fbpx

คุม 30 นักพนันบ่อนย่านห้วยขวางส่งฟ้องศาลเช้านี้

กรุงเทพฯ 8 ก.ค.-ช่วงเช้าวันนี้ ตำรวจ สน.สุทธิสาร จะนำตัวนักพนัน 30 คน ที่ลอบเล่นการพนันในบ่อนย่านห้วยขวาง ส่งฟ้องศาลแขวงพระนครเหนือ หลังถูกทหารจับกุมได้เมื่อกลางดึกวันที่ 6 ก.ค.ที่ผ่านมา ส่วน 4 เสือ สน.สุทธิสาร ที่ถูกย้ายช่วยราชการ ศปก.น.2 ถูกสั่งตั้งกรรมการสอบข้อเท็จจริงว่าปล่อยปละละเลยให้มีการลักลอบเล่นการพนันหรือไม่เร่งขยายผลทหารบุกจับบ่อนพนันกลางเมืองย่านห้วยขวาง โดยเช้าวันนี้ พนักงานสอบสวน สน.สุทธิสาร จะนำตัวนักพนัน 30 คน ที่ลักลอบเล่นการพนันในบ่อนย่านห้วยขวาง ส่งฟ้องต่อศาลแขวงพระนครเหนือ หลังทั้งหมดถูกทหารบุกจับกุมได้พร้อมของกลางอุปกรณ์เล่นพนัน และเงินสดกว่า 141,000 บาท ขณะเล่นพนันไฮโลและไพ่ภายในอาคารพาณิชย์ซอยประชาราษฎร์บำเพ็ญ 5 เมื่อกลางดึกวันที่ 6 กรกฎาคม 


ผู้ต้องหาแบ่งเป็น 2 กลุ่ม กลุ่มแรก 13 คน ชาวไทย 9 คน ชาวกัมพูชา 2 คน ชาวจีน 1 คน เจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาลักลอบเล่นการพนัน (ไฮโล) พนันเอาทรัพย์สินกันโดยไม่ได้รับอนุญาต ส่วนผู้ต้องหาชาวกัมพูชาอีก 1 คน เจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาเป็นบุคคลต่างด้าว และเข้ามาอยู่ในอาณาจักรโดยไม่ได้รับอนุญาต และเป็นเจ้ามือรับกินรับใช้

อีกกลุ่มมี  17 คน แบ่งเป็นชาวไทย 12 คน ชาวจีน 1 คน ชาวเมียนมา 2 คนชาวกัมพูชา 1 คน ชาวลาว 1 คน เจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาร่วมกันลักลอบเล่นการพนัน ส่วนนายภัทรชัย วิจิตรปรีชากุล อายุ 72 ปี ที่รับเป็นผู้ดูแลขณะจับกุม ไม่ได้ถูกส่งตัวมาดำเนินคดีด้วย เนื่องจากการสอบสวนของทหารระบุว่าเป็นเพียงคนดูแลระบบกล้องวงจรปิดเท่านั้น


ส่วน 4 เสือ สน.สุทธิสาร ที่ถูกย้ายช่วยราชการศูนย์ปฏิบัติการกองบังคับการตำรวจนครบาล 2 พล.ต.ต.เอกชัย บุญวิสุทธิ์ ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 2 สั่งตั้งกรรมการสอบข้อเท็จจริง ฐานบกพร่องและปล่อยปละละเลยให้มีการลักลอบเล่นการพนันหรือไม่ หลังการบุกจับครั้งนี้ ทหารเป็นผู้เปิดปฏิบัติการ โดยไม่มีตำรวจในท้องที่เข้าร่วม.-สำนักข่าวไทย 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เปิดภาพสเก็ตช์ เร่งล่าคนร้าย มีดจี้นักเรียนไปล่วงละเมิดในป่า

ตำรวจเปิดภาพสเก็ตช์เร่งล่าคนร้ายเป็นชายวัยรุ่น ก่อเหตุใช้มีดจี้นักเรียนสาวหน้าตาดี อายุ 17 ปี ไปล่วงละเมิดในป่าละเมาะท้ายหมู่บ้าน

สธ.เปิดแผนฉีดไฟเซอร์ในเด็กอายุ 12 ขึ้นไป

สธ.เปิดแนวทางฉีดวัคซีนไฟเซอร์ในเด็กอายุ 12-17 ปี จำนวน 4.5 ล้านคน เริ่มฉีดจริง 4 ต.ค.นี้ ภายใต้เงื่อนไขต้องได้รับอนุญาตจากผู้ปกครอง พร้อมจัดทำคู่มือการฉีดวัคซีนไฟเซอร์

ข่าวแนะนำ

เจ้าหน้าที่เขาใหญ่ถูกกระทิงขวิด เสียชีวิต 1 นาย

เกิดเหตุสลด เจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่าของอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ 2 นายถูกกระทิงขวิด ส่งเฮลิคอปเตอร์รับตัวนำส่งโรงพยาบาล ล่าสุดเจ้าหน้าที่คนหนึ่งเสียชีวิตแล้ว

สธ.เปิดแผนฉีดไฟเซอร์ในเด็กอายุ 12 ขึ้นไป

สธ.เปิดแนวทางฉีดวัคซีนไฟเซอร์ในเด็กอายุ 12-17 ปี จำนวน 4.5 ล้านคน เริ่มฉีดจริง 4 ต.ค.นี้ ภายใต้เงื่อนไขต้องได้รับอนุญาตจากผู้ปกครอง พร้อมจัดทำคู่มือการฉีดวัคซีนไฟเซอร์

คุมทำแผน ผู้ต้องหาคดีฆ่าปาดคอสาวโรงงาน ชาวบ้านรุมประชาทัณฑ์

ตำรวจควบคุมตัวผู้ต้องหาก่อเหตุฆ่าปาดคอสาวโรงงานไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ หลังจากถูกจับกุมตัวได้เมื่อคืนที่ผ่านมา ปรากฏว่าชาวบ้านที่โกรธแค้นต่างกรูเข้าไปรุมประชาทัณฑ์จนฝุ่นตลบ