติไทยประเดิมสนามนัดแรก ชนะเกาหลีใต้ 3-0 เซต 25-11, 25-22, 25-17 ทำสถิติชนะเพิ่ม 5 นัด แพ้ 4 นัด