ยึดเขากะลาหามนุษย์นอกโลก จ่อเอาผิดเจ้าสำนัก

นครสวรรค์ 16 ส.ค.-ชาวบ้านไม่สน! บอกจะรอดูจานบิน แม้เจ้าหน้าที่จะบุกยึดเขากะลา เตรียมแจ้งความเอาผิดเจ้าสำนักเขากะลา ตาม พ.ร.บ.ป่าไม้


ความคืบหน้า กรณีมีการเผยแพร่คลิปกลุ่มบุคคลทำพิธีเข้าทรงทำนายดวงชะตาโลก อ้างอัญเชิญเทพมนุษย์ต่างดาว ชื่อพลูโต ลงสิงสถิต ก่อนจะมีการระบุว่าในปี 2020 จะเกิดภัยพิบัติรุนแรงถึงขั้นล้างโลก จนทำให้มนุษย์และสัตว์อีกหลายล้านชีวิตตายลง ทั้งประกาศข้อความผ่านเฟซบุ๊กกลุ่มสาธารณะ “สมาพันธ์จักรวาลสากล เพื่อการยกระดับจิตมนุษย์โลก” จัดกิจกรรมนั่งสมาธิดูจานบิน ก่อนที่กรมป่าไม้และตำรวจ จะเดินทางมายังสำนักปฏิบัติธรรมเขากะลา นำเครื่องวัดพิกัดของกรมป่าไม้มาตรวจสอบพื้นที่ว่ารุกที่ป่าหรือไม่ โดยเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาได้เข้าตรวจพื้นที่รอบ 2 เดินเท้าสำรวจรอบพื้นที่ เริ่มตั้งแต่เชิงเขาด้านล่างที่เป็นพื้นที่โล่ง เพื่อให้พิกัดได้ตรวจจับว่าพื้นที่ป่าไม้ที่บุกรุกแท้จริงจำนวนกี่ไร่ พบว่ามีพื้นที่บุกรุกเพิ่มจากเมื่อวานจำนวนมาก รวมแล้วประมาณ 3-5 ไร่ ครอบคลุมพื้นที่ตั้งแต่เชิงเขาจนถึงยอดเขา ขณะเดียวกันยังเตรียมสอบเส้นทางการเงิน ว่านำเงินจากไหนมาสร้างสถานที่แห่งนี้ หากพบใครทำความผิดจะดำเนินคดีทั้งหมด ทั้งเข้าแจ้งที่ สภ.หนองปลิง จ.นครสวรรค์ ให้ดำเนินคดีกับนายเจริญ แร่เพ็ชร ผู้ครอบครอง ในความผิด พ.ร.บ.ป่าไม้ พ.ศ.2484 ที่บุกรุกที่ป่า ซึ่งตำรวจจะออกหมายเรียกบุคคลที่เกี่ยวข้องกับการขึ้นมาครอบครองพื้นที่ทั้งหมด ตั้งแต่นายเจริญและบุคคลตามภาพที่มาทรงเจ้าติดต่อสื่อสารมนุษย์ต่างดาว ซึ่งมีรายงานว่า บุคคลที่นั่งทรงร่างเพื่อติดต่อสื่อสารกับมนุษย์ต่างดาว ที่ดาวพลูโต มีทั้งนายแพทย์ และเป็นนายทหารด้วย ส่วนทรัพย์สินบ้านพัก พระพุทธรูป ยังไม่ดำเนินการอะไร รอจนกว่าศาลจะตัดสินและเป็นหน้าที่ของนายเจริญ จะเป็นผู้รื้อถอน อย่างไรก็ตาม ช่วงนี้ไม่อนุญาตให้ใครมาใช้พื้นที่หรือจัดกิจกรรม เพราะเป็นคดีความอยู่ 


ขณะที่ตลอดทั้งวัน ยังคงมีประชาชนเดินทางมาจับจองพื้นที่รอทำกิจกรรมนั่งสมาธิดูจานบินบนยอดเขาจำนวนมาก ซึ่งส่วนใหญ่ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าไม่สนใจว่าป่าไม้จะมาลงพื้นที่ และจะจองพื้นที่ดูจานบินต่อไป เพราะเชื่อเรื่องการนั่งสมาธิ และเดินทางมาครั้งนี้ก็เพราะต้องการทำสมาธิวิปัสสนา ไม่เกี่ยวกับดาวอะไรทั้งสิ้น ด้านเครือข่ายกลุ่มยูเอฟโอโพสต์เฟซฯ ประกาศเตรียมเปิดค่ายลูกเสือฯ เขากะลาแถลงข่าวเย็นวันพรุ่งนี้ (17 ส.ค.) พร้อมกำชับให้ไลฟ์สดทุกเพจ-ทุกคน ป้องกันถูกบิดเบือน ขณะที่ศิษย์สำนักปฏิบัติธรรมฯ เชื่อมนุษย์ต่างดาว-เอเลี่ยนมีจริง.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ค้นหาร่างใต้ตึกถล่ม

คาดไม่เกิน 1 สัปดาห์ ทราบชัดมีผู้ติดค้างในซากอาคาร สตง.หรือไม่

คาดไม่เกิน 1 สัปดาห์ จะทราบชัดมีผู้ติดค้างในซากอาคาร สตง. หรือไม่ ปัจจุบันการทำงานบริเวณทางเชื่อมด้านอาคารจอดรถด้านหลังยังลงไปไม่ถึงพื้นของชั้นใต้ดิน

ผบ.ตร. สั่งเร่งตรวจสอบ ตร.พาผู้ต้องหาลอบนำข้อสอบฯ ออกจากโรงพัก

ผบ.ตร. สั่งเร่งตรวจสอบกรณีมีตำรวจพาผู้ต้องหาลักลอบนำข้อสอบฯ ออกจากโรงพัก ทั้งที่การสอบสวนยังไม่เสร็จสิ้น ย้ำใครผิดว่าไปตามผิด

รวบมือปาหิน

รวบแล้วมือปาหินใส่รถ ย่านบางนา-ตราด อ้างขาดสติเพราะดื่มเหล้า

รวบแล้วมือปาหินใส่รถประชาชน ย่านบางนา-ตราด อ้างขาดสติเพราะดื่มเหล้า พบประวัติเคยถูกจับมาแล้ว 12 ครั้ง ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 13

ข่าวแนะนำ

ผู้ว่าฯ กทม. คาด 4 วันเคลียร์ซากตึก สตง. ก่อนส่งคืนพื้นที่

ผู้ว่าฯ กทม. คาด 4 วัน เคลียร์พื้นที่ซากอาคาร สตง. เพื่อค้นหาผู้สูญหายได้หมด ก่อนส่งมอบพื้นที่คืนหน่วยงานที่รับผิดชอบต่อไป

บราซิลทำลายแผนวางระเบิดฟรีคอนเสิร์ต ‘เลดี้ กาก้า’

ตำรวจบราซิลทำลายแผนโจมตีงานฟรีคอนเสิร์ตของ “เลดี กากา” ที่จัดขึ้นที่บริเวณชายหาดโคปาคาบานา นครริโอเดจาเนโร เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา กลุ่มวางแผนก่อเหตุเป็นพวกเครือข่ายดิจิตอลที่สนับสนุน

ไทยตอนบนอากาศร้อน-ฝนตกบางแห่ง เตือนภาคใต้รับมือฝนถล่ม

กรมอุตุฯ เผยไทยตอนบนอากาศร้อน มีฝนฟ้าคะนองบางแห่ง เตือนภาคใต้รับมือฝนถล่ม ระวังน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก

รัฐบาลจัดงานสโมสรสันนิบาต เฉลิมพระเกียรติ เนื่องในวันฉัตรมงคล

รัฐบาลจัดงานสโมสรสันนิบาต เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันฉัตรมงคล 4 พฤษภาคม 2568