ไล่จับหนุ่มเมายาหลอนแก้ผ้า

ลำปาง 22 ก.ค.-ระทึกสุดๆ หนุ่มแก้ผ้าล่อนจ้อน วิ่งพล่านไปทั่ว หลังเสพยาแล้วหลอน ทำเอาชาวบ้านบริเวณนั้นแตกตื่น 


เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่บริเวณถนนในหมู่บ้าน ฝั่งตรงข้ามวัดทุ่งกู่ด้าย ตำบลปงแสนทอง อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง โดยชาวบ้านเล่าว่าพบชายดังกล่าว เดินถอดเสื้อผ้าเปลือยกายล่อนจ้อนอยู่บริเวณถนนทางเข้าหมู่บ้านหน้าวัดทุ่งกู่ด้าย หลังจากนั้นชาวบ้านจึงพยายาม เข้าไปบอกให้ใส่เสื้อผ้า แต่ชายคนนั้นอาละวาดตระโกนโวยวายส่งเสียงดัง จากนั้นมีรถยนต์ของชาวบ้านขับผ่านจุดเกิดเหตุที่ชายคนดังกล่าวยืนอยู่กลางถนน ปรากฏว่าชายคนดังกล่าวได้กระโดดขึ้นไปอยู่ที่กระโปรงหน้ารถยนต์ แล้วใช้มือทุบกระจกหน้ารถ และทุบฝากระโปรงหน้ารถ ทำให้คนขับรถคันดังกล่าวตกใจ พยายามถอยรถ เพื่อจะให้ชายคนดังกล่าวที่กำลังคุ้มคลั่งตกไปจากรถ แต่จังหวะเดียวกันทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชาวบ้าน และเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยนครลำปาง ได้ทำการเข้าไปบุกจับชายคนดังกล่าวลงมาจากรถ นำมานอนราบกับพื้นถนนจับตัวใส่กุญแจมือ ทราบชื่คือนายต้น อายุ 22 ปี จากการสอบถามชายคนดังกล่าวขณะที่ถูกมัดติดกับเปล โดยเจ้าตัวได้ตะโกนต่อว่าเจ้าหน้าที่ โดยบอกว่าตนเอง เสพยาไอซ์ ยาบ้า ทุกวัน เสพยาทุกชนิดจนเพี้ยน และทุกวันนี้ก็เสพยาทุกชนิดมาตลอด เจ้าหน้าที่นำตัวไปที่สภ.เขลางค์นคร และตรวจสอบประวัติว่าเป็นผู้ป่วยทางจิตเวชหรือไม่.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แจ้งความผู้ว่าสตง.

2 พิธีกรดังเข้าแจ้งความกล่าวโทษผู้ว่าฯ สตง. เหตุตึก สตง.ถล่ม

สองพิธีกรชื่อดัง เข้าแจ้งความกล่าวโทษ ผู้ว่าฯ สตง. และอดีตผู้ว่าฯ สตง. เหตุตึก สตง.แห่งใหม่ถล่ม แต่ไม่มีใครรับผิดชอบ มองอาจไม่ชอบมาพากล หวั่นเวลาผ่านไปเอาผิดใครไม่ได้

ก้อนปูนตกใส่รถ

กทพ. แจงก้อนปูนตกใส่รถผู้ใช้ทาง มีคนโยนลงมาจากสะพานลอย

กทพ. ชี้แจงกรณี ก้อนปูนตกใส่รถผู้ใช้ทาง ไม่ได้เกิดจากการกระเทาะของโครงสร้างทางพิเศษบูรพาวิถี แต่มีผู้โยนลงมาจากสะพานลอย จ่อประสานตำรวจตามตัวดำเนินคดี

ปล่อยกู้ดอกโหด

บุกทลาย “บ้านเสี่ยโน้ต” ปล่อยเงินกู้ดอกเบี้ยมหาโหด 1,825% ต่อปี

ตำรวจสอบสวนกลาง (CIB) บุกทลาย “บ้านเสี่ยโน้ต” ปล่อยเงินกู้เฉพาะผู้หญิง คิดดอกเบี้ยมหาโหดร้อยละ 1,825 ต่อปี ไม่จ่ายโดนข่มขู่ประจานไม่เลือกหน้า

ข่าวแนะนำ

ค้นหาร่างใต้ตึกถล่ม

คาดไม่เกิน 1 สัปดาห์ ทราบชัดมีผู้ติดค้างในซากอาคาร สตง.หรือไม่

คาดไม่เกิน 1 สัปดาห์ จะทราบชัดมีผู้ติดค้างในซากอาคาร สตง. หรือไม่ ปัจจุบันการทำงานบริเวณทางเชื่อมด้านอาคารจอดรถด้านหลังยังลงไปไม่ถึงพื้นของชั้นใต้ดิน

หอพักรังสิต

“จิราพร” ส่งทีมตรวจเข้มหอพักย่านรังสิต หลังร้องถูกเจ้าของเอาเปรียบ

“จิราพร” ส่งทีม สคบ. ร่วมกับตำรวจ ลงพื้นที่ตรวจเข้มหอพักย่านรังสิต หลังพบผู้ร้องเรียนถูกเจ้าของเอาเปรียบ

ภาคใต้ฝนเพิ่ม ส่วนไทยตอนบนยังมีฝนฟ้าคะนองลมกระโชกแรง

กรมอุตุฯ เตือนภาคใต้มีฝนเพิ่มขึ้นและตกหนักบางแห่ง ระวังน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนภาคเหนือ อีสาน และภาคกลาง ยังคงมีฝนฟ้าคะนองกับลมกระโชกแรงบางแห่ง อากาศร้อนตอนกลางวัน กรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่

รวบมือปาหิน

รวบแล้วมือปาหินใส่รถ ย่านบางนา-ตราด อ้างขาดสติเพราะดื่มเหล้า

รวบแล้วมือปาหินใส่รถประชาชน ย่านบางนา-ตราด อ้างขาดสติเพราะดื่มเหล้า พบประวัติเคยถูกจับมาแล้ว 12 ครั้ง ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 13