ลุ้นจับสลากฟุตบอลไทยยู 23 ปีชิงแชมป์เอเชียวันนี้

อุซเบกิสถาน 26 ก.ย.- ทีมชาติไทยมีโอกาสพบกับเกาหลีใต้, ญี่ปุ่น, ออสเตรเลีย และอิหร่าน ในการแบ่งสายฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี วันนี้


พิธีการจับสลากแบ่งสายฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ระหว่างวันที่ 8-26 มกราคม 2020 ที่ประเทศไทยจะเป็นเจ้าภาพ จะมีขึ้นในเวลา 15.00 น.วันนี้ที่โรงแรมสวิสโซเทล เลอ คองคอร์ด รายการนี้จะคัดเอา 3 ทีมไปแข่งขันโอลิมปิกเกมส์ 2020 ที่ประเทศญี่ปุ่น อย่างไรก็ตาม หากญี่ปุ่นได้ไปถึงรอบรองชนะเลิศ เท่ากับว่าทั้ง 4 ทีมในรอบรอง จะได้สิทธิไปโอลิมปิกเกมส์ทั้งหมด เพราะญี่ปุ่นได้ไปในฐานะเจ้าภาพโอลิมปิกเกมส์อยู่แล้ว 

ไทยในฐานะเจ้าภาพรายการนี้ ถูกจัดให้อยู่ในโถที่ 1 และจะเป็นทีมวางในสายเอ โดยมีโอกาสพบกับเกาหลีใต้ หรืออิรัก หรือญี่ปุ่น หรือเกาหลีเหนือ จากโถที่ 2 ขณะที่โถที่ 3 มีจีน, ออสเตรเลีย, จอร์แดน, ซาอุดีอาระเบีย โถที่ 4 มี ซีเรีย, อิหร่าน, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และบาห์เรน


โดยไทยจะไม่พบกับอุซเบกิสถาน แชมป์เก่า, เวียดนาม รองแชมป์เก่า และกาตาร์ อันดับที่ 3 จากครั้งก่อน ที่อยู่ในโถเดียวกัน รายการนี้รอบแรก 16 ทีมจะแบ่งออกเป็น 4 สายๆ ละ 4 ทีม แชมป์กับรองแชมป์กลุ่มจะได้เล่นในรอบต่อไป ผลงานจาก 2 ปีก่อน นักเตะไทยตกรอบแรก โดยแพ้รวดทุกนัด ทำได้ 1 ประตู.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สั่งย้ายครูแบทแมน

สั่งเด้ง “ครูแบทแมน” ถ่ายคลิปไม่เหมาะสมในโรงเรียน

กัน จอมพลัง บุก ก.ศึกษาธิการ ร้องเอาผิดครูชายสวมหน้ากากแบทแมน ถ่ายคลิปไม่เหมาะสมในโรงเรียน จ.อุทัยธานี ล่าสุดสั่งย้าย “ผอ.โรงเรียน-ครูแบทแมน” เพื่อตรวจสอบข้อเท็จจริง ด้าน “สส.ชาดา-กัน จอมพลัง” ลงพื้นที่ ขีดเส้นตายสอบเอาผิด

แม่อดีตครูสาว ยังติดใจสาเหตุ หลังพบศพในรถลานจอด รพ.

“น้องกิ๊ฟ” อดีตครูหายตัวไปเกือบ 1 เดือน พบอีกทีเป็นร่างไร้วิญญาณในรถยนต์บนลานจอดของโรงพยาบาล ญาติยังติดใจสาเหตุวอนตำรวจตรวจสอบกล้องวงจรปิด ไขข้อสงสัย

สั่งจำคุก “อัจฉริยะ” 2 เดือน ไม่รอลงอาญา คดีละเมิดอำนาจศาล

ศาลอาญาสั่งจำคุก “อัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์” 2 เดือน ไม่รอลงอาญา ฐานละเมิดอำนาจศาล เผยแพร่เอกสารสรุปย่อคำพิพากษาต่อสื่อมวลชนโดยไม่ได้รับอนุญาต

ข่าวแนะนำ

“อนุทิน” สั่งยกระดับเข้มงวดเข้าออกจุดผ่านแดนไทย

“อนุทิน” สั่งยกระดับความเข้มงวดในการเข้าออกจุดผ่านแดนไทยกับประเทศเพื่อนบ้าน ป้องกัน ปราบปราม ยาเสพติด อาชญากรรมทุกประเภท ภายใต้ปฏิบัติการ “Seal Stop Safe” ตามนโยบายนายกรัฐมนตรี

นายกฯ แจงกระทู้สดครั้งแรก รับปากแก้ปัญหาแก๊งคอลฯ-ยาเสพติด

“แพทองธาร” แจงกระทู้สดครั้งแรก รับปากสภาฯ แก้ปัญหาแก๊งคอลเซ็นเตอร์และยาเสพติดให้หมดเร็ววัน พร้อมจัดการผู้มีอิทธิพลอยู่เบื้องหลัง ขณะที่หลังแจง มีเสียงปรบมือชื่นชม ท่ามกลางเสียงโวยของฝ่ายค้านที่สงสัยทำไม ไม่ตอบกระทู้ฝ่ายค้านบ้าง

ทรงรับผู้บาดเจ็บรถบัสคว่ำ

ในหลวงทรงรับผู้บาดเจ็บจากรถบัสมรณะ ไว้ในพระบรมราชานุเคราะห์

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงรับผู้บาดเจ็บจากรถบัสพลิกคว่ำที่ จ.ปราจีนบุรี ไว้ในพระบรมราชานุเคราะห์ ขณะที่ญาติต่างเดินทางมาร่วมไว้อาลัย ท่ามกลางความโศกเศร้า

ซักฟอกนายกฯ

ฝ่ายค้านล็อกเป้าซักฟอก “นายกฯ แพทองธาร” คนเดียว

ฝ่ายค้านโฟกัสล็อกเป้า ซักฟอก “นายกฯ แพทองธาร” เพียงคนเดียว ไร้ภาวะผู้นำ ปล่อยให้ “บิดา” ชักใย-จูงใจ มีส่วนช่วยบริหารราชการแผ่นดิน บอกพูดถึง “ทักษิณ” ได้แน่ เบรกดราม่า “ฝ่ายค้าน” ดีล “พรรคร่วมรัฐบาล” แลกข้อมูล ขอรอดูความเข้มข้นเนื้อหาวันอภิปราย แย้มมีหลักฐานคอร์รัปชัน อย่าปรามาส ในอดีตอภิปรายนายกฯ คนเดียว เคยถึงขั้นยุบสภามาแล้ว