fbpx

2 คนร้ายออกอุบายขับรถชน ก่อนจี้ชิงรถ จยย.หนุ่มส่งพิซซ่า

นนทบุรี 29 ธ.ค.- คนร้ายเป็นชาย 2 คน ขี่รถย้อนศรมาชนรถจักรยานยนต์หนุ่มส่งพิซซ่า ก่อนถือมีดขู่ให้ชดใช้ค่าเสียหาย ฉวยโอกาสหนุ่มส่งพิซซ่าตกใจ ชิงรถจักรยานยนต์ขับหนีไป เหตุเกิดบริเวณแยกไฟแดงหน้า รพ.กรมชลประทาน ย่านปากเกร็ด


ร.ต.ท.พันธ์พงศ์ ภูริวัฒนาพงศ์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ปากเกร็ด ได้รับแจ้งคนร้ายเป็นชาย 2 คน ใช้อาวุธมีดจี้ชิงรถจักรยานยนต์พนักงานส่งพิซซ่า The Pizza Company บริเวณแยกไฟแดงหน้าโรงพยาบาลกรมชลประทาน ถ.ติวานนท์ ต.ปากเกร็ด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สายตรวจและเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.ปากเกร็ด รุดตรวจสอบ


ที่เกิดเหตุพบนายอัฐฐพลน์ ศรีลาภะมาศ อายุ 23 ปี ยืนรอตำรวจ ท่าทางตกใจเล่าว่า ขับขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่า แอร็อกซ์ ลายมอนสเตอร์ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน (เนื่องจากเป็นรถใหม่ ยังไม่ได้แผ่นป้าย) มาจากถนนสามัคคี มุ่งหน้า ถ.ติวานนท์ กำลังจะกลับบ้านที่บางบัวทอง เมื่อถึงบริเวณหน้าทางเข้า รพ.กรมชลประทาน ปากเกร็ด ได้จอดรถและทำรายการอยู่ในแอปบนโทรศัพท์ หลังจากนั้นมีรถจักรยานยนต์คนร้ายเป็นชายวัยรุ่นสวมหมวกกันน็อกแบบเต็มใบทั้ง 2 คน สีดำ-น้ำเงิน ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน คนขับสวมเสื้อยืด Blink 182 สีดำ คนซ้อนสวมเสื้อแจ็คเก็ตสีดำ ลายเอเลี่ยนสีม่วง ขับขี่ผ่านหน้าตนไป


จากนั้นขับรถย้อนศรกลับมาชนด้านหน้ารถของตนที่จอดอยู่ คนซ้อนท้ายลงมาจากรถ ถือมีดทำครัวลงมาจี้ และพูดกับตนว่า “มึงชนรถกู เอาค่าเสียหายมา” ตนตกใจมาก จึงกระโดดหนีลงจากรถ กลัวจะถูกทำร้าย คนร้ายเลยถือโอกาสโดดมาคร่อมรถจักรยายนต์ของตน และขับขี่หนีไปตรงแยกกรมชลประทาน ก่อนกลับรถแยกไฟแดง มุ่งหน้าแยกแคราย ตนจึงรีบโทรแจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบ

เบื้องต้นตำรวจชุดสืบสวน สภ.ปากเกร็ด รวบรวมพยานหลักฐานและตรวจสอบกล้องวงจรปิด เพื่อเร่งติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.-สำนักข่าวไทย 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นักเรียนกัมพูชาคิดค้นโดรนบินได้ช่วยเลี่ยงรถติด-ดับเพลิง

นักเรียนเทคนิคกัมพูชาไอเดียสุดยอด คิดค้นโดรนบินได้ใช้แทนรถ หวังแก้ปัญหาการจราจรติดขัด และต่อยอดนำไปช่วยงานดับเพลิงได้ในอนาคต

แผ่นดินไหวขนาน 6.0 ใกล้นครเมลเบิร์นในออสเตรเลีย

ศูนย์จีโอไซเอินซ์ ออสเตรเลีย (Geoscience Australia) ซึ่งเป็นสำนักงานด้านธรณีศาสตร์ของออสเตรเลีย รายงานว่า เกิดแผ่นดินไหวขนาดความรุนแรง 6.0 ใกล้กับนครเมลเบิร์น ของออสเตรเลียในวันนี้ ซึ่งถือเป็นแผ่นดินไหวรุนแรงที่สุดครั้งหนึ่งที่มีการบันทึกไว้ในออสเตรเลีย ทำให้มีอาคารหลายหลังได้รับได้รับความเสียหายและส่งแรงสั่นสะเทือนไปยังรัฐอื่น ๆ ที่อยู่ใกล้เคียง

จ่อออกหมายจับแก๊งขโมยรังนก ลอตแรก 5 คน

สำนักข่าวไทยเกาะติดความคืบหน้าคดีคนร้ายขโมยรังนกในพื้นที่จังหวัดพัทลุง สร้างความเสียหายต่อระบบสัมปทานรังนกไม่ต่ำกว่า 5,000 ล้านบาท ล่าสุด เตรียมออกหมายจับผู้ต้องหาลอตแรกแล้ว คาดว่าไม่ต่ำกว่า 5 คน

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เตือนไทยมีฝนต่อเนื่อง-กทม.ตกหนักบางแห่ง

กรมอุตุฯ เตือนบริเวณประเทศไทยยังคงมีฝนตกต่อเนื่อง โดยมีฝนตกหนักบางพื้นที่ ขอให้ประชาชนบริเวณพื้นที่เสี่ยงภัยระวังอันตรายจากฝนตกหนัก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 60% และมีฝนตกหนักบางแห่ง

กำชับแผนจัดการน้ำต้องครอบคลุมทุกมิติ

นายกฯ กำชับ สทนช.วางแผนแม่บทบริหารจัดการน้ำสอดคล้องยุทธศาสตร์ชาติ ครอบคลุมทุกมิติ ย้ำของบประมาณต้องทำได้จริง แก้ไขปัญหาตรงจุด เป็นประโยชน์ส่วนรวม คุ้มค่า

ผนึกกำลัง 12 สมาคม เตรียมความพร้อมก่อนเปิดกรุงเทพฯ

หอการค้าไทยผนึกกำลัง 12 สมาคม เตรียมความพร้อมก่อนเปิดกรุงเทพฯ ถอดบทเรียน Phuket Sandbox ย้ำไม่จำเป็นต้องเร่งเปิด

กรมวิทย์ฯ แจงการฉีดวัคซีนโควิดผ่านชั้นผิวหนัง

อธิบดีกรมวิทย์ฯ แจงการรับวัคซีนโควิด ผ่านชั้นผิวหนัง ลึกลงไป 1 มิลลิเมตร ให้ประสิทธิภาพ และระดับภูมิคุ้มกัน เท่ากับการฉีดวัคซีนเข้ากล้ามเนื้อ ชี้เหมาะสำหรับการประหยัดวัคซีนและผู้ฉีดต้องมีความชำนาญ