fbpx

ออกหมายจับ 4 มือแทงวัยรุ่นในร้านเกมนนทบุรี 9 ส.ค.-ตำรวจนนทบุรีออกหมายจับผู้ต้องหายกพวกรุมทำร้ายคู่อริภายในร้านเกมแห่งหนึ่งพื้นที่ อ.บางบัวทอง ได้รับบาดเจ็บสาหัส  หลังกล้องวงจรปิดบันทึกเหตุการณ์ไว้ได้ทั้งหมด


Screen Shot 2559-08-09 at 22.31.44 Screen Shot 2559-08-09 at 22.31.52

ความคืบหน้าคดีกลุ่มวัยรุ่นชายจำนวน 3 คนพังประตูร้านอินเตอร์เน็ต และเข้ามารุมทำร้ายคนภายในร้านพื้นที่ หมู่ 2 ต.บางบัวทอง อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี  ได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดเมื่อเวลา 03.53 น.เมื่อวันที่ 7 ส.ค.ที่ผ่านมา ขณะนี้ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบตัวคนร้ายแล้วและได้ขอหมายศาลจังหวัดนนทบุรี ตามภาพถ่าย เพื่อจับกุมตัวผู้ต้องหาทั้ง 4 คน คือ นายกอล์ฟ,นายแม็ค,นายเจมส์ ทั้งหมดไม่ทราบนามสกุล และหญิงอีกหนึ่งคนไม่ทราบชื่อ และนามสกุล โดยกล่าวหาว่า ร่วมกันพยายามฆ่าผู้อื่น

Screen Shot 2559-08-09 at 22.31.59


พ.ต.อ.อรรณพ นวมนาคะ ผกก.สภ.บางบัวทอง เปิดเผยว่า ขณะนี้ตำรวจได้รวบรวมพยานหลักฐาน และขออนุมัติต่อศาล ขอหมายจับผู้เกี่ยวข้องตามที่ปรากฏในคลิป ส่วนสาเหตุนั้นเกิดจากการที่รู้จักกันผ่านสังคมออนไลน์ มีการพามารู้จักกันหลังพูดคุยกันแล้วไม่สามารถตกลงกันได้ แล้วเกิดการมองหน้ากัน ตอนนี้อยู่ในขั้นติดตามตัวคนร้ายเพื่อให้ประชาชนเกิดความอุ่นใจ ส่งเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนลงพื้นที่ตามตัวคนร้ายตามสถานที่คาดว่าคนร้ายจะหลบหนีแล้ว คาดว่าน่าจะได้ตัวเร็วๆ นี้.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สนง.สลากฯ ขออภัยสลากฯ งวด 16 ธ.ค.2564 จำนวน 40 ฉบับ พิมพ์เลขไม่ตรงช่อง

สำนักงานสลากฯ ขออภัย สลากกินแบ่งรัฐบาล งวด 16 ธันวาคม 2564 จำนวน 40 ฉบับ พิมพ์ตัวเลขไม่ตรงช่อง ยืนยันสามารถขึ้นเงินได้ปกติ

หนุ่มซิ่งฟอร์จูนเนอร์ชนรถ จยย. คนขับเสียชีวิต

หนุ่มซิ่งฟอร์จูนเนอร์ชนรถ จยย. คนขับเสียชีวิตคาถนน ส่วนคนขับฟอร์จูนเนอร์ไม่อยู่ในที่เกิดเหตุ แต่มีพลเมืองดีพบเห็นเดินอยู่หน้าร้านสะดวกซื้อ ห่างจากที่เกิดเหตุ 500 เมตร

เครื่องบิน F5 ตกกลางทุ่ง

เครื่องบิน F5 ตกกลางทุ่ง จ.ลพบุรี นักบินดีดตัวทัน บาดเจ็บ

เครื่องบิน F5 ฝึกบินมาจากอุดรธานี ตกในพื้นที่ อ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี นักบินดีดตัวออกมาได้ทัน ได้รับบาดเจ็บ

นพ.ทวี เผย “โอไมครอน” มาแน่ เร่งฉีดวัคซีนกลุ่มที่เหลือ

ที่ปรึกษา สธ. แนะคนไทยเข้าใจสถานการณ์ โอไมครอนมาแน่ มาตรการต่างๆ แค่ชะลอโรค ย้ำระหว่างนี้ต้องเร่งฉีดวัคซีนกลุ่มที่เหลืออีก 10 ล้านคน ลั่นโอไมครอนแพร่เร็วกว่าเดลตา แม้ตอนนี้ไม่แรงกว่า แต่คนไม่ฉีดวัคซีนรุนแรงแน่

ข่าวแนะนำ

ไทยตอนบนอากาศเย็นถึงหนาวกับมีลมแรง

กรมอุตุฯ รายงานภาคเหนือ อีสาน อุณหภูมิจะลดลง 2-4 องศาฯ ภาคกลาง และตะวันออก อุณหภูมิจะลดลง 1-3 องศาฯ กรุงเทพฯ และปริมณฑล อากาศเย็น อุณหภูมิต่ำสุด 19-20 องศาฯ ส่วนอ่าวไทยคลื่นลมมีกำลังปานกลาง

สธ.กำชับ 7 จังหวัดอัตราครองเตียงสูงให้เตรียมเตียงเพิ่มขึ้น

กระทรวงสาธารณสุข เผยขณะนี้มีเตียงดูแลผู้ป่วยโควิดเกือบ 2 แสนเตียง ใช้ประมาณ 28% ยังมีเตียงว่างเพียงพอรองรับ และหากมีการระบาด พร้อมเปิดโรงพยาบาลสนาม Community Isolation และฮอสปิเทลรองรับ ย้ำ 7 จังหวัดที่การติดเชื้อรายวันสูง ใช้เตียงสีเหลืองและสีแดงมากกว่า 70% ให้เตรียมเตียงรองรับเพิ่มขึ้น

เครื่องบิน F5 ตกกลางทุ่ง

เครื่องบิน F5 ตกกลางทุ่ง จ.ลพบุรี นักบินดีดตัวทัน บาดเจ็บ

เครื่องบิน F5 ฝึกบินมาจากอุดรธานี ตกในพื้นที่ อ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี นักบินดีดตัวออกมาได้ทัน ได้รับบาดเจ็บ