fbpx

เร่งพิสูจน์สาเหตุเพลิงไหม้อาคารย่านทาวน์อินทาวน์

กรุงเทพฯ 24 ธ.ค. – ตำรวจและชุดพิสูจน์หลักฐาน เตรียมเข้าตรวจสอบอาคารชั้นเดียว ย่านทาวน์อินทาวน์ หลังเกิดเพลิงไหม้รุนแรง เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา เพื่อหาสาเหตุเพลิงไหม้


ตำรวจ สน.วังทองหลาง และชุดพิสูจน์หลักฐาน เตรียมเข้าตรวจสอบอาคารชั้นเดียว ซึ่งแบ่งเป็นโฮมออฟฟิศ 3-4 หลัง ภายในซอยลาดพร้าว 94 เขตวังทองหลาง หลังเกิดเพลิงไหม้อย่างรุนแรง เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ทำให้อาคารดังกล่าวถูกเพลิงไหม้เสียหายทั้งหมด โดยเหตุการณ์นี้ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ ขณะที่ความเสียหายเบื้องต้นมีมูลค่าหลายล้านบาท ส่วนสาเหตุยังไม่ทราบแน่ชัด ต้องรอให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียด


สำหรับจุดเกิดเหตุอยู่ในพื้นที่บริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง บริเวณสามแยกตัดกับถนนศรีวรา เนื้อที่ประมาณ 3 ไร่ และแบ่งเป็นโฮมออฟฟิศหลายบริษัท โดยพยานที่เห็นเหตุการณ์ให้ข้อมูลว่า จุดเกิดเหตุเป็นห้องน้ำ ห้องครัว และห้องเก็บของ ซึ่งขณะเกิดเหตุประชาชนละแวกใกล้เคียงต่างตื่นตกใจกับเหตุการณ์. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่ค้าโอนเงินผิดบัญชี 3 แสน ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามคืนได้ 1.6 แสน

แม่ค้าจำหน่ายอาหารทะเลแช่แข็งชาวสมุทรสาคร โอนเงินผิดเกือบ 300,000 บาท เข้าบัญชีสาวบุรีรัมย์ ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามเองได้เงินคืน 160,000 บาท พบเจ้าของบัญชีปลายทางนำเงินไปซื้อทองและรถจักรยานยนต์

ตำรวจ สน.บางชัน ยึดยาบ้าลอตใหญ่ซุกซ่อนในรถเก๋ง

ตำรวจ สน.บางชัน ตรวจยึดยาบ้าลอตใหญ่ ซุกซ่อนในรถยนต์เก๋งสีขาวซึ่งอยู่หลังรถสไลด์เอกชน เตรียมขนไปส่งที่ จ.นราธิวาส

คนต่างจังหวัดฮือฮาวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพตามสี่แยก

คนต่างจังหวัดที่ผ่านไปมายังเมืองตรัง ต่างให้ความสนใจวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพ แปรเปลี่ยนจากการติดใบประกาศตามบ้านเรือนมาเป็นการติดป้ายประกาศตามแยกต่างๆ

ไม่เหมือนใคร ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพ จบงานให้เป็นของที่ระลึก

ทำตามคำสั่งเสียสุดท้าย ใช้ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพแทนดอกไม้และพวงหรีด เสร็จงานแจกเป็นของที่ระลึก

ข่าวแนะนำ

วัดป่าอรัญญาฯ เปิดให้เข้าวันแรก ญาติโยมแห่กราบ “หลวงปู่แสง”

“หลวงปู่แสง” ยังคงจำวัดอยู่ที่วัดป่าอรัญญาวิเวก จ.อำนาจเจริญ โดยทางจังหวัดได้ตั้งกองอำนวยการร่วมดูแลความเรียบร้อย ขณะที่ประชาชนจำนวนมากแห่เข้ากราบ “หลวงปู่แสง” หลังทางวัดเปิดให้เข้าวันแรก

มาดามแป้งปลอดภัย! ไม่พบอาการแตกร้าวของกระดูก

แฟนคลับมาดามแป้ง “นวลพรรณ ล่ำซำ” ผู้จัดการทีมฟุตบอลไทย โล่งใจได้ที่เกิดอุบัติเหตุหลังโดนศอก ‘ตอง’ กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ จนช้ำที่ผิว-กล้ามเนื้อจมูก แต่ไม่พบอาการแตกร้าวของกระดูก และไม่พบเลือดออกในโพรงจมูก 

ครม.ลดภาษีสรรพสามิตน้ำมันดีเซล 5 บาท/ลิตรช่วง 2 เดือน

รมว.คลัง เผยที่ประชุม ครม. เห็นชอบปรับลดอัตราภาษีสรรพสามิตน้ำมันดีเซลลงลิตรละ 5 บาท ระยะเวลา 2 เดือน