fbpx

ขนมไข่หงส์ไส้แมลงสาบ

บุรีรัมย์ 27 ก.ย.- สาวประเภทสอง แวะซื้อขนมไข่หงส์เจ้าประจำ กินไปเกือบหมด เจอแมลงสาบยัดไส้ กัดไปเต็มคำ ด้านแม่ค้าโต้ขายมา 11 ปี ไม่เคยมีปัญหา เชื่อถูกกลั่นแกล้ง  


นายเพชรรัตน์ กุสารัมย์ หรือไรรา สาวประเภทสองวัย 28 ปี ซึ่งอาศัยอยู่ใน ต.หลักเขต อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ โพสต์ภาพแมลงสาบอยู่ในไส้ไข่หงส์ หรือภาษาพื้นบ้านเรียก “ขนมโกร๊จ” ที่กินไปได้บางส่วน แถมบอกว่า “กัดไปจนขาด เหลือแต่หัว”  โดยมีขนมไข่หงส์ไส้มะพร้าวที่เหลือ 2 ก้อน และมีอีก 1 ก้อน ที่มีร่องรอยกัดกินไปแล้ว และมีชิ้นส่วนของแมลงสาปปนอยู่กับไส้มะพร้าว เป็นหลักฐาน

 


ด้านป้าน้อย กรุรัมย์ อายุ 59 ปี แม่ค้าขายขนมไข่หงส์ ที่ถูกระบุถึง บอกว่า เมื่อวานสาวประเภทสองคนดังกล่าว ซื้อขนมที่ร้านของตนจริง ซื้อไป 2 ไม้ๆ ละ 10 บาท รวมเป็น 20 บาท ตอนซื้อก็ยังขอแถมด้วย ซึ่งตนบอกว่า ถ้าซื้อ 100 บาท ก็จะแถมให้ แต่ซื้อแค่ 20 บาทคงจะแถมไม่ได้ กระทั่งสาวประเภทสองคนดังกล่าวโพสต์ลงเฟซบุ๊กว่าเจอแมลงสาบอยู่ในไส้ขนม  ก็รู้สึกตกใจมาก.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตำรวจงง! รถเก๋งชนแบริเออร์ ผ่านไปเกือบ 12 ชม. จึงพบศพ

ตำรวจงง! รถเก๋งประสบอุบัติเหตุชนแบริเออร์บนถนนมอเตอร์เวย์ กู้ภัยตรวจสอบไม่พบคนขับ คิดว่ามีพลเมืองดีช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลแล้ว จึงให้ลากรถมาเก็บรอเจ้าของ สุดท้ายพลบค่ำไม่มีใครมาจึงไปตรวจสอบรถอีกที ปรากฏว่าพบร่างคนขับเสียชีวิตอยู่ในรถ

ต่างชาติแห่เรียนทำอาหารไทย เมนูยอดฮิต “ข้าวซอย”

นักท่องเที่ยวต่างชาติแห่เรียนทำอาหารไทยในโรงเรียนสอนที่เชียงใหม่คึกคัก ทั้งจ่ายตลาดและปรุงอาหารเอง 5 เมนู โดยเมนูยอดฮิต ข้าวซอย อาหารเมืองเหนือ น้ำซุปติดเทรนด์ระดับโลก จนทางโรงเรียนรับแทบไม่ไหว

เอาเคล็ด! นร.เขียนยันต์ให้สอบผ่านเกรด 4 ทุกวิชา ครูเห็นถึงกับอึ้ง

ฮือฮา เด็กนักเรียน ม.2 ที่เพชรบูรณ์ สวมวิญญาณจอมขมังเวทย์ เขียนยันต์ขอให้สอบผ่านเกรด 4 ทุกวิชา งานนี้ครูถึงกับอึ้ง

ข่าวแนะนำ

“มะลิ” ก่อนวันแม่ ทะลุกิโลกรัมละ 1,000 บาท

ชาวสวนมะลิใน อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ยิ้ม ราคาดอกมะลิวันแม่พุ่งสูงถึงกิโลกรัมละ 1,000 บาท ชี้เป็นช่วงสั้นๆ เนื่องจากความต้องการของตลาดมีมาก ทำให้ปรับขึ้นจากที่เคยขายได้ 300-400 บาท/กิโลกรัม

รัฐบาลเชิญชวนร่วมกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ

รัฐบาลเชิญชวนร่วมกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคมนี้ สืบสานพระราชปณิธาน สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง หลายหน่วยงานรัฐจัดเข้าชมฟรี

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน