fbpx

ถึงกับลมจับ! หนุ่มเพิ่งออกจากค่ายบำบัด ถูกจับพร้อมยาบ้า 201 เม็ด

อำนาญเจริญ 19 ส.ค.-หนุ่มวัย 21 ปี ถึงกับลมจับ ร้องโอดครวญ หลังถูกเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองจับกุมพร้อมยาบ้า 201 เม็ด ขณะกำลังเตรียมส่งมอบให้ลูกค้าในพื้นที่ อ.เมืองอำนาจเจริญ ตรวจสอบพบเพิ่งออกจากค่ายบำบัดยาเสพติด ผันตัวเองเป็นพ่อค้ายาบ้า


เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองควบคุมตัวนายวิทวัส ภักดี อายุ 21 ปี พร้อมของกลางยาบ้า 201 เม็ด รถจักรยานยนต์ บัตร ATM และโทรศัพท์มือถือ 2 เครื่อง มาสอบสวนที่ สภ.ปลาค้าว หลังสามารถจับกุมได้ขณะกำลังส่งมอบยาบ้าให้กับลูกค้าในพื้นที่ อ.เมืองอำนาจเจริญ

จากการตรวจค้นพบยาบ้าเม็ดสีส้ม จำนวน 173 เม็ด บรรจุอยู่ในถุงพลาสติกสีฟ้าแบบมีซิปล็อก ซุกซ่อนอยู่ในเป้สะพายลายสกอตที่นายวิทวัสสะพายอยู่ โดยเจ้าตัวถึงกับเข่าทรุดลมจับเลยทีเดียว หลังจากถูกเจ้าหน้าที่จับกุมได้


จากนั้นจึงควบคุมตัวนายวิทวัสมายังบ้านของผู้ต้องหา พบยาบ้าจำนวน 28 เม็ด ซุกซ่อนอยู่กระเป๋ากางเกงยีนส์ของนายวิทวัส จากการสอบสวนนายวิทวัสให้การรับสารภาพยาบ้าทั้งหมดเป็นของตนเองจริง

จากการตรวจสอบพบว่านายวิทวัสเคยถูกจับในข้อหาเสพยาเสพติดมาแล้วหลายครั้ง ครั้งล่าสุดที่ถูกจับได้ถูกส่งตัวเข้าบำบัดในค่ายบำบัดยาเสพติด และเพิ่งออกมาได้เพียง 6 วัน นายวิทวัสให้การว่า หลังจากเข้าค่ายบำบัดได้รู้จักเครือข่ายเอเย่นต์ในนั้น ซึ่งได้สอนเทคนิคการส่งยาบ้าและแนะนำให้รู้จักกับเอเย่นต์รายใหญ่ เมื่อออกมาจึงร้อนวิชาและติดต่อไปยังเอเย่นต์เพื่อซื้อยาบ้ามาขาย โดยซื้อมาครั้งละ 200 เม็ด ในราคาเม็ดละ 30 บาท และนำมาขายต่อในราคาเม็ดละ 50 บาท เมื่อขายได้เงินครบจำนวนจะนำเงินมาให้นายกาว และเอาของลอตใหม่ไปขาย กำไรส่วนใหญ่จะได้เป็นยาบ้ามาเสพ และได้เงินอีกนิดหน่อย.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“พระนรวิชญ์” ยอมสึกพรุ่งนี้ ลดกระแสกดดัน

“พระนรวิชญ์” จำยอมสละผ้าเหลืองพรุ่งนี้ ลดกระแสกดดัน หลังเจ้าอาวาสวัดปริวาสราชสงคราม บวชให้โดยไม่รู้ว่าเป็นผู้ต้องหาคดีซิ่งชน “หมอกระต่าย” เสียชีวิต

“ส.ต.ต.” ไปตรวจตาหลังชน พบ “หมอกระต่าย” คือแพทย์เวร

โฆษก รพ.ตร. แจง “หมอกระต่าย” คือแพทย์เวร ในวันที่ “ส.ต.ต.นรวิชญ์” เข้ามารักษาตา หลังขี่บิ๊กไบค์ ชน “หมอกระต่าย”

เจ้าของเพจดัง ซิ่ง BMW ชนสนั่นรถบรรทุกก๊าซ ดับ 1 เจ็บ 1

หนุ่มเจ้าของเพจชิมอาหารพาสาวซิ่งบีเอ็ม ซีรีส์ 5 ชนท้ายรถบรรทุกกลางสะพานแขวน ดับ 1 เจ็บ 1 ด้านคนขับรถบรรทุกเผยขับรถออกจากบริษัทมารับก๊าซที่โรงบรรจุ ก่อนขึ้นทางด่วนมุ่งหน้าไปถนนพระราม 2 จู่ๆ รถ BMW ของคู่กรณีขับมาด้วยความเร็วสูง ก่อนพุ่งชนท้าย จนรถ BMW แฉลบไปชนสายสลิงยึดสะพานรถพังยับ  

เจ้าของบิ๊กไบค์ชน “หมอกระต่าย” เสียชีวิต บอกขายรถไป 3 ปีแล้ว

พ่อเจ้าของรถบิ๊กไบค์ ดูคาติ ชน “หมอกระต่าย” เสียชีวิต เผยลูกขายรถไปนานกว่า 3 ปีแล้ว โดยได้โอนลอยเอาไว้ และไม่ได้ขายให้ “ส.ต.ต.นรวิชญ์” โดยตรง ตอนนี้คงต้องไปแจ้งความไว้ก่อน

ข่าวแนะนำ

สโลวาเกียออกใบรับรอง “รถยนต์บินได้” แล้ว

สำนักงานขนส่งของสโลวาเกียได้ออกใบรับรองความสมควรเดินอากาศ (airworthiness) ของรถยนต์บินได้ที่มีชื่อว่า ‘แอร์คาร์’ (AirCar) ซึ่งถือเป็นย่างก้าวแรกที่นำไปสู่การผลิตรถยนต์บินได้ในเชิงพาณิชย์

ครอบครัว-บุคคลใกล้ชิดร่วมพิธีพระราชทานเพลิงศพ “หมอกระต่าย”

ครอบครัวและบุคคลใกล้ชิดจำนวนมากหลั่งไหลร่วมพิธีพระราชทานเพลิงศพ “หมอกระต่าย” ด้วยความอาลัยรักเป็นครั้งสุดท้าย ขณะที่ ส.ต.ต.นรวิชญ์ หรือพระนรวิชญ์ ผู้ต้องหา เดินทางร่วมส่งวิญญาณ “หมอกระต่าย” ด้วยเช่นกัน