fbpx

ชายวัย 42 จะฆ่าตัวตายรอบ 3 น้อยใจภรรยาไม่ให้นอนด้วย

ชลบุรี 13 พ.ย.- ชายวัย 42 ปี ก่อเหตุจะฆ่าตัวตายอีกแล้ว โดยก่อนหน้านี้จะกระโดดสะพาน อีกครั้งจะผูกคอตาย หลังน้อยใจภรรยาไม่ให้นอนด้วย ครั้งนี้เอาอีกใช้มีด 2 เล่มจี้คอตัวเอง เจ้าหน้าที่เกลี้ยกล่อมกว่า 1 ชม. จึงยอมวางมีด นำตัวส่งโรงพยาบาล


เมื่อเวลา 23.00 น.ที่ผ่านมา (12 พ.ย.) นายกำแผง เสริมศรี บ้านอยู่ที่ ต.บ้านปึก อ.เมือง จ.ชลบุรี ก่อเหตุใช้มีดจี้คอตัวเองภายในซอย ในพื้นที่หมู่ที่ 6 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี โดยนั่งอยู่ในมุมมืดข้างทางไม่มีแสงไฟ เจ้าหน้าที่เข้าเกลี้ยกล่อมกว่า 1 ชั่วโมง จึงยอมวางมีด นำตัวส่งโรงพยาบาล


สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ เห็นนายกำแผงมานั่งเล่นบริเวณบ่อปลา บ่นอยากฆ่าตัวตาย จากน้อยใจเมียและโดนพี่สาวด่า จากนั้นจึงเดินเข้าไปนั่งในมุมมืดข้างทาง จึงตามเข้าไปดู

ก่อนหน้านี้ เมื่อช่วงต้นเดือนตุลาคม นายกำแผง เคยก่อเหตุใช้มีดทำครัวจี้คอตัวเองบนสะพานข้ามแยกวัดบางเป้ง ต.เสม็ด อ.ชลบุรี อ้างว่าเมียไม่ยอมให้นอนด้วย เจ้าหน้าที่ช่วยกันกล่อมช่วยเหลือเอาไว้ได้ ต่อมาพยายามผูกคอฆ่าตัวตายอีก แต่ก็รอดมีคนมาเห็นช่วยได้ทัน และมาครั้งนี้ใช้มีดจี้คอตัวเองอีก.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ทลายเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์ พื้นที่ กทม. 9 จุด

ตำรวจไซเบอร์ ร่วมกับ กสทช. และ AIS เปิดปฏิบัติการเข้าทลายเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์ในพื้นที่กรุงเทพฯ จำนวน 9 จุด หลังพบเป็นจุดที่ใช้ส่งสัญญาณโทรศัพท์มือถือสำหรับโทรมาหลอกลวงประชาชน

โครงหลังคาลานจอดรถพังล่มทับรถ บาดเจ็บ 1 คน

โครงสร้างหลังคาลานจอดรถบ้านทาวน์โฮมสูง 3 ชั้น พังถล่มทับรถยนต์พังเสียหาย เศษปูนกระจัดกระจายเต็มพื้น มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 คน แขนหัก ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล

เร่งหาสาเหตุพระเปรียญ 9 ประโยค มรณภาพปริศนาหน้ากุฏิ

เร่งหาสาเหตุพระสงฆ์เปรียญธรรม 9 ประโยค มรณภาพปริศนาหน้ากุฏิ เลือดออกปากและจมูก แต่ไม่มีร่องรอยถูกทำร้าย

เร่งล่าคนร้ายฆ่าชิงทรัพย์หญิงวัย 75 ดับคาบ้าน

ตำรวจเร่งพลิกแผ่นดินล่าคนร้ายปีนบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ใช้ของมีคมแทงหญิงวัย 75 ปี กว่า 20 แผล เสียชีวิต ก่อนชิงทรัพย์สินหลบหนี

ข่าวแนะนำ

วิป 3 ฝ่ายตกลงซักฟอก 19-22 ก.ค.นี้

ปธ.วิปฝ่ายค้านเผย ที่ประชุมวิป 3 ฝ่ายกำหนดวันอภิปรายไม่ไว้วางใจ 19 – 22 ก.ค. ลงมติ 23 ก.ค. พอใจกับเวลาที่ได้ 45 ชั่วโมง รอบนี้เปลี่ยนรูปแบบ เก็บนายกฯ ไว้วันสุดท้าย หวังดึงคนดู

นักลงทุนกังวลเงินเฟ้อสูงในรอบหลายสิบปี แถมเศรษฐกิจโลกเติบโตต่ำอีก

ตลท. เผยนักลงทุนกังวลเงินเฟ้อที่สูงในรอบหลายสิบปี ประกอบกับการขยายตัวของเศรษฐกิจโลกเติบโตในระดับต่ำ เสี่ยงทำให้เกิดภาวะเศรษฐกิจซบเซา 

2 กรมใหญ่สยบลือสึนามิทะเลอันดามัน

ปภ.-อุตุฯ จับมือแถลงหยุดข่าวลือสึนามิอันดามัน ยัน แม้ทุ่นสึนามิ หลุดจากแท่น ไม่กระทบระบบแจ้งเตือน ยันไม่ประมาทเตรียมซ้อมแผนอพยพตลอดเดือนนี้ ขอนทท.มั่นใจเที่ยวสบายใจช่วงหยุดยาว

นายกฯ ลองขับรถไฟฟ้าทูตสวิส

นายกฯ สนใจถามรายละเอียดรถมินิคูเปอร์ไฟฟ้าอีวี สีแดงของทูตสวิสฯ ตรงนโยบายรัฐบาลหนุนใช้พลังงานสะอาด พร้อมทดลองขับวนรอบสนามหญ้าหน้าตึกไทย