fbpx

ผู้รับเหมารมควันดับคารถกระบะจอดทุ่งนาบุรีรัมย์

บุรีรัมย์ 24 ต.ค.- ตำรวจพิสูจน์ศพชายวัย 47 ปี ผู้รับเหมาก่อสร้าง ภายในรถกระบะสตาร์ทเครื่องเปิดแอร์จอดอยู่ทุ่งนาเมืองบุรีรัมย์ พบเตาถ่านและขี้เถ้า สงสัยจุดรมควันฆ่าตัวตาย ญาติเผยเพิ่งกลับจากงานขอนแก่นเมื่อเช้ามืด ไม่รู้สาเหตุเครียดปัญหาใด เพราะไม่เคยบอกให้ใครฟัง


พ.ต.ต.อลงกรณ์  ภูขะมา  สารวัตรเวร สภ.เมืองบุรีรัมย์  รับแจ้งเหตุช่วงสายวันนี้ (24 ต.ค.) พบผู้เสียชีวิตภายในรถกระบะ ทะเบียน บต 8846 บุรีรัมย์ บริเวณทุ่งนาบ้านไผ่น้อย  ม.12  ต.อิสาณ อ.เมือง ห่างจากที่ทำการเทศบาลตำบลอิสาณประมาณ 1 กิโลเมตร จึงประสานหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างจรรยาธรรมสถานเข้าที่เกิดเหตุพบว่าเครื่องยนต์ยังสตาร์ทอยู่และเปิดระบบปรับอากาศ ผู้เสียชีวิตอยู่เบาะนั่งคนขับปรับเอนนอน ชื่อนายศักดา (สงวนนามสกุล) อายุ 47 ปี อาชีพรับเหมาก่อสร้าง สภาพร่างกายไม่พบร่องรอยบาดแผลถูกทำร้าย ส่วนบริเวณที่วางเท้าฝั่งข้างซ้ายพบเตาถ่านและขี้เถ้าจากการจุดเชื้อไฟเหลืออยู่เล็กน้อย คาดว่าเป็นการฆ่าตัวตาย

ขณะเดียวกันภรรยาของผู้เสียชีวิตเดินทางมาดูศพก่อนที่แพทย์จะมาถึง และพยายามปั้มชีพจรหัวใจยื้อชีวิตสามีพร้อมกับร่ำไห้ว่า ที่ผ่านมาช่วยกันแก้ปัญหามาตลอด แต่ครั้งนี้กลับไม่บอกเล่าให้ฟัง เพื่อนบ้านจึงช่วยกันปลอบใจ


ด้านพี่สาวของนายศักดา กล่าวว่า น้องชายเพิ่งกลับจากงานรับเหมาที่ขอนแก่น มาถึงเมื่อเช้ามืดแล้วก็ขับรถออกไป กระทั่งมาทราบข่าวเสียชีวิตในรถ ที่ผ่านมาน้องไม่เคยพูดถึงปัญหาอะไร จึงไม่ทราบว่ามีความเครียดเรื่องใด อาจเป็นเรื่องสุขภาพ หรือหนี้สิน.-สำนักข่าวไทย

  


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ประชาชนรอรับเสด็จ ในหลวง พระราชินี

ติดตามบรรยากาศการเฝ้าฯ รับเสด็จ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี ที่จะเสด็จพระราชดำเนินเยี่ยมผู้ได้รับบาดเจ็บจากเหตุกราดยิง เมื่อวานนี้ (6 ต.ค.)

เร่งหาเหตุจูงใจกราดยิง พบลูกชายไม่ได้ไปโรงเรียน เพราะเพื่อนล้อ

เร่งหาเหตุจูงใจกราดยิงหนองบัวลำภู พบข้อมูลลูกชายเป็นลูกติดภรรยา ไม่ได้ไปโรงเรียนมาแล้ว 1 เดือน เพราะถูกเพื่อนล้อ

ข่าวแนะนำ

เสด็จฯ ไปทรงเยี่ยมและพระราชทานขวัญกำลังใจราษฎรจังหวัดหนองบัวลำภู

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เสด็จฯ ไปทรงเยี่ยมและพระราชทานขวัญกำลังใจแก่ญาติผู้ได้รับบาดเจ็บ และครอบครัวผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์ความสูญเสียครั้งใหญ่ของราษฎรจังหวัดหนองบัวลำภู

ผลตรวจศพมือกราดยิง ไม่พบสารเสพติด

ผบ.ตร. เผยผลตรวจศพอดีตตำรวจคลั่ง ไม่พบสารเสพติด ยืนยันไม่มีการกลั่นแกล้งให้ออกจากราชการ เตรียมถอดบทเรียน หารือ ก.มหาดไทย เรื่องควบคุมอาวุธปืน

นายกฯ ให้กำลังใจครอบครัวเหยื่อกราดยิงหนองบัวลำภู

นายกฯ ให้กำลังใจผู้บาดเจ็บและครอบครัวผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์โศกนาฏกรรม จ.หนองบัวลำภู ยืนยันรัฐบาลจะดูแลอย่างดีที่สุด กำชับส่วนท้องถิ่นดูแลครอบครัวผู้เสียชีวิตอย่างใกล้ชิด ขอทุกคนเข้มแข็ง ก้าวผ่านเหตุการณ์ความสูญเสียอันยิ่งใหญ่นี้ไปให้ได้

ผู้นำทั่วโลกร่วมไว้อาลัยเหตุกราดยิงศูนย์เด็กเล็กในไทย

ผู้นำทั่วโลกต่างร่วมไว้อาลัยต่อเหตุกราดยิงศูนย์เด็กเล็กในจังหวัดหนองบัวลำภูของไทย ซึ่งทำให้มีผู้เสียชีวิต 37 คน ในจำนวนนี้มีเด็กรวมอยู่ด้วย 22 คน