fbpx

จับ นศ.สาวกรอกน้ำยาล้างห้องน้ำทารก ก่อนยัดใส่ถุงขยะโยนทิ้ง

นนทบุรี 1 ส.ค. – สลด! นักศึกษาสาวจับทารกกรอกน้ำยาล้างห้องน้ำ ก่อนใช้ผ้าขนหนูพันร่างยัดใส่ถุงดำโยนทิ้งถังขยะคอนโดฯ ย่านแจ้งวัฒนะ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 


เมื่อวานนี้ (31 ก.ค.) ที่ สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน จับกุมตัว น.ส.ออม (นามสมมติ) อายุ 18 ปี และนายเจน (นามสมมติ) อายุ 23 ปี นักศึกษามหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ย่าน ถ.แจ้งวัฒนะ ตามหมายจับศาลจังหวัดนนทบุรี ในข้อหาร่วมกันพยายามฆ่าผู้อื่น โดยจับกุมได้ที่คอนโดฯ แห่งหนึ่ง ถ.แจ้งวัฒนะ ต.บางตลาด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 


สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 23 ก.ค.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปากเกร็ด ได้รับแจ้งมีเด็กทารกวัยแรกเกิดถูกแม่ใจร้ายนำมาทิ้งไว้ในกองขยะ ด้านข้างคอนโดฯ แห่งหนึ่ง ภายใน ซ.แจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด 26 ต.บางตลาด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี จึงรีบเดินทางไปตรวจสอบ พบทารกดังกล่าวเป็นเพศหญิง ถูกห่อด้วยผ้าขนหนูสีน้ำตาล ใส่ถุงดำมาทิ้งไว้ในกองขยะ โดยทารกแรกเกิดถูก รปภ. และผู้ดูแลคอนโดฯ นำส่ง รพ.ชลประทาน ไปก่อนหน้านี้ เพราะมีสภาพอิดโรย เนื่องจากถูกทิ้งไว้นานกว่าชั่วโมง

จากนั้นตำรวจชุดสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดในบริเวณใกล้เคียง พบผู้ต้องสงสัย จำนวน 3 คน นำขยะมาทิ้งและต้องสงสัย จึงเข้าสอบปากคำ จากนั้นได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดภายในคอนโดฯ ดังกล่าว พบว่ากล้องบันทึกภาพเหตุการณ์ไว้ได้ เป็นภาพบริเวณถังขยะที่เกิดเหตุ มีถุงสีดำตกลงมาจากด้านบนอาคาร กระแทกขอบปูนและหล่นไปที่พื้น ตรวจสอบอาคารจากจุดเกิดเหตุเป็นอาคาร 8 ชั้น จึงสันนิษฐานว่า ถุงน่าจะถูกทิ้งลงมาไม่เกินชั้น 4 เพราะเด็กได้รับบาดเจ็บ ยังไม่เสียชีวิต ตรวจสอบห้องพักที่ตรงกับถังขยะย้อนขึ้นไปจนพบว่า ที่ห้องพักชั้น 3 ภายในห้องสะอาดผิดปกติ มีกลิ่นสารทำความสะอาดห้องน้ำ จึงเชิญตัวผู้พักอาศัย คือ น.ส.ออม ลงมาตรวจร่างกายโดยแม่บ้านคอนโดฯ แต่ไม่พบสิ่งผิดปกติ และผู้ต้องสงสัยปฏิเสธว่าไม่ได้ทำ จากนั้นตำรวจได้เข้าตรวจสอบภายในห้องพัก พบผ้าอนามัยเปื้อนเลือด จำนวน 6 ชิ้น และพบเสื้อเปื้อนเลือด นอกจากนี้ ภายในห้องน้ำยังมีคราบเลือดติดอยู่ จึงนำตัว น.ส.ออม ส่งโรงพยาบาลชลประทาน ปากเกร็ด เพื่อตรวจร่างกาย ผลการตรวจแพทย์ลงความเห็นว่า อวัยวะเพศฉีกขาดประมาณ 2 ซม. มีเลือดตกในมดลูก แพทย์ให้แอดมิดเพื่อทำการขูดมดลูก แต่ น.ส.ออม ยังยืนยันปฏิเสธ เจ้าหน้าที่จึงขอเก็บหลักฐานเพื่อตรวจ DNA กับเด็กทารก และส่งตรวจที่โรงพยาบาลตำรวจ 


ต่อมาวันที่ 30 ก.ค.62 ผลการตรวจ DNA ยืนยันตรงกันกับทารกที่ถูกทิ้งในกองขยะ เจ้าหน้าที่จึงขออนุมัติหมายศาลจังหวัดนนทบุรี และเข้าจับกุมตัว น.ส.ออม และนายเจน แฟนหนุ่ม เมื่อเวลา 10.22 น. วานนี้ (31 ก.ค.) พ.ต.อ.พงศ์จักร ปรีชาการุณพงศ์ ผกก.สภ.ปากเกร็ด คัดค้านการประกันตัว และสอบปากคำด้วยตัวเอง จนทราบว่า ทั้งสองมาเช่าคอนโดฯ อยู่ได้ 5 เดือนกว่า วันเกิดเหตุ น.ส.ออม อ้างว่าได้เข้าห้องน้ำและเด็กคลอดออกมา โดยไม่ทราบว่าท้อง หลังเด็กคลอดออกมา ตกใจทำอะไรไม่ถูก จึงเอาน้ำยาล้างห้องน้ำกรอกใส่ปากให้เด็กทารกกิน แล้วใช้ผ้าขนหนูพันร่างยัดใส่ถุงดำมัดปากถุง จากนั้นได้ออกไปที่ระเบียงห้อง แล้วโยนลงมาด้านล่าง จนมีคนมาพบ

ทั้งนี้ ระหว่างการเข้าจับกุมตัว เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลชลประทาน แจ้งมายังเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ทารกที่ถูกทิ้งขยะได้เสียชีวิตแล้ว แพทย์ลงความเห็นว่า อวัยวะภายในล้มเหลวจากสารเคมี จึงนำร่างส่งโรงพยาบาลตำรวจ เพื่อชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิต และได้สอบปากคำผู้ต้องหาทั้งสองอีกครั้ง โดย น.ส.ออม ให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา ส่วนนายเจน ยังปฏิเสธว่าไม่ทราบเรื่องที่ น.ส.ออม ท้อง คิดว่าแฟนสาวอ้วน ตำรวจจึงแจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มเติม ฐานฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และคัดค้านการประกันตัว โดยจะนำตัวส่งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับแล้วหลอกขายมือถือทำเด็กวัย 14 เครียดเส้นเลือดในสมองแตกดับ

ตำรวจไซเบอร์จับกุมบุคคลหลอกขายโทรศัพท์มือถือทางออนไลน์ ทำเด็กชายวัย 14 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต

ตำรวจไซเบอร์แถลงจับ 2 สาวหลอกขายมือถือให้ “น้องก้อง”

ตำรวจไซเบอร์ แถลงจับกุม 2 สาวแก๊งหลอกขายมือถือผ่านออนไลน์ให้ “น้องก้อง” วัย 14 ปี ทำเครียดเส้นเลือดสมองแตกเสียชีวิต พบเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเดียวกันมาแล้ว และยังมีเหยื่ออีกเกือบ 40 ราย ถูกร้านนี้หลอกขายของ

แจ้งจับ “หมอปลา” ให้ร้าย ตร. ปมศูนย์บำบัดยา

ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด แจ้งความดำเนินคดี “หมอปลา” ให้ร้ายตำรวจ กรณีศูนย์บำบัดยาเสพติดที่กาญจนบุรี ยืนยันตำรวจไม่มีเอี่ยวแสวงหาประโยชน์จากผู้บำบัดยาเสพติด

ไรเดอร์ปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่นหน้าห้างฯ กลางเมืองสมุทรปราการ

ไรเดอร์ยกพวกปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่น หน้าห้างสรรพสินค้าดังย่านถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

ประสานกู้ภัย เร่งช่วยชาว อ.บำเหน็จณรงค์ น้ำท่วมมิดหลังคา

อ.บำเหน็จณรงค์ ประสานขอหน่อยกู้ภัย จนท. มาช่วยอพยพ เคลื่อนย้ายผู้ป่วย รพ.บำเหน็จณรงค์ และหลายชุมชนถูกน้ำท่วมมิดหลังคา ออกจากพื้นที่ ขณะนี้หลายเส้นรถทุกประเภทเข้าออกไม่ได้

ทั่วไทยฝนตกต่อเนื่อง ภาคกลาง-ตะวันออก ตกหนักถึงหนักมาก

กรมอุตุฯ รายงานทั่วไทยยังคงมีฝนตกต่อเนื่อง โดยตกหนักถึงหนักมากบางพื้นที่ บริเวณภาคกลาง และภาคตะวันออก เตือนระวังน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก

เขื่อนลำคันฉู ปล่อยน้ำระลอกแรก อ.บำเหน็จณรงค์ จมบาดาล

เขื่อนลำคันฉู ต.โคกเพชรพัฒนา อ.บำเหน็จณรงค์ จ.ชัยภูมิ ทยอยปล่อยน้ำจากเขื่อน กระทบบ้านเรือนประชาชน โรงพยาบาลน้ำท่วมมิดคันรถ ถนนทุกเส้นทางถูกตัดขาด หนักสุดในรอบ 100 ปี

สุโขทัยวิกฤติหนักพายุฝนกระหน่ำซ้ำ

น้ำท่วมที่สุโขทัยวิกฤติหนักหลังฝนเทกระหน่ำซ้ำ โดยเฉพาะเขตตัวเมืองฝั่งตะวันตกน้ำท่วมถนนยาวกว่า 5 กิโลเมตร โรงพยาบาลกระทบหนักทั้งขนผู้ป่วย ทั้งศพผู้เสียชีวิตเป็นไปอย่างยากลำบาก