พร้อมแล้ว !! SET in the City 2019 14-17 พ.ย. นี้

ตลาดหลักทรัพย์ฯ พร้อมจัด SET in the City 2019 วันที่ 14-17 พ.ย. นี้    


ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย 16 ต.ค. – ตลาดหลักทรัพย์ฯ จับมือทุกภาคส่วนในตลาดทุนจัดมหกรรมการลงทุนแห่งปี SET in the City ครั้งที่ 15 ด้วยแนวคิด “เลือกสร้างความมั่งคั่ง ในแบบที่ใช่.. สไตล์คุณ” ให้ผู้ลงทุนมีความรู้ความเข้าใจในการวางแผนการลงทุนและส่งเสริมให้เริ่มสร้างความมั่งคั่งด้วยการลงทุนตาม lifestyle โดยมุ่งหวังให้คนไทยมีวินัยและวัฒนธรรมการลงทุนเพื่ออนาคต 14-17 พ.ย. นี้ ที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน 

นายภากร ปีตธวัชชัย กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย กล่าวว่า พฤติกรรมและทัศนคติด้านการเงินของคนไทยแต่ละช่วงวัยมีความแตกต่าง ส่งผลต่อวิธีการที่นำไปสู่เป้าหมายที่ต่างกัน ตลาดหลักทรัพย์ฯ จึงร่วมกับทุกภาคส่วนจัดมหกรรมการลงทุนแห่งปี SET in the City 2019 ด้วยแนวคิด “เลือกสร้างความมั่งคั่ง ในแบบที่ใช่.. สไตล์คุณ” เพื่อให้ข้อมูล ความรู้ในการลงทุน และส่งเสริมให้รู้จักกับการเลือกรูปแบบการลงทุนที่เหมาะสมกับ lifestyle ของผู้ลงทุนที่แตกต่างกัน และมุ่งเน้นแนวคิดการสร้างพอร์ตการลงทุนเพื่อให้เกิดความมั่งคั่งตามเป้าหมายที่กำหนดไว้ในอนาคต  


ทั้งนี้ ผู้ร่วมงานจะได้พบกับทางเลือกการลงทุนที่หลากหลาย ทั้งหุ้น อนุพันธ์ กองทุนรวม ตลอดจนประกันภัย เพื่อโอกาสรับผลตอบแทน พร้อมรับคำปรึกษาในการออกแบบพอร์ตลงทุนได้อย่างเหมาะสมตามเป้าหมาย จากองค์กรการเงินการลงทุน ทั้งธนาคารพาณิชย์ บริษัทหลักทรัพย์ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน และบริษัทประกันชีวิต รวมทั้งเสริมความแข็งแกร่งให้กับผู้ลงทุนด้วยแหล่งข้อมูล นวัตกรรม และเทคโนโลยีการลงทุน เช่น โปรแกรมเทรดอัจฉริยะ เครื่องมือคัดกรองหุ้น-กองทุน และเรียนรู้การส่งคำสั่งซื้อขายอัตโนมัติ (Algorithmic Trading) SETSMART เวอร์ชันใหม่ที่ให้บริการครอบคลุมข้อมูลทั้งหุ้น-กองทุนรวม และผลิตภัณฑ์ใหม่ ตัวช่วยลงทุนในต่างประเทศ สร้างโอกาสเพิ่มผลตอบแทน ด้วย ETF, DR และ DW  

นอกจากนี้ ยังเป็นครั้งแรกที่จะเผยแพร่บทวิเคราะห์การลงทุนในหุ้นที่มีศักยภาพการเติบโตสูง ที่ยังขาดบทวิเคราะห์ และมีการจัดทีมนักวิเคราะห์มาผลัดเปลี่ยนให้มุมมองกลุ่มหุ้นที่น่าสนใจลงทุนผ่านสัมมนาและเวิร์กชอปกว่า 80 หัวข้อ ตลอด 4 วัน พร้อมเปิดเวทีใหม่ Wealth Corner เพื่อแนะนำเครื่องมือ สร้างความมั่งคั่งจาก 20 สถาบันการเงิน ซึ่งมีหัวข้อที่น่าสนใจและตอบโจทย์ทุกรูปแบบการลงทุน เช่น “สร้างพอร์ตแกร่งให้ รวยก่อนแก่ ด้วย หุ้น-กองทุน-ประกัน” “สร้างโอกาสทำกำไร เพิ่มพลังให้พอร์ต ด้วย DR DW Derivatives” “ลงทุนตามวัย ให้ Well-Being” “สูตรลัดคัดหุ้นเด็ด” “หุ้นเล็ก สเปคเทพ” “หุ้นเด่น เน้นถือยาว” เป็นต้น  ซึ่งคาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมชมงานปีนี้มากกว่าปีที่ผ่านมาถึง 100,000 คน


มหกรรมการลงทุนแห่งปี SET in the City 2019 “เลือกสร้างความมั่งคั่ง ในแบบที่ใช่.. สไตล์คุณ” จัดขึ้นระหว่างวันที่   14-17 พฤศจิกายน 2562 ที่รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน รายละเอียดเพิ่มเติม www.set.or.th/setinthecity  . – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจรจาล่ม ตัวแทนจีนไม่พอใจลุกกลางวงเจรจา ยันไม่ติดเงินใคร

เจรจาล่ม ตัวแทนจีนไม่พอใจ ลุกกลางวงเจรจา ยันไม่ติดเงินใคร ด้านบริษัท 9PK นำเอกสารชี้แจง พร้อมขอให้บริษัทจีนช่วยอนุมัติเงินมาจ่ายให้กลุ่มผู้รับเหมาก่อน

จับแล้วโจรบุกเดี่ยวชิงทองกลางเมืองหาดใหญ่

จับแล้วโจรมาเลย์บุกเดี่ยวชิงทองกลางเมืองหาดใหญ่ จนมุมสถานีขนส่งสายใต้ใหม่ เผยมาหาลูกชายที่ จ.นนทบุรี แต่ลูกไม่ให้เข้าบ้าน

ปิดล้อมจับชายวัย 43 ยิงเพื่อนบ้าน-ตร.เจ็บ 4

ตำรวจปิดล้อมนานถึง 11 ชั่วโมง จับชายวัย 43 ปี ใช้ปืนยิงเพื่อนบ้านและตำรวจที่เข้าระงับเหตุ บาดเจ็บรวม 4 ราย หลังโมโหเพื่อนบ้านติดกล้องวงจรปิดหันส่องไปทางบ้านผู้ก่อเหตุ ยิงแก๊สน้ำตา-ญาติเกลี้ยกล่อม ยังไม่เป็นผล

แผ่นดินไหวขนาด 5.8 ในไต้หวัน-ไม่มีรายงานความเสียหาย

สำนักงานอุตุนิยมวิทยาไต้หวันรายงานวันนี้ว่า เกิดแผ่นดินไหวขนาดด 5.8 ที่เทศมณฑลอี้หลาน (Yilan) ซึ่งเป็นพื้นที่ชนบทห่างไกลทางตจะวันออกเฉียงเหนือของประเทศ

ข่าวแนะนำ

คุมตัวโจรมาเลย์ชิงทอง 138 บาท ทำแผนฯ

ตำรวจคุมตัวโจรมาเลย์ชิงทอง 138 บาท ในพื้นหาดใหญ่ ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ พบประวัติสุดแสบ ปล้นฆ่าที่มาเลเซียตั้งแต่อายุ 17 ยังหนีมาก่อเหตุซ้ำที่ไทยอีกหลายครั้ง

นายกฯ ขึ้น ฮ. ดูสภาพจราจรเดินทางสงกรานต์

นายกฯ ขึ้น ฮ. บินดูสภาพจราจร ถ.มิตรภาพ-เส้นทางขึ้นเหนือ-ลงใต้ เตรียมพร้อมประชาชนเดินทางกลับบ้านสงกรานต์ พร้อมตรวจคืบหน้าก่อสร้างทางด่วนพระราม 2 มั่นใจเปิดใช้เต็มรูปแบบ ปลายปี 68 ขณะ “สุริยะ” ยันปลอดภัย ไม่มีของตกหล่น สั่งหยุดก่อสร้างตลอด 24 ชั่วโมง

ผู้แทน สตง.แจงยิบสร้างตึก สตง. ยันเหล็ก-ปูนมีมาตรฐาน

กมธ.ติดตามงบฯ ถกโครงการสร้างตึก สตง.แห่งใหม่ ด้าน ‘ผู้แทน สตง.’ แจงยิบปรับสัญญาถึง 14 มิ.ย.นี้ ทั้งที่การสร้างต้องเสร็จ 31 ธ.ค.66 ยัน เหล็ก-ปูนมีมาตรฐาน ลั่นเดินหน้าสร้างต่อ แต่ปรับรูปแบบไม่สูง-ทับที่ตึกเก่า ใช้งบที่เหลือสร้าง