fbpx

ขนมไข่หงส์ไส้แมลงสาบ

บุรีรัมย์ 27 ก.ย.- สาวประเภทสอง แวะซื้อขนมไข่หงส์เจ้าประจำ กินไปเกือบหมด เจอแมลงสาบยัดไส้ กัดไปเต็มคำ ด้านแม่ค้าโต้ขายมา 11 ปี ไม่เคยมีปัญหา เชื่อถูกกลั่นแกล้ง  


นายเพชรรัตน์ กุสารัมย์ หรือไรรา สาวประเภทสองวัย 28 ปี ซึ่งอาศัยอยู่ใน ต.หลักเขต อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ โพสต์ภาพแมลงสาบอยู่ในไส้ไข่หงส์ หรือภาษาพื้นบ้านเรียก “ขนมโกร๊จ” ที่กินไปได้บางส่วน แถมบอกว่า “กัดไปจนขาด เหลือแต่หัว”  โดยมีขนมไข่หงส์ไส้มะพร้าวที่เหลือ 2 ก้อน และมีอีก 1 ก้อน ที่มีร่องรอยกัดกินไปแล้ว และมีชิ้นส่วนของแมลงสาปปนอยู่กับไส้มะพร้าว เป็นหลักฐาน

 


ด้านป้าน้อย กรุรัมย์ อายุ 59 ปี แม่ค้าขายขนมไข่หงส์ ที่ถูกระบุถึง บอกว่า เมื่อวานสาวประเภทสองคนดังกล่าว ซื้อขนมที่ร้านของตนจริง ซื้อไป 2 ไม้ๆ ละ 10 บาท รวมเป็น 20 บาท ตอนซื้อก็ยังขอแถมด้วย ซึ่งตนบอกว่า ถ้าซื้อ 100 บาท ก็จะแถมให้ แต่ซื้อแค่ 20 บาทคงจะแถมไม่ได้ กระทั่งสาวประเภทสองคนดังกล่าวโพสต์ลงเฟซบุ๊กว่าเจอแมลงสาบอยู่ในไส้ขนม  ก็รู้สึกตกใจมาก.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หนุ่มใหญ่ออกรถใหม่ขี่ได้ 30 กม. เสียหลักล้มดับอนาถ

หนุ่มใหญ่วัย 45 ปี ขี่รถจักรยานยนต์เสียหลักล้มคว่ำดับ พบเพิ่งออกรถใหม่วันแรก ขี่ได้แค่ 30 กม. อีกไม่ถึง กม.จะถึงบ้าน

หมาน่ารักเป็นเหตุ! เจ้าของบ้านถูกแทงเสียชีวิต

หนุ่มเห็นสุนัขน่ารัก จึงตามเข้าไปเล่นด้วยถึงในบ้าน คุณตาเจ้าของบ้านเห็นคิดว่าเป็นขโมย จึงเดินตามไปนอกบ้านโดยด่าทอ และโต้เถียงรุนแรง หนุ่มโมโหเอาไม้ฟาดกลางหัวก่อนจ้วงแทงซ้ำอีก 2 ครั้ง

วัคซีน 2 เข็มทุกสูตร ภูมิลดเมื่อเจอโอไมครอน

กรมวิทย์ฯ แจงผลทดสอบระดับภูมิคุ้มของวัคซีนต่อเดลตาและโอไมครอน พบวัคซีนทุกสูตรที่รับแค่ 2 เข็ม เอาโอไมครอนไม่อยู่ จำเป็นต้องกระตุ้นเข็ม 3

ข่าวแนะนำ

“น้องอุ้ม” พยาบาลสาวอุ้มผาง ยังไม่รู้สึกตัว-สมองบวม

รพ.ราชวิถี อัปเดตอาการ “น้องอุ้ม” พยาบาลสาวอุ้มผาง บาดเจ็บสาหัสจากเหตุรถฉุกเฉินชนกับรถบรรทุกพ่วงในพื้นที่ อ.แม่สอด จ.ตาก หลังรับมารักษาตัวที่โรงพยาบาล ล่าสุดยังไม่รู้สึกตัว ใช้เครื่องช่วยหายใจ และมีอาการสมองบวม

“โรคตุ่มน้ำพองใส” อาจเกิดได้ หลังฉีดวัคซีนโควิด-19

กรมการแพทย์ โดยสถาบันโรคผิวหนัง ชี้โรคตุ่มน้ำพองใสหลังการฉีดวัคซีนต้านโควิด-19 อาจเป็นเหตุการณ์ที่เกิดร่วมกันหรือเป็นปฏิกิริยาที่เกิดจากวัคซีนต้านโควิด-19 ได้ ซึ่งจะพบได้ไม่มาก